รีวิว Bobbi Brown Crushed Creamy Color ตำแบบไม่สนราคา


หลังจากสนุกกับการซื้อเครื่องสำอางราคาเล็กๆ น้อยๆ มาเล่นเยอะแยะไปหมด และนี่คือสิ่งที่ทำให้หวนคืนวงการเครื่องสำอางแพงค่ะ Bobbi Brown Crushed Creamy Color ตอนเห็นคนรีวิวครั้งแรก ใจก็สั่งเลยว่าตำแน่นอน ตอนนั้นไม่รู้ราคาเลยด้วย 😱 อาจเพราะส่วนตัวเมชอบพวกครีมบลัช ลิควิดบลัชอยู่แล้วด้วย แม้ว่ารู้ราคาแล้วก็ อืม เอาไงดี ที่ซื้อมาเล่นก็เต็มบ้านเลย แต่มันสวยอ่ะก็เลยใจง่าย แต่ก็ยังมีสติแม้ว่าจะไม่มีสตางค์ เพราะจริงๆ ชอบ 2 สี แต่ก็ยืนคิดอยู่นานเลยนะ สุดท้ายสติยังมีไง ตัดสินใจตำมาแค่สีเดียวค่ะคือสี Tulle


Bobbi Brown Crushed Creamy Color สี Tulle จะมีความชมพูโทนสีปาก หรือที่เรียกว่าสีแนว MLBB My Lips But Better เป็นสีที่ทาแล้วจะดูธรรมชาติมาก ถ้าสังเกตเนื้อครีมจะเห็นว่มีความฉ่ำในตัว ไม่ได้แมตต์ แม้ว่าเกลี่ยสีแล้วก็ยังเห็นความโกลวของเนื้อครีมได้ ตรงนี้แหละที่ทำให้ได้ลุคผิวๆ เลือดฝาด


เวลาลง Bobbi Brown Crushed Creamy Color บนผิว ใช้นิดเดียวค่ะ ในรูปเมอยากทากว้างๆ ให้เห็นชัดๆ ก็เลนจะแต้มหลายจุด


เกลี่ยแล้วแก้มใสๆ ฉ่ำๆ ชอบมาก แก้มระเรื่อธรรมชาติสุดดด 🍅🍅🍅

ส่วนที่เหลือๆ ติดนิ้วชอบเอามาเกลี่ยที่ปากต่อเลย ตอนแรกเห็นเนื้อครีมมันฉ่ำๆ ก็คิดว่าจะกลบขอบปากดำๆ ของเมได้มั้ยน้าาา ปรากฎว่า สวยมากแม่!!!!!!!! พอสีแก้มสีปากมันแมตช์กัน มันดูละมุนไปหมดเลย

🥰✨ แก้มระเรื่อแบบเฮลตี้ ปากวาวๆ แต่งแค่นี้ก็แฮปปี้ค่ะ 🥰✨สรุปรีวิว Bobbi Brown Crushed Creamy Color ✨

  • เนื้อครีมตอนทาแก้มก็ว่าชอบแล้วนะ ตรงความฉ่ำๆ ไม่ได้เป็นปื้นๆ แต่พอเอาลงปาก เนื้อครีมมันเหมาะกับทาปากด้วยคือปลื้มมาก ถือว่าแบรนด์คิดเนื้อออกมาได้ดี ทาแก้มทาปากครบจบในชิ้นเดียว

  • เม็ดสีชัดนะ ถึงจะไม่ได้แน่นตึ้บ แต่บิ้ลด์เพิ่มความชัดของสีได้

  • ความติดทน ถ้าทาแก้มพออยู่ได้ทั้งวัน แบบเลือนๆ แต่ปากก็ไม่ติดทนมาก เน้นสวยหลังทาแหละ สมัยนี้ใส่มาสก์ก็เลอะหมด เน้นเติมเอาเนอะ

  • แพคเกจไม่ได้ว้าวมาก เพราะกับการเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์เราต้องคาดหวังสูงหน่อย แต่ให้คะแนนปลายหัวบีบที่เล็กๆ ยาวๆ คอนโทรลเนื้อลิปออกมาทีละนิด ไม่ปื้ดดดออกมาให้เปลือง

  • ราคา 1,350 บาท ใช่เธอสาปชั้นก็ได้ ตอนนั้นชั้นหน้ามืดอ่ะ ดีนะเค้าใช้ได้ ไม่งั้นเสียดายเงินแย่เลยเธอ ชั้นอยากได้สีเพิ่ม ถ้าเธอว่าสวยก็ไปตำตามกันได้ ที่นี่เลอ ของแท้ของแบรนด์ https://www.bobbibrown.co.th/product/2339/101792/crushed-creamy-color-for-cheeks-lips#/shade/Latte