top of page

รีวิว TOKIDOKI Glossy Lip สีฉ่ำแดงแรงไปไหน


แบรนด์ TOKIDOKI เมเคยรีวิวน้ำยาทาเล็บของแบรนด์นี้ไปนานมากแล้ว เห็นมีขายในร้าน Boots แล้วจู่ๆ สักครึ่งปีมานี้ เค้าก็มีไอเท็มที่แพคเกจน่ารัก ราคาน่ารัก เมเลยทยอยตำมาลองเรื่อยๆ 💕 วันนี้อยากจะพูดถึงลิปของเค้า TOKIDOKI Glossy Lip Season 2 คือเค้ามีรุ่นก่อนหน้านี้ด้วย เมก็หาไม่เจอว่าเอาไว้ไหนแล้ว แต่เอาเป็นว่าใครอยากได้ลิปปังๆ ลิปติดทน แนะนำตัวนี้เลยจ้ะ สีปากแดงไปยันภพชาติหน้า ทาเช้าเย็นยังอยู่ ลองมาดูรีวิวกัน

TOKIDOKI Glossy Lip Season 2 ชื่อบอกว่าเป็น กลอส แต่ทาแล้วไม่ชุ่มฉ่ำ แวววาว สักเท่าไหร่ มีความทิ้นท์มากกว่า แล้วทุกสีที่เค้าออกมา (6 สี) สีมันใกล้กันมากกก ยิ่งเซ็ตตัวสีก็ยิ่งเปลี่ยน ในรีวิวเมพยายามทาให้เห็นเนื้อลิป เนื้อสีชัดๆ แต่เวลาใช้จริง ให้แตะเบาๆ แล้วเบลนด์เอาจะดีกว่านะคะ ลิป TOKIDOKI Glossy Lip Season 2 เมมีแค่ 2 สีนะ 204 Casual Dress 206 Can You Even

 

TOKIDOKI Glossy Lip Season 2 - 204 Casual Dress

ลิปสีเปลี่ยนเร็วมาก คือจะเห็นว่าเนื้อลิปที่ลอยๆ บนปาก มันมีความสีพีชๆ เหมือนสวอทช์มือ แต่เพราะความทิ้นท์ที่เกิดขึ้น ทำให้สีลิปดูเข้มขึ้น แบบงงแล้วจ้า

ความ Stain ความทิ้นท์ ที่เหลืออยู่ตอนเช็ด

 

TOKIDOKI Glossy Lip Season 2 - 206 Can You Even ลิปสีนี้ก็ออกส้ม แต่เห็นเลยว่ามีความแดงอยู่มาก เพราะะลิปปมันเปลี่ยนสีไป ด้วยความเป็นทิ้นท์


สรุปรีวิว TOKIDOKI Glossy Lip Season 2

  • เนื้อสัมผัสของลิปเย็น เบาปาก ทาง่าย แต่ไม่ได้กลอสแบบชื่อ อย่าให้ชื่อลิปหลอกเรา ทาแล้วความชุ่มๆ ของลิปจะหายไปในเวลาแป๊บเดียว กลายเป็นทิ้นท์สีบนปาก อยากฉ่ำต้องทาลิปกลอสหรือลิปบาล์มทับเอา ติดทนดีอันนี้เริ่ด

  • แพคเกจน่ารักดี คือเกินราคา ตรงฝามีกลิตเตอร์วิ้งๆ ด้วย

  • สีบอกยากว่าชอบอันไหน ตอนไปลองยังเลือกไม่ถูก มันดูคล้ายกันหมด เป็นสีจัดๆ ทั้งหมดเลย ที่หยิบมาคือเสี่ยงทายเอา พอทาลงผิวก็แบบนึง พอสีเซ้ตตัวก็เปลี่ยนไปอีก คือสุดท้ายพอเนื้อลิปที่เคลือบๆ มันเลือนไป บนปากก็เหลือแต่ความทิ้นท์แดงๆ ส้มๆ เหมือนกันทุกสี

  • ราคาน่าร้ากกกก 49 บาทเอง ซื้อมาทาได้สำหรับคนชอบปากแดงฉ่ำๆ เมซื้อมาจากร้าน Multy Beauty ค่ะ หรือซื้อใน Shopee กดใส่ตะกร้ากันได้ที่ https://shp.ee/7tket5v

  • 🚫ทานิดเดียวแล้วเอานิ้วเกลี่ย ก็คือนิ้วแดงไปด้วยเลยจ้า สีชัดจัดจริง


Commentaires