Kiss Me Harder | ว่ากันว่านี่คือ Must Have จาก 4U2

November 29, 2016

มีรีวิวเครื่องสำอางประเภทอื่นได้ไม่เท่าไหร่ อิเจ้ก็กลับมารีวิวลิปสติกเหมือนเดิม ซื้อวนไปค่ะ บล็อกใหม่วันนี้ก็ว่ากันถึงลิควิดลิปสติกแมตอีกแล้ว กับอีกหนึ่งแบรนด์ราคาดรักสโตร์ 4U2 ก่อนหน้านี้มีความฮือฮากับ Lipaholic ที่ถูกมากและสีสวย ตอนนี้เข้าร่วมกระแสแห่แหนสิควิดลิปสติกกับเขาด้วย และบอกเลยว่าฮอตฮิตมากในตอนนี้ 

 

รุ่นนี้มีชื่อแสนเชิญชวนว่า Kiss Me Harder แบบ...มาค่ะ จูบน้องให้หนักๆ ค่ะ ด้วยสติที่มีมากกว่าแต่ก่อน Maesabai หยิบมากรุบกริบแค่ 4 สีเท่านั้น จากทั้งหมดที่ขายคือ 19 สี(มี 4 สีพิเศษ ขายเฉพาะที่EveandBoy เท่านั้น) โดยสีที่รับกลับบ้านมาประกอบด้วย 

04 Mr.&Mrs.  

06 Again&Again

09 Until Dawn

19 Triple X

โดยหลักการเลือกสีนั้นง่ายมาก ประกอบด้วยเหตุผลเกี่ยวกับสีที่ชอบ 70% และชื่อสีที่ชอบมีผลต่อการตัดสินใจอีก 30% (ก็เป็นซะอย่างนี้!!!)

 

หน้าตาหัวแปรงเป็นแปรงฟุตโดปกติค่ะ เรียกได้ว่าเป็นหลอดลิปสติกธรรมดาๆ ไม่ได้มีการดีไซน์ที่หวือหวาอะไร มีชื่อสีแปะไว้ที่ก้นหลอด(ลืมถ่ายมา)

 

สวอทช์สีบนแขนให้ดูกันหน่อย

 

สวอทช์บนปากให้ดูแบบเร็วๆ กันด้วย 

อาจจะทาไม่เรียบร้อยเท่าไหร่ เพราะรีบทาก่อนจะไปอาบน้ำนอน

 

04 Mr.&Mrs.  

เป็นสีออกน้ำตาลส้ม สีนี้ Maesabai ทาบ่อยที่สุดในบรรดา 4 สี เพราะชอบโทนสีนี้ แล้วก็เข้ากับผิวเข้มๆ ได้ดี แต่ทาบนปากแล้วสีอาจจะดูเพี้ยนจากการทาบนแขนหน่อยนะ 

 

 

06 Again&Again

สีหวานๆ ชมพูอ่อนๆ ใสๆ เป็นอีกสีที่ทาง่าย เป็นอีกสีที่เชื่อว่าหลายคนมีสีประมาณนี้อยู่แล้ว เพราะสีสุภาพ เหมาะกับหลายโอกาส สีจริงๆ จะอ่อนกว่าในรูปนะคะ ซื้อมาเพราะชื่อสี...เซ็กซี่ดี แบบ...อีกครั้งและอีกครั้งสิคะ >_<

 

09 Until Dawn

อันนี้เป็นชมพูที่มีสีส้มจางๆ ออกแนวสีพีช แต่สีไม่ใช่ประเด็น ซื้อเพราะชื่อสีแท้ๆ เลย ที่แปลออกมาว่า...ยันสว่าง...หืมมม มันแบบ เย้ายวนมากเลอออออ

 

19 Triple X

สีสุดท้าย ชอบเพราะสีโดดเด้งกว่าใคร ในบรรดาทั้งหมด 19 สี

ได้เวลาให้คะแนน Kiss Me Harder Liquid Lipstick 

สีสันสวยงาม 4/5

สีสวยดี เข้ากับผิวสาวไทย แต่มีสีคล้ายๆ กันเยอะไปหน่อย ขอตัดคะแนนจิ๊ดนึง

 

แพคเกจ 4/5

เป็นแท่งและหัวแปรงแบบมาตรฐาน ไม่มีอะไรพิเศษ

 

เนื้อลิปสติก 4/5

เนื้อลิปไม่เหลว ไม่ข้น เรียกว่าจิ้มมาเกลี่ยบนปากได้ง่าย พิเศษมากๆ คือมีความยืดหยุ่นเมื่อทาบนปาก ไม่ใช่ยิ้มทีแตกร่อง เนื้อเบาด้วย ไม่หนักปากเลย สีก็แน่นดี แต่ไม่แห้งสนิทซะทีเดียว ยังมีเลอะหน่อยๆ เวลาเอามือไปโดน แต่นิดเดียวจริงๆ

 

ความติดทน 3/5

ทนพอสมควรค่ะ หากไม่ได้กินอะไร เพราะลิปค่อนข้างไม่สู้น้ำ ไม่สู้อาหาร กินแล้วเม้มปากทีเดียว สีโหว่เลย แล้วที่บอกว่า Kiss Me Harder จูบหนักอะร๊ายยยย ไม่ได้นะ! จุ๊บแล้วผู้ชายปากชมพูไปเลยค่าาาาาาาาาาา

 

ราคา 5/5

ให้เต็ม เพราะราคาน่ารักมาก โดยราคาเต็ม 199 บาท แต่มีโปรเรื่อยๆ ที่ Watsons และ EveandBoy รวมถึงซื้อออนไลน์ได้ที่ Beauticool อย่างนี้ก็เรียกว่า Must Have เลยค่ะ

 

ป.ล. หลังจากซื้อมาได้แค่สองสัปดาห์ แต่เนื้อลิปมีการแยกชั้นสีกัน แต่ลองใช้แล้วไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไร เขย่าๆ เอาก็ผสมกันเองได้ แต่อยากลงไว้ให้ดู เผื่อใครเจอแบบนี้เหมือนกันค่ะ

 

 

Please reload

Please reload

Please reload

ALL CONTENT IS © MAESABAI  

ALL RIGHTS RESERVED.

RSS Feed
  • Twitter - Black Circle
  • YouTube - Black Circle
  • b-facebook
  • Instagram Black Round