November Favourite 10 ไอเทมแนะนำเดือนพฤศจิกายน 2022


11.11 อัพเดตของที่ใช้ในเดือนที่ผ่านมา และอยากแนะนำให้ลองจ้าาา

 

Plantnery Pomegranate Scar Defense Serum

เซรั่มราคาดี ตัวนี้เค้ามีสารสกัดจากทับทิม ใช้ทีละ 2-3 ดรอป เมเอามาช่วยลดรอยสิว รอยด่างดำ โหย เดือนที่ผ่านมาสิวอุดตันบุกคางหนักมาก เป็นรอยเต็มเลย หวังใจให้น้องมาช่วย

https://shope.ee/9ekluu1acK

 

BROWIT by NongChat Jelly Eyeshadow & Blusher

เคยลงรีวิวเบอร์ 03 โทนส้มๆ อันนี้ซื้อมาใหม่อีก แต่ยังไม่ได้ลงรีวิวเลย เบอร์นี้จะเป็นโทนชมพูโทนคนดี ทาแล้วแก้มหวานละมุน ใช้ทาได้ทั้งตาและแก้มเลย สะดวกดี

https://shope.ee/4zywMbcby8

 

Eyetalashes

เล่าทุกเดือน เชียร์ทุกเดือน เพราะขนตาแม่เหล็กแบบติดทนติดนานก็ต้องให้แบรนด์นี้ป่ะ ในรูปคือเบอร์ฟุ้งฟิ้ง แค่ชื่อเบอร์ก็ตอแหลสุดๆ ไม่ใช้ได้ไง 555

https://shope.ee/6f7ALbLEW2

 

MAYBELLINE FIT ME FRESH TINT SPF50 PA+++

ทิ้นท์ผิววิตซีที่กันแดดด้วยในตัว เบาหน้ากว่ารองพื้น ปกปิดได้แบบเบาๆ ถูกใจเพราะซื้อแบบเสี่ยงโชค ไม่ได้ลองสี สุ่มเอบสุ่มใจได้เบอร์ 6 มา เป๊ะกับผิวซะงั้น ไว้จะทำรีวิวแยกให้ดู แต่ใครคิดซิคิดซิคาปูชิโน่อยู่ ก็ไม่ต้องคิดละ ตำเลย

https://shope.ee/5KbmlcaJmq

 

SENKA Deep Moist Cream

เป็นรูปรีวิวที่น่าสงสารมาก จะหมดกระปุกแล้ว 5555 คนที่ควรซื้อเพิ่มคือฉันtเอง โจทย์ที่ใช้ตัวนี้คือ อยากได้มอยส์เจอไรเซอร์ที่ไม่แพง ไม่มัน และไม่เหนอะหนะ สำหรับทากลางวัน ก็เลยซื้อใช้มาเรื่อยๆ

https://shope.ee/AK0SiibNIn

 


 

barenbliss True Beauty Inside Cushion

คุชชั่นเกาหลีเนื้อแมตต์ กันยูวี SPF 45 PA+++ ชอบตัวนี้ที่แมตต์แต่ไม่แห้ง อยู่ทนตลอดวัน หน้ามันน้อยมาก แล้วก็ทำโทนสีมาได้ดีไม่เหลืองเกินไม่ส้มเกิน เมใช้เบอร์ 03 ชอบที่พัฟเค้ามีมุมแหลม เข้าซอกเข้าซอยได้

https://shope.ee/6AAtkYlohe

 

SOS Fullerene & Phytoplacenta Treatment Essence

ตัวนี้เคยอ่านรีวิวว่าเริ่ด แล้วไปเจอตอนลดราคาก็เลยเอาหน่อย เป็นน้ำตบราคาหลักร้อยที่ทับจิตทับใจ หลักๆ คือคุณสมบัติเบสิคของเค้าช่วยเรื่องความชุ่มชื้น แต่เพิ่มเรื่องรูขุมขนกระชับและลดเลือนริ้วรอยมาด้วย เนื้อบางเบานะ แต่ลงผิวแล้วชุ่มชื้นจริง อันนี้เชียร์จริง ถ้าใครอยากลองน้ำตบดีๆ ราคาไม่แรง

https://shope.ee/aGPUGZwf