top of page

Eity Eight - Let’s Glowing, Winter Party is Coming.


สวัสดีค่ะ หลังจากที่หลายคนถามกันมาว่าเมไม่ค่อยได้ทำ How to แต่งหน้าเลย บล็อกนี้เลยจะมาครีเอทลุคโกลวๆ แต่แซ่บ สำหรับไปงานปาร์ตี้ปีใหม่ แน่นอนว่าอากาศหน้าหนาว ทำให้เราสามารถแต่งผิวโกลวได้แบบดูไม่เยิ้ม แต่ฉ่ำสวย ในคอนเซปต์ "Let's Glowing, Winter Party is Coming." โกลวๆ เหมือนเราอยู่ในสโนว์บอล ก็แหม...ถ้าจะแต่งหน้าไปงานปาร์ตี้ทั้งที ก็ต้องจัดเต็มกันหน่อยเนอะ

 

Eity Eight Liquid Foundation SPF30PA+++

ขั้นตอนแรกเลย หลังจากบำรุงผิวหน้าแล้ว เมก็จะลงรองพื้นเนื้อแน่น ปกปิดได้ดี เน้นคุมมัน เพราะปาร์ตี้ปีใหม่ทั้งที เราจะต้องเต้นลากยาวข้ามปีกันเลย จะหน้าเยิ้มไม่ได้ เมลงรองพื้นโดยใช้แปรง Eity Eight Face Curve Brush ซึ่งโค้งรับกับรูปหน้า ทำให้เกลี่ยรองพื้นได้ง่าย

 

Eity Eight Dewy Face Glow

เพิ่มความวิบวับให้ผิวหน้า เพิ่มความโกลวมีออร่า รับแสง โดยแต้มลงไปตรงรงจุดแสงตกกระทบ แล้วเกลี่ยเบาๆ ให้ได้ความโกลว

 

Eity Eight Bounce Up Pact SPF 50PA+++

แพคใต้ตา ร่องจมูก ให้แน่น ปกปิดริ้วรอย และรอยดำคล้ำ ด้วยแป้งรองพื้นเนื้อดินน้ำมัน

 

Eity Eight Waterproof Eyebrow Pencil

เพื่อจะให้คิ้วติดทนตลอดปาร์ตี้ ดินสอเขียนคิ้วที่เลือกใช้จึงต้องเป็นแบบกันน้ำ และเพื่อการขึ้นโครงคิ้วที่คมอย่างใจ ดินสอที่เส้นเล็กจะช่วยทำให้วาดคิ้วได้คมกริบมากขึ้น อย่าง Eity Eight Waterproof Eyebrow Pencil เส้นหนาเพียง 1.5 มิลลิเมตร วาดเส้นได้เล็ก เรียว แถมมีแปรงอีกด้านไว้ปัดคิ้วด้วย ครบ ตบในแท่งเดียว

 

Eity Eight Holiday Lip Pencil Set

ด้วยความที่อยากได้ตาสีชัดๆ เมเลยเลือกลิปดินสอ สี 886 Indian Rose สีน้ำตาลส้ม สีสวยสดเหมาะกับหน้าหนาวมากๆ เมใช้ลิปดินสอระบายไปที่เปลือกตาชั้นล่าง จากนั้นใช้นิ้วเกลี่ยเพื่อเบลนด์สีให้ทั่วเปลือกตา

 

Eity Eight Glam Shine Cream Eyeshadow Palette

เพิ่มความวิบวับด้วยอายแชโดวชิมเมอร์สีน้ำตาลทองที่เหมาะกับช่วงเทศกาลปีใหม่มากๆ โดยเมเลือกใช้สี Golden Mink แตะเน้นตรงกลางเปลือกตาให้แวววาว ซึ่งอายแชโดวตัวนี้เป็นเนื้อครีมค่ะ ก็จะติดทน ไม่ต้องกลัวว่าสีจะเลือน

 

Eity Eight Glam Shine Cream Eyeshadow Palette

ฮาวทูลุคนี้เมเน้นความวาว เลยต้องใส่ชิมเมอร์ไปแน่นๆ เติมหัวตาให้ให้วิบวับเป็นประกาย ด้วยอายแชโดวสีทอง Dirty Sweet สีนี้สวยมากเลย ทำให้หัวตาดูสว่าง ตาดูสวยเด่นขึ้นมาเลย

 

Eity Eight Holiday Lip Pencil Set

เมใช้ลิปดินสอสีเดิมลากจากหางตาล่างมาถึงกึ่งกลางตา

 

Eity Eight Glam Shine Cream Eyeshadow Palette

บนเส้นขอตาล่างที่วาดด้วยลิปดินสอไว้ เมเลือกอายแชโดวสี Pink Copper มาเบลนด์ทับลงไปให้ดูฟุ้งขึ้นมานิดนึง ทำให้ลุคโดยรวมของตา มีแต่ความวิ้งวับ โดยเมจะไม่ใช้อายไลเนอร์เลย เพราะไม่อยากให้ตาดูหนักเกินไป และไม่อยากให้ชิมเมอร์โดนแย่งซีนค่ะ

 

Eity Eight Glam Rock Nonstop Long&Curl Waterproof Mascara

จากนั้นปัดขนตาทั้งบนและล่างให้ยาวๆ ฟูๆ ปังๆ มาสคาร่าตัวนี้ดีมากเลย ช่วยเพิ่มความงอนให้ด้วย เด้งมาก

 

Eity Eight Illuminating Palette

ปัดแก้มด้วยสี Enchanted Rose สีชมพูอ่อนๆ วาวๆ ให้ความระเรื่อรับลมหนาว จากนั้นเพิ่มความโกลวให้ใต้ท้องคิ้ว สันจมูก และโหนกแก้มด้วยสี Summer ลุควันนี้เน้นโกลวไปทุกสิ่งทุกอย่างค่ะ

 

Eity Eight Holiday Lip Pencil Set

สีปากใช้ลิปดินสอสี 885 Sable Smoke ชมพูอ่อนๆ นู้ดๆ สวยหวานมากเลยค่ะสีนี้ เป็นสีที่จะทากับลุคปาร์ตี้แซ่บๆหรือจะทาสำหรับการแต่งแบบ Everyday Look ก็ได้

 

Eity Eight Glam Shine Cream Eyeshadow Palette

แต่เราจะไม่ปล่อยให้ปากหวานละมุนละไม เพราะเมเพิ่มความแซ่บให้ปากด้วยการเลือกอายแชโดวเนื้อครีม สี Cotton Smile เป็นชิมเมอร์สีชมพูอ่อนๆ ทำให้ริมฝีปากดูมีมิติมากขึ้น เป็นการปิดท้ายลุคโกลวๆ แต่แซ่บซ่า สำหรับปาร์ตี้ปีใหม่ครั้งนี้ :)

Finish Look เป๊ะๆ โกลวๆ รับแสงไฟมากค่ะ

 

สำหรับลุควันนี้ ทุกไอเท็มที่เมใช้เพื่อครีเอทลุคปังๆ "Let's Glowing, Winter Party is Coming." โดยใช้เมคอัพดีๆ Make in Korea จากแบรนด์ Ver.88 หรือ Eity Eight ใครที่สนใจเมคอัพดีๆ แบบนี้ หรืออยากได้ไอเท็มไหนในฮาวทูนี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หรือ www.eityeight.com