รีวิวกลิตเตอร์ฉ่ำๆ Nee Cara Monster Liquid Eyeshadow ✨


จากใจคนคลั่งกลิตเตอร์ ตอนเห็น Nee Cara ออกอายแชโดวตัวนี้ ใจตอนนั้นคิดละว่าโดนแน่สักแท่งนึง อ่ะแล้วก็ก็ซื้อ 1 แท่ง แต่อุ๊ยสวย ติดทนดี อยากลองสีอื่นด้วย ทำไงอ่ะ ก็ตำเพิ่มอีก แล้วจุดจบคือโดนมาครบ 4 ไปเลยให้น้องมาอยู่เป็นเพื่อนกันจ้าาา Nee Cara Monster Liquid Eyeshadow เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นที่เค้าทำสินค้าออกมาหลายอย่าง มีลิปสติก พาเลตอายแชโดว และลิควิดอายแชโดวตัวนี้แหละ ราคาก็เบามาก แพคเกจก็ดี ไม่ก๊องแก๊ง

หัวแอพพลิเคเตอร์ไม่มีอะไรหวือหวา ทั่วไป แต่ก็ใช้งานได้จริง เกลี่ยบนเปลือกตาได้ดี คลักกลิตเตอร์ได้เยอะ แต่ไม่มีอะไรเกลี่ยดีไปกว่านิ้วเราเอง 555ดูสวอทช์ Nee Cara Monster Liquid Eyeshadow เมชอบที่เนื้ออายแชโดวกลิตเตอร์มันไม่หนา ไม่เหนอะ มันบางๆ เกลี่ยง่ายแล้วเซตตัวไว ติดทนตลอดวันไม่ร่วง แบบนี่สิวะกลิตเตอร์อายแชโดวที่รอมานาน

เบอร์ 01 กับ 02 จะไม่เว่อวังมาก วิ้งโทนโรสโกลด์และน้ำตาล สวยแบบไปทำงานก็ได้ ออกงานก็ได้ สีแนวคนสวยคนดี ส่วน 03 จะเป็นสีเมทัลลิค และ 04 จะเป็นกลิตเตอร์เม็ดใหญ่ไว้ครีเอทอะไรสนุกๆ แต่ช่วงนี้ชอบเอา Nee Cara Monster Liquid Eyeshadow 03 มากรีดเป็นกราฟฟิกไลเนอร์ ใช้พู่กันวาดรูปเบอร์ศูนย์วาดเอา ชอบมากเลย

✨ ซื้อ Nee Cara Monster Liquid Eyeshadow ทางออนไลน์กับร้าน Nee Cara Official ได้เลยค่า เอาสีไหน หรืออยากได้หมด ไปจิ้มที่ https://shope.ee/5pXCpvG5a4