top of page

รีวิว ลิปทิ้นท์ออยล์ SO GLAM I'm Shine Tint Oil ฉ่ำมั้ย?หลังๆ มานี้สารภาพว่าชอบซื้อของราคานักเรียนนักศึกษามาก เพราะะสนุกที่ได้ลองของในราคาไม่แรง แล้วก็มีของใหม่ๆ ออกมาให้เล่นตลอด ก่อนหน้านี้เมไปร้าน Multy Beauty บ่อยมาก อย่างลิปที่จะรีวิวในวันนี้ก็ได้มาจาก Multy จ้า หลังๆ นี้ก็ต้องซื้อออนไลน์เอาเนอะ เรามารีวิวดูกันว่า SO GLAM I'm Shine Tint Oil เค้าฉ่ำปั๊วะแค่ไหน 💕⚡️รุ่นนี้เค้าออกมา 5 สีนะ เคลมว่าทาแล้วปากฉ่ำน้ำ บำรุงริมฝีปากให้ไม่แห้งแตก ริมฝีปากดูชุ่มชื้น อวบอิ่ม สุขภาพดี มอบลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ สีชัด ไม่เหนอะหนะ เบาสบายปาก ขนาดนั้นนนนนเลยที่แบรนด์บอกว่า SO GLAM I'm Shine Tint Oil เป็นความฉ่ำวาวแบบใหม่✨ เพราะตัวนี้เป็นทั้งทิ้นท์ที่ให้สี และะเนื้อเป็นความฉ่ำแต่เบาสบายแบบออยล์ แม้จะมาในรูปแบบที่เหมือนลิปกลอสมีสี แต่ถ้าได้ลองแล้วจะรู้ว่าเนื้อสัมผัสไม่เหมือนกันค่ะ เห็นมั้ยว่าแบรนด์เดี๋ยวนี้ทำของออกมาให้ลองเยอะมาก รีวิวสนุกไปเลย ลิปทิ้นท์ ทิ้นท์ออยล์ วอเตอร์ทิ้นท์ วอเตอร์กลอส มิเรอร์กลอส คนซื้ออย่างเราก็สนุกกับการได้ลองอะไรใหม่ๆ ไปเรื่อยเลย

หัวแอพพลิเคเตอร์แบบนี้ จะช่วยให้ปาดลิปได้สม่ำเสมอ ไม่หนาเกินไป เวลาเราเกลี่ยเนื้อลิปลงบนริมฝีปปาก ลิปส่วนที่เกินจะดันตรงกลางแอพพลิเคเตอร์ขึ้นมาเองค่ะ เมตำมาแค่ 2 สีนะ SO GLAM I'm Shine Tint Oil - 01 Sparkling Beige SO GLAM I'm Shine Tint Oil - 05 Milk Shake

 

SO GLAM I'm Shine Tint Oil - 01 Sparkling Beige สีโทนนู้ด เบจ ติ่งส้มนิดๆ ทาเดี่ยวได้ หรือไว้ผสมกับสีอื่นก็ได้ด้วย สีน่ารักแบบใสๆ ตอนแรกเมกลัวว่าจะทาแล้วสีลอยมั้ยน้า เพราะผิวเราเข้ม แต่ปรากฎว่าเบลนด์กับสีปากแล้วออกมาสวยมาก

 

SO GLAM I'm Shine Tint Oil - 05 Milk Shake

สีชมพูเข้มแบบโทน Dark Rose Pink เป็นชมพูตุ่นๆ โทนสีปากเลย สีนี้น่ารัก ผิวสีเข้มก็ทาได้สวย เป็นโทนสีที่ทาง่าย สีแนวสุภาพแต่น่ารัก คิดไม่ผิดเลยที่หหยิบสีนี้มาด้วย

 

สรุปรีวิว SO GLAM I'm Shine Tint Oil

  • เนื้อสัมผัสของลิปดีมาก เป็นความฉ่ำวาวที่เคลือบริมฝีปากแบบบางเบา ในรูปปรีวิวด้านบนเมทาเยอะให้เห็นเนื้อสีชัดๆ แต่จริงๆ แตะนิดเดียวก็สีสวยฉ่ำแล้วค่ะ

  • แพคเกจเฉยๆ แอบไม่ค่อยชอบสี มันประหลาดมันเป็นสีที่บอกไม่ถูก แต่มันก็เป็นสไตล์ของแบรนด์นี้อ่ะเนอะ ส่วนหัวแอพพลิเคเตอร์แบบนี้ดีค่ะ เมชอบ ทาลิปได้สม่ำเสมอดี ถือว่าใช้งานได้จริง

  • สี 05 Milk Shake น่ารักมาก เป็นสีที่ให้ปากดูเฮลตี้แบบไม่เกินธรรมชาติมากนัก พอทาไปสักพัก ความฉ่ำวาวอาจจะหายไปบ้าง จากกการดื่มน้ำ เม้มปาก พูดคุย แต่ปากจะยังดูฉ่ำน้ำเบาๆ เหมือนดื่มน้ำเยอะ และสีของทิ้นท์ก็จะยังระเรื่ออยู่บนปาก สวย!

  • ราคาน่าร้ากกกก 139 บาทเอง เมซื้อมาจากร้าน Multy Beauty ค่ะ หรือซื้อใน Shopee กดใส่ตะกร้ากันได้ที่ https://shp.ee/kj89x6u

  • 🚫ตินิดเดียวคือกลิ่นหอมๆ ของลิปมันแรง ใครชอบลิปหอมๆ หอมนานๆ น่าจะชอบ แต่เมไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ มันทำให้กินน้ำไม่อร่อย 55 แอบหักคะแนนนิดเดียวเท่านั้นค่ะ