รีวิว SCLUXE Fresh Gloss ของยูทูบเบอร์ Saranya C


เมได้ลิปกลอสสองตัวนี้มาพักใหญ่แล้ว น้องอายตาให้มา เลยต้องเอามารีวิวไว้หน่อยว่าปังแค่ไหน

แบรนด์ SCLUXE เป็นแบรนด์ของบิวตี้บลอกเกอร์-ยูทูบเบอร์ น้องปอ ศรัณยา ซึ่งก็เป็นช่องนึงที่เมติดตามมานานมากๆ แล้วก็ดีใจและตื่นเต้นตอนที่น้องอายตาให้ลิปกลอสมาลอง เพราะว่ายังไม่เห็นบิวตี้บลอกเกอร์หรือยูทูบเบอร์ในไทยทำลิปกลอสเลย

SCLUXE Fresh Gloss 💦 มีทั้งกลอสที่มีสีเบาๆ และแบบกลิตเตอร์ มีทั้งหมด 5 เบอร์นะคะ เป็นลิปกลอสที่นอกจากให้ความฉ่ำวาวแล้ว ยังเน้นการบำรุง มีส่วนผสมของวิตามิน E และ Shea Butter Oil แต่มีจะรีวิว 2 สีที่เมมีค่ะ


ความประทับใจแรกให้คะแนนเรื่องแพคเกจก่อนเลย SCLUXE Fresh Gloss ตัวแท่งลิปเป็นสีใส มองเห็นเนื้อลิปชัดเจน ฝาแท่งลิปสีขาว สกรีนโลโก้เป็นสีทอง โดยรวมคือดูแพง ดูเหมือนแบรนด์ต่างประเทศ เมชอบตรงโลโก้ JC มากเลย เปป็นดีเทลเล็กๆ ที่ทำให้ตัวแท่งสวยและโดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นมากๆแอพพลิเคเตอร์ของ SCLUXE Fresh Gloss จะมีความโค้งๆ สามารถอุ้มเนื้อลิปขึ้นมาได้ดี ในปริมาณที่ทาได้ 1 ปากแบบชุ่มฉ่ำพอประมาณ แต่ใครชอบทาแบบเยิ้มๆ ฉ่ำๆ อาจจะต้องจิ้มเพิ่มหน่อย


เมมีลิปกลอส SCLUXE Fresh Gloss 2 สี

  • Boss Lady ลิปกลอสสีชมพูนู้ดนมๆ เป็นสีคนดี สีสุภาพ

  • Sugar Baby ลิปกลอสสีส้มใส ประกายกลิตเตอร์สีทองSCLUXE Fresh Gloss - Boss Lady สีคนดี หวานๆ เบาๆ น่ารัก

SCLUXE Fresh Gloss - Sugar Baby สดใส ประกายระยิบระยับ


สรุปรีวิว SCLUXE Fresh Gloss 💦


  • เนื้อลิปกลอสดีมากเลย มีกลิ่นออกครีมๆ หอมอ่อนๆ หวานๆ เดาว่าเป็นกลิ่นของเชียร์ บัตเตอร์ ที่เป็นส่วนผสมของลิปกลอสรุ่นนี้ ปกติกลอสฉ่ำๆ ข้นๆ ที่เคลือบแล้วริมฝีปากแวววาวสวยงาม มักจะเหนอะหนะ แต่ของ SCLUXE Fresh Gloss ดีมาก เม้มปาก ปากก็ไม่ติดกันเป็นชีสยืด เนื้อลิปบนปากบนและล่างจะลื่นๆ จากกันและกัน ไม่ดูด ไม่หนึบ

  • แพคเกจสวย แพง เกินราคา สวยแบบนึกว่าแบรนด์ดังจากต่างประเทศ ตรงโลโก้ข้างบนเก๋มาก เวลาเรียงไว้จะหยิบมาใช้ก็รู้เลยว่าแท่งนี้แบรนด์อะไร เพราะไม่เหมือนใครเลย

  • สีที่เมมีสวยทั้ง 2 สี เมชอบสี Sugar Baby กลิตเตอร์ฉ่ำดี แต่เมว่าลิปกลอสแบรนด์นี้ไม่ได้เน้นเรื่องสี เพราะเวลาทาบนปากจริง ไม่ได้ปิดสีจริงของปากได้มากนัก แต่จะเน้นความชุ่มฉ่ำ แวววาว มากกว่า ซึ่งก็เอาไว้ทาทับลิปสติกสีสวยแบรนด์อื่นๆ ได้

  • ราคาน่าร้ากกกก 390 บาท คุ้มเงินมาก ใครไหวอยากตำเซต 5 สี ก็ 1,800 บาท ไปตำเถอะ แปะลิ้งค์ให้ >> https://shp.ee/24g6raj