top of page

รีวิว PINKFLASH Airy Matte Liquid Lipstick และ #OHMYGLOSS


มีลิปตัวฮิตในหมู่ชาวเราผู้ชอบกด Shopee เป็นลิปแบรนด์นึงที่เมใช้มาพักนึงแล้ว เอามาเขียนบล็อกไว้หน่อยดีกว่า เพราะคิดว่าหลายคนน่าจะเคยเห็นและสนใจอยู่ รวมถึงราคาถูกมากด้วย ดังนั้นถ้าซื้อจะคุ้มกับเงินหรือเสียดายเงินมั้ย เมจะเล่าให้ฟังนะ แบรนด์ PINKFLASH เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เมเห็นมีขายใน Shopee โดดเเด่นที่แพคเกจน่ารักและราคาหลักสิบ ก็เลยกดมาลองหลายสิบอย่าง ก่อนหน้านี้เมได้รีวิวบลัชออนไปแล้ว รีวิว PinkFlash บลัชออน ไฮไลท์ คอนทัวร์ ราคาหลักสิบ วันนี้จะมารีวิวลิปกันบ้าง ซึ่งเมมีอยู่ 2 รุ่นนะคะ เป็นรุ่นที่ขายดีประจำสัปดาห์ของ Shopee และเมเคยทำวิดีโอสั้นๆ ไปแล้วด้วย


 

PINKFLASH Kiss Air Matte Liquid Lipstick

รุ่นนี้เป็นเนื้อแมต ที่เวลาทาแล้วอาจจะดูเซตตัวแมตมาก แต่สบายปากนะ เพราะเนื้อบางเบา เหลวๆ ไม่ข้น ปาดง่าย เกลี่ยง่าย แต่กลิ่นประหลาดมาก เหมือนกลิ่นสเตคลีนครีมอเนกประสงค์ที่เอาไว้เช็ดโซฟา แต่ก็งงตรงที่มี 2 สี แต่กลิ่นไม่เหมือนกัน อีกอันนึงหอมหวานๆ เหมือนชอคโกแลต ราคาแท่งละ 25 บาท จริงๆ ไม่ต้องตกใจ 555 บางทีมีโปร มีส่วนลดอีกกมากมาย ตอนแรกก็ตกกใจราคา แทบไม่กล้าซื้อ แต่โอเค ใช้ได้อยู่

รู้สึกว่าเค้าจะมี 6 สี แต่เมตำมา 2 สี เป็นโทนอ่อนๆ ทั้งคู่เลย กะว่าจะเอามาลองก่อน

สวอทช์สีตามนี้เลยนะ พิสูจน์แล้วว่าการสวอทช์ของแบรนด์มันไม่ได้ตรงกับสีจริงอ่ะ เนี่ยมันยากตรงนี้ แล้วเป็นแบรนด์ที่ไม่ค่ออยมีรีวิว ก็ต้องซื้อเอาจากสัญชาตญาณและความเชื่อ 🤣🤣

 

PINKFLASH Kiss Air Matte Liquid Lipstick - 101

สีนี้คือนู้ดสุด นู้ดแบบนู้ดจริงๆ สีเนื้อๆ ติ่งไปปทางส้ม เมชอบสีมาก เอาไว้ทาเป็นเบส แล้วลงสีอื่นให้ออมเบรก็ได้ เม็ดสีแน่นชัด กลบสีปากมิด ทาแล้วไม่เหนอะ ไม่แตกกรอบ

 

PINKFLASH Kiss Air Matte Liquid Lipstick - 201

ดูสวอทช์ของแบรนด์ สีนี้มันตุ่นๆ นัวๆ แนวสีโอลด์โรส แต่พอได้มาจริงๆ สีคออรัลจ๋าเลยจ้า ผิดหวังกับสีนิดหน่อย แต่โดยรวมไม่เสียดายเงิน เพราะใช้ได้ และราคาคือถูกจนแบบ จะเอาอะไรมาเสียดายอ่ะ พส


 

PINKFLASH #OHMYGLOSS Glossy Moist Lip Gloss หลังๆ เทรนด์ลิปกลอสกลับมาใหม่ เพราะเน้นแต่งลุคสุขภาพดีปากฉ่ำ ของแบรนด์ PINKFLASH เค้าทำน่ารักดีด้วย มีทั้งแบบเนื้อใส เนื้อชิมเมอร์ เนื้อสี แล้วมีสีให้เลือก 11 สี แรงอยู่ เอาหน่อย เอามาลองหน่อย กลอสรุ่นนี้จะเป็นกลอสที่เหลวๆ ฟีลกลอสเกาหลี จะไม่ข้นฉ่ำแบบกลอสสายฝอ ให้ความวาวความชุ่มแบบเบาๆ ไม่เหนอะหนะเลย ลื่นปากดีมาก แต่ตอนถ่ายรูปรีวิว พบว่ากลิ่นก็ประะหลาดอยู่ แต่ละสีกลิ่นไม่เหมือนกันด้วย มันจะมีความหอมๆ แต่ก็เหมือนหืนๆ กลิ่นน้ำมันนิดๆ ถึงมันจะถูกมากกก แท่งละ 27 บาท แต่พอกลิ่นแปลกก็หวั่นใจนะ เลยไม่ค่อยอยากหยิบมาใช้แล้ว แง ใครไม่มายด์เรื่องกลิ่น ลองดูได้จ้า

ซื้อมานานแล้วจริง ใช้จริง ดูโลโก้โฮโลแกรมลอกหมดแล้วววว

ให้ดูเนื้อสีชิมเมอร์ จะมีวิ้งเล็กๆ

หัวแอพพลิเคเตอร์ดีนะ เกลี่ยลิปง่ายดี

สีตามนี้นะ จะมีกลอสเนื้อสี 2 แล้วสีสุดท้ายคือแบบเนื้อชิมเมอร์

 

PINKFLASH #OHMYGLOSS Glossy Moist Lip Gloss - G01 Petal

กลอสสีพีช แบบเบาๆ ใสๆ น่าจะเป็นโทนสีที่หลายคนชอบค่ะ

 

PINKFLASH #OHMYGLOSS Glossy Moist Lip Gloss - G06 Milk Tea

สีนี้ก็คือโดนสวอทช์ของแบรนด์แกงค่ะ เพราะสีสวอทช์ของแบรรนด์จะเป็นสีน้ำตาล อันนี้เนื้อลิปปมันก็ดูน้ำตาลแหละ แต่พอทาบนปาก ด้วยความที่กลอสเม็ดสีมันไม่ได้แน่น พอมีสีปากด้วยมันเลยดูออกส้มๆ

 

PINKFLASH #OHMYGLOSS Glossy Moist Lip Gloss - S03 Journey

กลอสสีพีช มีชิมเมอร์สีทองเล็กๆ สีน่ารัก ประกายชิมเมอร์ช่วยให้มากดูฉ่ำมากขึ้นอีก ในบรรดา 3 สีที่มี เมหยิบสีนี้มาใช้บ่อยสุด

 

สรุปรีวิวนี้ ไม่พูดเยอะ ตามที่เล่าไป เพราะมันถูกมากจนไม่ได้คาดหวังเลย คุณภาพที่ได้ เทียบกับราคาคือเกินคุ้มแล้ว ข้าวมื้อนึงยังแพงกว่าอ่ะแก สภาพพพ
Comments