รีวิว Focallure Glittering Liquid Eyeshadow


บล็อกนี้เป็นการรีวิวของที่ ทั้งรักทั้งเกลียด รักเพราะซื้อมาถูกและใช้ดี แต่เกลียดเพราะใช้ยาก เป็นอย่างไรจะเล่าให้ฟังจ้า


และของวันนี้มาจากแบรนด์ Focallure แบรนด์จีนที่รักในใจของเม เพราะเราก็อุดหนุนเค้าไปหลายอย่างอยู่นะ ด้วยความว่างของการ WFH ก็กดของไปเรื่อยFocallure Glittering Liquid Eyeshadow เป็นอายแชโดวกลิตเตอร์แบบลิควิด ซึ่งเคลมว่าเซ็ตตัวแห้งใน 10 วิ คือที่ซื้อมาเพราะอันละ 48 บาท แล้วซื้อ 2 ชิ้นจะลด 50% ง่ายๆ ก็คือซื้อ 1 แถม 1 นั่นเอง

Focallure Glittering Liquid Eyeshadow มีทั้งหมด 5 เบอร์นะ จะมี 3 เบอร์ขึ้นต้นด้วย S และ 2 เบอร์ขึ้นต้นด้วย G โดยสิ่งที่ต่างกันคือ S จะเป้นแนวชิมเมอร์เหลือบๆ สี วิ้งเล็กๆ ส่วน G จะมีกลิตเตอร์ใหญ่ขึ้นมาหน่อยผสมมาด้วยค่ะ มีตำมา 2 เบอร์คือ S03 และ G02

ความหายนะที่ทำให้เมเกลียดการหยิบนางมาใช้ก็คือ ใช่ค่ะ หัวแปรงบานแบบเสียทรงของนาง ทำใหห้คอนโทรลตอนทาไม่ได้เลย คือเป็นตั้งแต่ใช้ครั้งแรก แล้วก็ไม่รู้จะทำยังไงให้น้องหุบ เดาว่าแปรงมันอ่อนไปสพชำหรับเนื้อออายแชโดวที่เข้มข้น พอดันแปรงลงไป อายแชโดวเลยต้านจนบานแบบนี้ 😭

แต่ก็รักนางนะ เพราะะนางทาสวยจริง สำหรับคนที่ไม่อยากแต่งหน้าเยอะ ทาตัวเดียวเอานิ้วเบลนด์ๆ สวยเลย รับไฟ เปลือกอตามีมิติขึ้นมาได้ ในรูปสวอทช์ด้านล่างจะเห็นว่าเบอร์ G02 มีกลิตเตอร์ใหญ่ และมีประกายหลายสี ม่วง เขียว ทอง ส่วนเบอร์ S03 จะเป็นเหลือบๆ แบบแน่นๆ


Focallure Glittering Liquid Eyeshadow - S03 สีนี้ออกกแนวสีแชมเปญ ให้ความเหลือบๆ เล่นแสงกกับเปลือกตาแบบไม่ฉูดฉาด ฟีลเหมือนเป็นไฮไลท์ให้ตาดูมีอะไรมากขึ้น แต่งตาแบบไม่แต่งแต่ก็แต่ง งงมะ


Focallure Glittering Liquid Eyeshadow - G02

สีนี้เป็นสีโทนโรสโกลด์ น่ารักตรงปประกายเล่นไฟแบบหลายสี เสียดายเมถ่ายออกมาให้เห็นเหมือนที่ตาเห็นไม่ได้ เมชอบสีนี้มาก ใช้บ่อยเลยสรุปรีวิว Focallure Glittering Liquid Eyeshadow


  • ใครกลัวอายแชโดวแบบลิควิดจะใช้ยาก แห้งช้า ลืมไปได้เลยจ้ะ อันนี้เซตตัวไว สีและวิ้งชัดแน่น เกลี่ยขอบให้เนียนๆ เบาๆ สวยเหมือนแต่งหน้าแต่งตาเก่ง แต่ช่วงรอยพับตาก็เป็นธรรมดาที่มันจะมีเลือนๆ บ้างนะ ตามธรรมชาติ

  • แพคเกจดีนะ ใสๆ ฟีลลิปสติกแท่งเล็กๆ แต่หัวแปรงคือบ่ได้เลย สภาพ!!!

  • สี G02 วิ้งแบบน่ารักคัลเลอร์ฟูล 💕

  • ราคา 48 บาท ปังๆ น้า แล้วบางทีมีโปร มีส่วนลดไปอีก คุ้มเงินนะเอาดีๆ ชี้เป้าให้ https://shp.ee/3zd2ejj

  • 🚫ติเรื่องหัวแปรงค่ะ ติหนักๆ คือราคาไม่แพงก็จริง แล้วก็เอาแปรงอื่นทาได้แหละ แต่มันก็ไม่ควรให้แบบบานทะเล่อทะล่าขนาดนี้มามั้ย