รีวิว Baby Bright Lip&Cheek Matte Tint


ตอนแรก Baby Bright Lip&Cheek Matte Tint เค้าออกมา 10 สี เป็นเฉดแดง-ชมพู ซึ่งเมซื้อมาแต่ไม่ได้เอามารีวิว จำได้ว่ารีวิวรวมไปในบล็อก 9 ลิกสติกสีสุภาพ ราคาไม่เกิน 350 บาท ตอนนี้เค้าออกมาอีก 10 สีใหม่ เป็นโทนสีส้มน้ำตาล หรือสีอิฐ ตามเทรนด์ที่กำลังฮิตกัน เมก็ไปตำมาอีก 3 สี อยากซื้อ 10 สีเลยแต่ไม่มีตังค์ 555 เลยขอรีวิวแค่ 3 สีที่เมชอบ ซื้อเอง และใช้เองนะจ๊ะ

ลิปสติก Baby Bright Lip&Cheek Matte Tint ตัวนี้ที่ฮิตกันคงเป็นเพราะเนื้อลิปดีและราคาถูกมาก แถมใช้ทาได้ทั้งตา ปาก แก้ม เรียกว่าคุ้มเงินเว่อ

แพคเกจ Baby Bright Lip&Cheek Matte Tint ก็เหมือนเซตแรกเลยค่ะ รอบนี้เมซื้อมา 3 สี

#13 Goji

#15 Dry Leaf

#16 Woody

จะบอกว่ายืนปาดอยู่นานมากนะ เพราะมันสวยแทบทุกสีเลย แต่กำหนดกับตัวเองไว้ว่าห้ามเหมา

โดยแบรนด์เคลมว่า Baby Bright Lip&Cheek Matte Tint เป็นทินท์เนื้อแมตต์ที่เพิ่มความสดใสเจิดจรัสให้กับริมฝีปากและพวงแก้มในหนึ่งเดียว ลิปเนื้อครีม นุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ไม่แห้งตึงหลังใช้ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

อุดมด้วยสารสกัด Dictyopteris Oil จากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล และ Astaxanthin จากสาหร่ายทะเลสีแดงใต้ท้องทะเลลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย คงความยืดหยุ่นแข็งแรง ให้ริมฝีปากอวบอิ่มตึงกระชับ ทั้งยังดูโดดเด่นด้วยเม็ดสีแน่นสวยคมชัด มอบความงามที่แท้จริงจากธรรมชาติให้แก่เรียวปากและพวงแก้ม

หัวแอพพลิเคเตอร์ไม่มีอะไรพิเศษค่ะ

แต่ด้วยความที่แท่งสั้น ก็จะทำให้สามารถทาได้ง่าย

สวอทช์สีให้ดูบนแขนนะคะ

สำหรับปากจะทาแบบเต็มๆ หรือเบลนด์ก็ได้

ส่วนแก้มเบลนด์แล้วดูละมุนเว่อออ

ถ้าให้หนุ่มๆ ดู เค้าอาจจะบอกว่า โอ๊ยมันสีเดียวกัน

ไม่จ้ะ มันมีความต่าง!!!

Baby Bright Lip&Cheek Matte Tint

#13 Goji

Baby Bright Lip&Cheek Matte Tint

#15 Dry Leaf

Baby Bright Lip&Cheek Matte Tint

#16 Woody

คะแนน Baby Bright 3in1 Lip&Cheek Matte Tint

สีสันสวยงาม 4/5

ใครๆ ก็ร่ำร้องหาลิปสีอิฐกันเนอะ สีตุ่นๆ แบบไม่ต้องไปถึงแบรนด์เกาหลีค่ะ นี่แแหละแบรนด์ไทย ไปซื้อเลย สีสวย เข้ากับผิวด้วย จะแทน จะขาว เราว่ารอด

แพคเกจ 3/5

ให้แพคเกจกลางๆ นะ ก็ใช้ง่าย สะดวก พกพาง่าย แต่ไม่ตื่นเต้น

เนื้อลิปสติก 4/5

ความครีมแน่นๆ แบบกึ่งมูส ทาแล้วเนียน เกลี่ยง่าย สีสม่ำเสมอด้วยค่ะ ทาปากก็แน่นดี แต่ไม่ตึง ไม่หนักปากเหมือนพวกลิควิดลิปสติกทั่วไป พอทาแบบเบลนด์ๆ ก็ยิ่งสวย เนื้อเบลนด์ง่าย อย่างทาบนแก้มก็ไม่เป็นคราบค่ะ

ความติดทน 3/5

ก็มีเลือนบ้างหลังกินข้าวกินน้ำ แต่ก็ถือว่าดีเกินราคานะคะ

ราคา 5/5

เมซื้อมาในราคาชิ้นละ 99 บาท จากร้าน Karmart โอ๊ยยย ถูกเนอะ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/karmarts

เค้ามีขายที่ 7-11 ด้วยจ้า ไปตำตามได้เลย

ความรู้สึกหลังใช้ Baby Bright 3in1 Lip&Cheek Matte Tint : เครื่องสำอางไทยทำดีขึ้นทุกวันๆ อยากให้คนต่างชาติได้มาลองบ้าง แล้วด้วยราคาขนาดนี้ เนื้อลิปนุ่ม ทาง่าย ชนะทั้งปวงด้วยราคาที่ถูกมาก ชอบตรงที่ทาแล้วไม่ตึง ปากไม่แห้งกรัง ไม่ตกร่อง เรื่องความติดทน ถ้ามันจะต้องเดิมบ้าง เมว่าไม่ใช่ปัญหาค่ะ