ถูกและดีอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ และทุกคนรู้จักแบรนด์นี่ดีจ้าาา Mistine ขวัญใจคนอยากสวยแต่งบไม่แรง นี่ๆ เดี๋ยวนี้เค้าทำไอเท็มบิวตี้เก๋ๆ ออกมาเยอะมากนะ ห้ามพูดแล้วนะว่าแบรนด์นี้แก่หรือเชย เพราะนอกจากอยู่คู่สาวไทยมานานแสนนาน ตอนนี้สาวๆ ชาวจีนก็เลิฟแบรนด์ Mistine...

กลับมาแล้วววค่ะทุกคนนนนนน บล็อกนี้กลับมาแบบอลังการด้วย เพราะจัดอายแชโดวมารีวิวแบบเน้นๆ เลย สวอตช์แบบเน้นๆ เรียกว่าเห็นแถมแต่งหน้าให้ดูอีก 4 ลุค เน้นเฉพาะการแต่งตาเลย ครั้งนี้ตั้งใจเล่นใหญ่มากกก เป็นการขอบคุณแบรนด์ RiRi Dollie ที่ส่งของใหม่มาให้ลองใช้ตลอดเลย เนี่ยจะไม่ร...

เมได้กล่อง Press Kit จาก MISSHA Time Revolution Night Repair Probio Ampoule ก็เลยทดลองใช้แล้วเอามาเล่าให้ฟัง เกริ่นนิดนึงว่าได้ยินเรื่องตัว Night Repair ของ Mis

ช่วงนี้ใครแวะไปที่ร้าน Boots จะเห็นแบรนด์ใหม่ ที่มีทั้งลิปสติกและน้ำยาทาเล็บ โลโก้เป็นตัวการ์ตูนน่ารักๆ อาจจะสะดุดตากันบ้างนะคะ เมกำลังพูดถึงไลฟ์สไตล์แบรนด์จากญี่ปุ่นที่ชื่อว่า Tokidoki ค่ะ

มินิรีวิวที่เคยลงในแฟนเพจ Maesabai เอามารวมไว้ให้อ่านค่ะ เอาลิปรุ่นใหม่ของ Melynn มีลีน มาป้ายยา High Shine Intensity Lipstick เป็นแบรนด์ไทยนะ แต่ทำแพคเกจหรูหรา

มินิรีวิวที่เคยลงในแฟนเพจ Maesabai เอามารวมไว้ให้อ่านค่ะ ใครชอบปากฉ่ำๆ ชุ่มๆ บ้างคะ เมเอาลิปมาแนะนำอีกตัว คนชอบปากฉ่ำวาวจะเลิฟจ้ะ จากแบรนด์ CATRICE cosmetics

มินิรีวิวที่เคยลงในแฟนเพจ Maesabai เอามารวมไว้ให้อ่านค่ะ ก่อนหน้านี้เคยทำวิดีโอลิปซองของ SiS2SiS ดูได้ในวิดีโอข้างล่างค่ะ เพิ่งลองมาสคาร่าคิ้วแบบซอง ของ SiS2SiS

เอาวิดีโอมาแปะให้ดู เซรั่มโกงอายุผิว ตื่นเช้ามาทำวิดีโอ หน้ายังง่วง แต่ผิวฟูนะเธอววววววว เอาหน้ามาทดลองใช้เซรั่ม #มาดามตู่ นันทิดาTrylagina Collagen Serum

มินิรีวิวที่เคยลงในแฟนเพจ Maesabaiเอามารวมไว้ให้อ่านค่ะ คอลเลคชั่นน่ารักๆ แบบนี้ พลาดไม่ได้จริงๆ Chistopher Robin x Baby Bright เจ้า Winnie The Pooh เพื่อนซี้

เป็นรีวิวแบบสั้นที่เมเคยลงในแฟนเพจ ขอรวมมาใส่ไว้ในบล็อกนะคะ Sivanna Sweet Peach Blush ถ้าจำไม่ผิดนะคะ คืออันละ 100 บาทค่ะ เบอร์ 01 และ 02 🍑🍑🍑🍑🍑

มินิรีวิวที่เคยลงในแฟนเพจ Maesabai เอามารวมไว้ให้อ่านค่ะ ✨งานซองมาใหม่ค่ะ ✨ BB ซองจาก IN2IT (Thailand) ตำเบอร์ 2 มานะคะ ตามสภาพสีผิว มี 2 สูตร

จะบอกว่าแอบไปลองๆ ป้ายๆ เล่นมาหลายที แต่ว่าเมไม่สู้ราคาเท่าไหร่ คือแพคเกจมันปุ๊กปิ๊กมากเลย แต่อยู่ดีๆ วันนึงไปเดินร้าน Hey Beauty แล้วเจอว่าเค้ามีโปรลดราคาอยู่ Galaxy Mini Blush ตลับละ 99 บาทเท่านั้นเอง เย้! โดนมาเลย

พอซัมเมอร์มาถึง สาวๆ ก็ถามหาแป้งที่อยู่ทน สู้เหงื่อ สู้แดด ไม่มัน ไม่เยิ้ม รายละเอียดมาเพียบขนาดนี้ เลยขอหยิบเอาแป้งดินน้ำมันตัวยอดฮิตมาเล่าให้ฟังอีกครั้งค่ะ

เล่าเรื่องเมคอัพมาก็เยอะแล้ว บล็อกนี้ขอคุยเรื่องสกินแคร์บ้างนะคะ ขอแนะนำจากสิ่งที่เมคิดว่าจำเป็นสำหรับผิวเมมาก นั่นก็คือมอยส์เจอไรเซอร์ ซึ่งเมรวมเอามอยส์เจอไรเซอร์

ไปรีวิวเครื่องสำอางสำหรับเติมสีสันต่างๆ อยู่ตั้งนาน เริ่มมีคนทวง ว่าขอเรื่องงานผิวบ้าง โอเค! ได้! วันนี้จัดมาให้สำหรับแป้งที่มาในรูปแบบคุชชั่น แต่เคลมว่าเหนือกว่า

Please reload

  • Twitter - Black Circle
  • YouTube - Black Circle
  • b-facebook
  • Instagram Black Round

ALL CONTENT IS © MAESABAI  

ALL RIGHTS RESERVED.

RSS Feed
  • Twitter - Black Circle
  • YouTube - Black Circle
  • b-facebook
  • Instagram Black Round