Yay or Nay | ลองเทสต์ Daiso Sparkle Nail Polish 60 บาท


โพสต์ให้ดูกันบนแฟนเพจไปวันก่อนแล้ว เพราะตื่นเต้นมากกับผลลัพธ์ ช่วงหลังๆ มาเมไม่ค่อยได้ทาเล็บ จากที่เคยเห็นกันว่าเมโพสต์สีเล็บใหม่ๆ ตลอด หลังๆ มาแทบไม่มีเลย มือเยิน ไม่มีเสลาใส่ใจ เพราะชีวิตยุ่งเหยิงมาก พอดำริกับตัวเองว่า เอ้า! ดูแลตัวเองหน่อยสิ ก็พอดีกับที่ไปเจอสีทาเล็บจาก Daiso ร้านสุดเลิฟพอดีเลย

Daiso Sparkle Nail Polish เป็นสินค้าที่ผลิตจากจีนค่ะ แต่อยู่ภายใต้แบรนด์ของ Daiso เท่าที่คะเนจากสายตาดู ตอนที่อยู่ที่ร้าน Daiso คิดว่าน่าจะมีประมาณ 20 สีเลยทีเดียว เมก็ลังเลว่าเอาไงดี แต่เพราะแค่ 60 บาทเท่านั้น ก็เลยเอามา 5 สีค่ะ ตามภาพด้านบน

 

รุ่นนี้บอกไว้ว่าตัวเองเป็นสีทาเล็บแบบ Gel Effect นะคะ นั่นก็หมายความว่า นางคือสีทาเล็บปกติ ไม่ใช่สีเจล ไม่ต้องการเครื่องอบยูวี ล้างออกไม่ยาก อย่าสับสนนะคะ เฮลโหลว ถ้ามีสีเจล 60 บาทจริงๆ ก็ดีสิ! แต่ Daiso Sparkle Nail Polish คือมีทุกอย่างเหมือนเราใช้สีทาเล็บปกติเลย แต่!!! เพิ่ม Gel Effect ก็คือให้ความแวววาวและความติดทนประหนึ่งสีเจล คือวาวและทนมากกว่าสีทาเล็บทั่วไปนั่นเองค่ะ

 

พวกสีที่เป็นกลิตเตอร์มีทั้งแบบประกายสีเดียว และประกายรุ้งแบบโฮโลแกรม กรี๊ดมากกกกก เลยเลือกลิตเตอร์มาสองขวดเลย

สีแน่น เข้มข้น

พู่กันขนแปรงยาว แต่นิ่ม ทำให้ทาง่าย ไม่เหมือนบางยี่ห้อ แปรงแข็ง ทาแล้วเป็นคลื่น

กลิตเตอร์ก็ใส่มาแน่นใช่เล่นนะเนี่ย

เมลองทาให้ดู ซึ่งผลลัพธ์เป็นที่พอใจมาก

  • ทาง่ายมาก เนื้อสีไม่เหลวไม่ข้นไป ทาสองรอบก็เป๊ะ

  • แปรงดี คอนโทรลสีให้เข้าไปตามขอบเล็บได้ดี

  • เม็ดสีแน่นดี

** เมใช้ควบคู่กับ Base และ Top Coat ของ Essence นะคะ สำหรับสีทาเล็บแบบ Gel Effect ของ Essence ซึ่งเมเคยแนะนำไปแล้วว่าดีมากเช่นกัน

จากนั้นเรามาดูกันที่ความทนกันต่อ ว่าจะสวยอยู่นานมั้ย โดยระหว่างวันเหล่านี้ที่รอถ่ายผลลัพธ์ของความทนให้ดูนั้น เมมีทั้งออกไปถ่ายรูป Out Door ทำงานพิมค์คอมพิวเตอร์ทั้งวัน และอีกมากมายหลายกิจกรรมค่ะ สีไม่ดี ติดไม่ทน เอาไม่อยู่บอกเลย

วันแรกนะคะ สียังชัดเจนอยู่

พอถึงวันที่ 4 เริ่มมีการกระเทาะตรงปลายเล็บ ตามความสมบุกสมบันของการใช้ชีวิต

รีวิวให้ดูกันไปแล้ว สำหรับ Daiso Sparkle Nail Polish เมขอให้คะแนนไว้ที่ 5/5 ค่ะ

ใครที่สนใจก็ลองแวะไปดูสินค้าที่ร้าน Daiso หรือสอบถามไปที่ www.facebook.com/daisothailand

แกะกล่องดูทั้งหมด 42 สี!!!