top of page

มินิ รีวิว บลัชออน Super Shades Galaxy Mini Blush | Maesabai


กลับมาเขียนบล็อกหลังจากห่างหายไป 2 เดือน ไม่เคยเลยที่จะไม่เขียนบล็อกทุกสัปดาห์ ของที่ใช้มีให้เล่าเต็มไปหมดเลยค่ะ เพียงแค่เมไม่มีเวลาเลย ไม่รู้จะยังรออ่านกันมั้ยน้าาาา บล็อกนี้จะมาเล่าเรื่องบลัชออนใหม่ ที่เมหยิบมาใช้ในช่วงนี้บ่อยๆ เลยค่ะ

นั่นก็คือ Super Shades Galaxy Mini Blush นั่นเอง จะบอกว่าแอบไปลองๆ ป้ายๆ เล่นมาหลายที แต่ว่าเมไม่สู้ราคาเท่าไหร่ คือแพคเกจมันปุ๊กปิ๊กมากเลย แต่อยู่ดีๆ วันนึงไปเดินร้าน Hey Beauty แล้วเจอว่าเค้ามีโปรลดราคาอยู่ Galaxy Mini Blush ตลับละ 99 บาทเท่านั้นเอง เย้! โดนมาเลย

แบรนด์ Super Shades เค้ามีไอเท็มน่าใช้หลายตัวเลยนะ บางคนอาจไม่ค่อยคุ้น แต่เค้ามีไอเท็มอย่างลิปสติกแล้วก็บลัชออน Galaxy Mini Blush ซึ่งบลัชออนตัวนี้ แพคเกจเด่นมาก ตัวแพคเกจเค้าจะเป็นกระดาษแข็งค่ะ และเป็นโฮโลแกรม สีซิลเวอร์เหลือบรุ้ง ตรงกับคอนเซปต์กาแล็กซี่เลยค่ะ และแต่ละสีนั้นก็เป็นชื่อดาวต่างๆ ตั้งแต่โลก ดาวเนปจูน ดาวเสาร์ พระอาทิตย์ ประมาณนี้

บลัชออนรุ่นนี้มีสีให้เลือกเยอะมากนะคะ ตั้ง 12 สี ทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ แต่เมตัดใจเอาสีที่ชอบที่สุดมาแค่ 2 สีค่ะ

แพคเกจบลัชออน Galaxy Mini Blush น่ารักมากจริงๆ มีแปรงมาให้ในตลับด้วยนะ แปรงนิ่มดีค่ะ แต่ไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่ มีกระจกจิ๋วๆ ที่พอจะเอาไว้ส่องเวลาพกไปข้างนอกได้ด้วย ข้างตลับเขียนไว้ว่า "Most Beautiful in The Universe." สวยสุดในจักรวาล อะไรจะขนาดนั้นอ่ะ 555 ปัดแล้วสวยพุ่งสู่อวกาศไรงี้อ่ออออ

Galaxy Mini Blush ที่เมมีคือสี MB01 Sun จะเป็นโทนส้ม และ MB10 Neptune เป็นโทนชมพูค่ะ

Super Shades Galaxy Mini Blush

MB01 Sun โทนส้มอิฐ มีชิมเมอร์เบาๆ

สีนี้สวยมาก บ่มแดด

ปัดแล้วเข้ากับซัมเมอร์สุดๆ

Super Shades Galaxy Mini Blush

MB10 Neptune โทนชมพูมีชิมเมอร์

สีนี้หวานๆ แบบคุณนู้คุณหนูเลยค่ะ

ชิมเมอร์ให้ความฉ่ำๆ ปัดแล้วดูใสๆ ระเรื่อๆ

เมปัดสองสีให้ดูเทียบกันด้วย เพราะวันนี้มาแบบมินิรีวิว ไม่ได้ทาหน้าให้ดู แต่จากแขนก็เห็นแล้วเนอะ ว่าสีสวย เนื้อละมุน ไม่มีความแป้งๆ หรือฟอลเอ้าต์เลย ชิมเมอร์ก็วาวกำลังดีด้วย แค่พอฉ่ำๆ

แฮปปี้มากได้ได้สองสีนี้มา แถมราคาลดพิเศษไปอีก คุ้มเพราะของดี คุ้มเพราะประหยัดตังค์ด้วย เย้!

คะแนน Super Shades Galaxy Mini Blush

สีสันสวยงาม 5/5

เมให้คะแนนเต็มสะหรับแค่ 2 สีที่เมซื้อมานะคะ สีเข้ากับผิวดี โทนสวยมากๆ สีแบบดูแพงมาก

แพคเกจ 4/5

มันน่าร้ากกกกกกกกกกกกก ก็ต้องให้ แต่หักคะแนนในส่วนของแปรงที่ไม่แน่นมาก ตลับเล็กไปหน่อย กระจกก็เลยจิ๋วไปด้วย

เนื้อบลัชออน 4/5

เนื้อดีกว่าที่คาดไว้ ตอนไปลองๆ ก่อนซื้อก็เออ สวยดี เนื้อโอเค แต่พอได้กลับมาบ้าน มาลองสวอทช์ ลองทา เอ้า ดีกว่าที่คิดนะ เค้าจะมีความนุ่มๆ ละมุน เกาะแปรงได้ดี ชิมเมอร์ในเนื้อบลัชออนก็ผสมมากำลังดีด้วย

ความติดทน 3/5

ทนพอประมาณ กลางๆ ไม่อยู่ทั้งวัน ทาเช้า บ่ายจางนิดหน่อย

ราคา 4/5

259 บาท นี่คือราคาแบบไม่ลดจ้าาาา เลยหักคะแนนส่วนนี้ เพราะตลับมันไม่ได้ใหญ่มาก แต่ในส่วนที่เมซื้อมาในราคาตลับละ 99 บาท เพราะว่ามีโปร ก็ต้องกราบขอบพระคุณความโชคดีที่เดินไปร้านHej Beauty วันนั้น 55555 หาซื้อได้ที่ EveandBoy และร้าน Hej Beauty นะคะ

ความรู้สึกหลังใช้ Super Shades Galaxy Mini Blush : สีสวย แพคเกจดี ราคาไม่แรงมาก พกไปทาข้างนอกอวดตลับได้เก๋ๆ ดีกว่าที่หวังทุกอย่างเลย เหมือนแบบเซอร์ไพรส์อ่ะ ชอบมากกก ติดแค่ตลับเล็ก แล้วเมมีแปรงบลัชออนแต่อันใหญ่ๆ มันเลยจิ้มลำบากไปนิด แต่ก็ถือว่าโดยรวมนั้นดีดี๊ดี