top of page

SWATCH | Smooto Blogger Perfect Lip ลิปบิวตี้บล็อกเกอร์สุดปัง


ถ่ายไว้ตั้งหลายวันแล้วเนี่ย กว่าจะมีเวลามาอัพบล็อก แง ช้าตลอด วันนี้มีสวอทช์ลิปของ Smooto Blogger Perfect Lip สุดปังมาก เพราะ Smooto คอลแลบกับบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังสุดปังของประเทศไทยเราประกอบไปด้วย SP Saypann, Amy Kittiya, และ Eyeta


แค่ชื่อแต่ละคนก็รู้แล้วว่าโปรเจ็คนี้ยิ่งใหญ่มาก ณ เวลาที่เขียนบล็อกอยู่นี้ ได้เห็นป้ายบิลบอร์ดโฆษณาลิปตัวนี้ตามทางด่วนหลายที่เลย อลังการมากแม่ ⚡️

เมได้กล่อง PR นี้มาจากน้องอายตานะคะ มีทั้งลิปและกระจกจากแบรนด์เลย ก่อนจะไปปดูสวอทช์กัน ขอเล่าอินไซต์นิดๆ ว่าเมได้ทราบจากน้องอายตาเรื่องโปรเจคนี้มาตลอด และเมเป็นคนที่ถ่ายรูปปังๆ บนซองลิปให้น้องอายตาด้วยแหละ ถ่ายเยอะมากเลย แบรนด์เลือกรูปนี้ค่ะ

ลิป Smooto Blogger Perfect Lip รุ่นนี้เป็นลิเนื้อกำมะหยี่นะคะ 1 ซองจะมีให้ 2 สีเลย ฉีกแบ่งออกเป็น 2 ซองได้ด้วยนะ แต่ละสีเป็นสีที่บิวตี้บล็อกเกอร์แต่ละท่านได้คัดสรรเป็นสีที่เป็นตัวเองที่สุด เรามาดูสวออทช์กันจ้า

 

Smooto Blogger Perfect Lip X Amy Kittiya 401 Honey Mocha

402 Tropical Orange


Smooto Blogger Perfect Lip X Amy Kittiya

401 Honey Mocha - สีโทนนู้ดชมพูติ่งน้ำตาล เมชอบสีนี้มากเลย ทาทุกวันได้เลยนะ จะแต่งหน้าเบา แต่งหน้าแน่น หรืออไม่แต่งหน้า ก็ทาลิปสีนี้ได้ ไม่ป่วย


Smooto Blogger Perfect Lip X Amy Kittiya

402 Tropical Orange - สีโทนส้มสว่าง ตอนแรกเมสวอทช์กับมือ ก็กลัวว่าทาบนปากแล้วจะลอย แต่เอาเข้าจริงทาแล้วสวยมาก อาจจะเพราะเนื้อลิปไม่ได้หนา เนื้ออลิปเบลนด์กกับปากได้ดี สีส้มเลยไม่ดูโดดเด้งจากริมฝีปาก (ทาแก้มสวยมากๆ ด้วยนะ)

 

Smooto Blogger Perfect Lip X SP Saypan 403 Coral Rose

404 Burgundy Red


Smooto Blogger Perfect Lip X SP Saypan

403 Coral Rose - สีชมพูอ่อนๆ หวานๆ สีนี้ละมุนมาก ทาแล้วดูเป็นคนดี อ่อนโยน สีนี้ของคุณสายป่านเป็นสีที่เข้าได้กับทุกคนเลยค่ะ เป็นโทนสีที่ทุกคนควรมี


Smooto Blogger Perfect Lip X SP Saypan

404 Burgundy Red - สีแดงนี้สวยค่ะ แต่เมว่าทายากไปหน่อย ด้วยความที่เป็นเนื้อกำมะหยี่ เมรู้สึกว่ามันนุ่มละมุนจริง แต่กับสีเข้มๆ เมเกลี่ยให้สีมันเท่ากันแทบไม่ได้ มันไม่เรียบเนียน หรือไม่รู้เป็นที่ปากกเมเองมั้ยนะ แต่!! สีนี้ทาแก้มสวยมากกกกกกก สีระเรื่อเหมือนไปออกกำลังกายมาเล้ย

 
 

Smooto Blogger Perfect Lip X Eyeta 405 Warm Peachy

406 Brick Wine


Smooto Blogger Perfect Lip X Eyeta

405 Warm Peachy - สีนู้ดโทนพีช แนวสายฝ. ลิปรุ่นนี้ทำสีอ่อนสวยมาก สีนีก็เป็นโทนนู้ดอีกสีที่ทาได้ทุกลุค สุดปัง เม็ดสีแน่นอยู่นะ กลบสีปากมิดดี เมทาแล้วเบลนด์ๆ ขอบปาก ได้ลุคเป็นธรรมชาติดีค่ะ


Smooto Blogger Perfect Lip X Eyeta

406 Brick Wine - ลิปสีไวน์ เมชอบที่ทาแล้วได้ลุคแบบมีความสุขุม เซ็กซี่ ดูเป็นผู้ใหญ่มีอะไรให้น่าค้นหา อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัวเมนะ ปกติเมไม่ได้ทาลิปโทนสีนี้เท่าไหร่ พอทาแล้วก็รู้สึกว่าเป็นลุคที่ไม่คุ้น ดูมีความมั่นใจแบบท้าทายไรงี้

 

Smooto Blogger Perfect Lip

สีสัน

แต่ละคู่สี ทำออกมาสวยมาก จะทาเดี่ยว หรือจะทาแบบออมเบรผสมกันก็สวย เมชอบสีอ่อนในแต่ละซองของทั้ง 3 บิวตี้บล็อกเกอร์เลย 💕 มันนู้ดดี นู้ดกันแบบคนละเฉด

แพคเกจ

แพคเกจก็ตามสไตล์ลิปซอง ไม่มีอะไรพิเศษ แต่ Smooto เป็นแบรนด์แรกเลยมั้งที่ทำลิปซองแบบฉีกแยกกันได้ ซึ่งรุ่นนี้น่าจะเป็นรุ่นที่สองแล้ว ตินิดเดียวคือตอนเปิดใช้ครั้งแรกยากมาก เปิดจนเจ็บมือเลย

เนื้อลิป

ลิปรุ่นนี้เป็นเนื้อแบบกำมะหยี่ มีความนุ่มๆ ฟูๆ เนื้อลิปค่อนข้างข้น ตอนดึงแอพพลิเคเตอร์ออกมาเนื้อลิปติดออกมาด้วยเยอะมาก ต้องปาดๆ ออกหน่อย ตอนทาบนปากก็ปาดง่ายดีค่ะ เกลี่ยง่าย แต่เกลี่ยให้ขอบปากคมๆ ยากหน่อย เนื้อแบบนี้ทาแบบขอบปากเบลนด์ๆ สวยกว่า

ราคา

69 บาท ราคาเเบาๆ ตามสไตล์เครื่องสำอางซอง ไปตำกันได้ที่ 7-11 หรือ https://www.smootojapan.com/product หรือดูโปรโมชั่นปังๆ ที่ Shopee Official Store https://shp.ee/bge8atm


ป.ล. สีสันอาจมีเพี้ยนบ้างตามแสง ณ เวลาที่ถ่ายและค่าไวท์บาลานซ์ของกล้อง แต่เมพยายามให้ใกล้เคียงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ค่ะ ❤️ มีสวอทช์เวอร์ชั่นวิดีโอด้วยค่ะ ✨