top of page

รีวิว Riri Dollie Ombre Lip ลิปออมเบร จูบไม่หลุด


เรียงเป็นแถวขนาดนี้ บอกเลยว่าบล็อกนี้รีวิวเต็มๆ กับลิป 12 แท่ง 24 เฉด สำหรับลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Riri Dollie ซึ่งเป็นลิปที่มีมาให้ 2 สีใน 1 แท่ง จะเอามาทาแยกเดี่ยวๆ หรือทาด้วยกันให้เป็นริมฝีปากแบบออมเบรก็ได้ ชื่อรุ่นคือ Riri Dollie Ombre Lip ซึ่ง 1 แท่ง จะมีทั้งด้านที่เป็นลิปสติกแบบหมุน และลิปสติกแบบเนื้อลิควิดค่ะ

ซึ่ง 12 แท่งเนี่ย ออกแบบมาได้หลายลุคมากเลยค่ะ มีทั้งแบบโทนปาร์ตี้ หรือจะเป็นโทนใสๆ หวานๆ ก็อยู่ที่ว่าจะเลือกเป็นสีเบอร์ไหน ให้เข้ากับบุคลิกได้เลย หรือใครไปซื้อมาหลายๆ แท่ง ก็เอามาสลับสี เบลนด์รวมกัน ครีเอทลุคใหม่ๆ ได้เยอะเลยค่ะ

สำหรับคนที่สงสัยว่า เอ๊ะ แล้วจะใช้ยังไง บอกเลยว่าง่ายมากค่ะ เพราะแค่ทาตัวลิปสติกแบบแท่งหมุนลง โดยทาที่ขอบปากก่อน จากนั้นใช้ด้านลิควิดทาลงไปด้านในริมฝีปากแล้วค่อยๆ เบลนด์ให้สีฟุ้งๆ หรือเม้มปากเข้าหากันก็ได้

มาดูคุณสมบัติของลิปออมเบร Riri Dollie Ombre Lip กันบ้างค่ะ

  • เนื้อแมตต์ แต่ไม่แห้งเป็นขุย

  • ติดทนระดับจูบไม่หลุด! หืมมม ทนอะไรขนาดนั้นอ่ะ!!!

  • เนื้อลิปเนียน มีมอยส์เจอร์

มาดูสวอทช์สีกันดีกว่า เมสวอทช์ให้ดูครบเลย 24 สี 12 แท่ง สวยๆ ทั้งนั้น เรียกว่าขนกันมาครบทุกเฉด เหมาะกับทุกสีผิว

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 

คะแนน Riri Dollie Ombre Lip

สีสันสวยงาม 4/5

มีสีหลากหลายมาก ตั้งแต่ดำ ม่วงดำ ชมพู แดง ส้ม นู้ด มาครบ ถ้าซื้อหลายๆ แท่งก็เอามาผสมสีกัน สนุกดี

แพคเกจ 4/5

ตัวแท่งเป็นพลาสติกเนื้อแมตต์ แข็งแรงทนทาน สกรีนรูปปากน่ารักไม่ซ้ำแบบใคร

เนื้อลิปสติก 4/5

สำหรับเนื้อลิปสติกแบบหมุนนั้นจะค่อนข้างแมตต์ ถ้าใครมีปากแห้งเป็นทุนเดิม แนะนำให้ใช้ลิปบาล์มแตะๆ ลงไปก่อนสักนิดค่ะ ไม่อย่างนั้นจะทายาก โดยเฉพาะสีเข้มๆ เช่น ดำหรือม่วง ส่วนลิปลิควิดเนื้อดีค่ะ แห้งเร็ว ดังนั้นต้องรีบเกลี่ย

ความติดทน 4/5

ด้วยความที่เนื้อแมตต์อย่างจริงจัง ก็เลยติดทนมาก กินข้าวกินน้ำแทบไม่หลุด ถ้ากินของมันๆ ก็จะเลือนไปบ้างนิดๆหน่อยๆ

ราคา 5/5

189 บาท ไม่แพงเลยจ้าาา ซื้อ 1 ได้ 2 นะ ถ้าสนใจก็ไปดูที่ร้านเครื่องสำอางใกล้บ้าน หรือสั่งซื้อได้ที่เพจ Riri Dollie ได้เลยจ้า

ความรู้สึกหลังใช้ : Riri Dollie Ombre Lip หลายคนอ่านรีวิวแล้วอาจจะคิดว่าเอ๊ะ ออมเบรชั้นคงไม่เหมาะ เดี๋ยวค่ะ! จริงๆ แล้วลิปสติก Riri Dollie Ombre Lip เค้าครีเอทมาให้มันสนุกๆ แต่จริงๆ มันก็คือลิปสติกที่เราซื้อ 1 ได้ 2 ดังนั้นจะทาเดี่ยว ทาคู่ ทาสองสี สามสี ได้หมด ครีเอทลุคได้ตามใจ จะใสๆ หรือแซ่บๆ ไม่จำเป็นต้องทาไล่สีทุกวันก็ได้ แต่สีที่จับคู่มาให้ ก็คือเลือกมาแล้ว ว่าเวลาเอามาเบลนด์รวมกันแล้วมันเข้าคู่กันดี ส่วนเมชอบลองของใหม่ๆ ลิปแปลกๆ อยู่แล้ว

ดังนั้น Riri Dollie Ombre Lip เมว่าเมชอบค่ะ! ติดตรงที่ปากเมแห้งมาก พอเจอลิปแมตต์ก็เลยต้องบำรุงปากกันก่อน แต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร ลองทาลิปแบบไล่สี ตอนแรกก็ว่ายาก แต่พอทาได้แล้วก็ชิลล์ละ สนุกมากเลย ได้ลุคแปลกใหม่ไว้ไปปาร์ตี้!!!