top of page

โดนป้ายยาให้ซื้อ Sivanna Matte liquid


หลังจากป้ายยาให้คนอื่นอยากได้เครื่องสำอางตาม เช่นเอาไปป้ายแขนเพื่อน หรือเล่าให้เพื่อนฟังอย่างใส่อารมณ์ว่ามันดีแค่ไหน ครั้งนี้โดนป้ายยาเองบ้างจ้า เพราะเมเห็นลิปสติก Sivanna Soft Matte Lip Cream ตัวนี้ที่สำเพ็งมาก่อนแล้ว แต่ไม่ได้ซื้อเพราะไม่คิดว่ามันจะดี ทีนี้วันนึง เพื่อนผู้ซึ่งปกติซื้อเคาน์เตอร์แบรนด์เป็นส่วนใหญ่ หรือบางทีก็ซื้อดรักสโตร์แบรนด์ตามที่เมแนะนำ จู่ๆ นางบอกว่าไปโดนลิป Sivanna มาแล้วมันดี นางเอามาป้ายยาเมบ้าง พาไปซื้อด้วย เลยโดนมาลอง 3 สีเลย เป็นโทนส้มพีชทั้ง 3 สีเลย

แพคเกจก็ธรรมดาๆ จริๆ ใส่มาในกล่องเป็นเซต 3 แท่ง โดยเจ้าของร้านอนุญาตให้สลับสีเองได้ ส่วนกล่องตอนที่ถ่ายรูปนี่เมหาไม่เจอ จริงๆ เค้าจะมีเซต A-F ทั้งหมด 6 เซต เท่ากับทั้งหมดถึง 18 สี เมไม่ได้ลองทุกสีค่ะ ก็เลือกเอามาเท่าที่ร้านเค้ามี

โดยเหตุผลที่เมตัดสินใจซื้อมาเพราะเนื้อลืปนี่สิ มีความครีม ความมูส ลองปาดไปบนแขนแล้วสีมันเนียนดี กลิ่นก็หอมออกวานิลลา เหมือนขนม อีกเหตุผลก็คือสีเค้าทำโทนออกมาสวยดี ราคาไม่แพงเลยโดนมาขำๆ ซื้อเสร็จก็บ่นเพื่อนไปด้วยว่าพาเราไปเสียตังค์555 สี 09 มีความเป็นสีส้มอมชมพู

สี 10 สีส้มอ่อน สีนี้สวยมาก เมชอบสุดเลยค่ะ

สี 12 สีพีชหวานๆ

เมทาบนปากให้ดู โดยวันนี้จะไม่ทาเข้มมากนะคะ พยายามเบลนด์ฟุ้งๆ เนื้อลิปจะแห้งช้านิดนึง มีความเป็นครีมสูง ไม่แคร๊ก แต่อย่าทาหนาไปเพราะจะร่อนเป็นขุยๆ สีเค้าแน่น ทาบางๆ ก็ยังโอเค

Sivanna Soft Matte Lip Cream สี 09

Sivanna Soft Matte Lip Cream สี 10

Sivanna Soft Matte Lip Cream สี 12

คะแนน Sivanna Soft Matte Lip Cream

สีสันสวยงาม 4/5

ออกมาที 18 สี คุณพระ! อยากจะลองให้ครบทุกสีเลย

แพคเกจ 3/5

แพคเกจแบบหลอดลิควิดลิปสติกธรรมดา แปรงทาก็ธรรมดา แต่ฝาจะเป็นสีเทา

เนื้อลิปสติก 3/5

เป็นเนื้อซอฟต์แมตต์ มีความนุ่ม เป็นครีมๆ มูสๆ เกลี่ยง่าย สีชัด ทาแล้วปากเนียนๆ ดี

ความติดทน 3/5

ทนใช้ได้นะคะ กินข้าวแล้วมีหลุดบ้าง แต่ถ้าวันที่กินหนัก กินทอด กินซุป หลังจากมื้ออาหารจะเริ่มร่อนเป็นก้อนๆ นิดๆ

ราคา 5/5

99 บาทอ่ะ ราคานี้เอาคะแนนเต็มไปจ้าาาาาา