REVIEW | Happy Sunday Cream Blush ครีมบลัชที่คิดมาให้แล้ว ขอบคุณค่ะ 🙏🏼


มันจะมีของบางอย่าง ที่เราใช้เวลาคิดนานมากว่าจะซื้อดีมั้ย หรือตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ซื้อหรอก แต่ก็ยังวนๆ เวียนๆ ไปลองไปจิ้มตลอด เราก็เลยแก้ปัญหาด้วยการซื้อซะให้มันจบๆ และใช่ค่ะ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นตลอดเวลาปีกว่า กับเมและ Happy Sunday Happy Delivery Cream Blush แบรนด์น่ารักๆ ของไอซ์พาดี้นั่นเอง


หลังๆ มาเมใช้แต่ครีมบลัชซะเป็นส่วนใหญ่ รู้สึกว่ามันติดทนกับผิวมากกว่า และให้ผิวดูเป็นธรรมชาติดี Happy Sunday Happy Delivery Cream Blush ก็เป็นครีมบลัชอีกตัวที่เมอยากตำมานาน แต่ด้วยราคาอ่ะนะ รวมถึงสีบลัชที่เมชอบของคอลเลคชั่นนี้นั้น เมไม่ชอบแพคเกจข้างนอกที่เป็นลายสปาเกตตี้ ก็เลยบอกตัวเองว่าเอาไว้ก่อนๆ มานานมาก แต่ก็แวะไปปาดลองทุกที ในที่สุดก็ตำมาให้มันจบไป และสิ่งที่เกิดขึ้นคือ...รู้อย่างนี้ซื้อตั้งนานแล้ว มันดีมากเลย เดี๋ยวจะเล่าให้ฟัง

Happy Sunday Happy Delivery Cream Blush เป็นครีมบลัชที่แพคเกจดึงดูดมาก โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์ลายวาดแบบอเมริกันเรโทร สีอื่นๆ ก็จะเป็นพิซซ่า เฟรนช์ฟรายอะไรอย่างงี้ อย่างที่บอกว่าเหตุผลนึงที่ไม่ซื้อในตอนแรกเพราะไม่ชอบลายนี้ จริงๆ ก็คือคู่สีฟ้าเหลืองด้วย

รายละเอียดอื่นๆ เกี่ยวกับไอเท็มนี้คงมีคนเล่าไปเยอะแล้ว เพราะมันขายมานานแล้วเนอะ อย่างพวก Alcohol Free/ Paraben Free/ Cruelty Free อะไรต่างๆ แต่ที่เมเพิ่งรู้คือสินค้าผลิตในเกาหลีด้วยนะ เริ่มคาดหวังในคุณภาพละ เพราะ 1 ในครีมบลัชที่เมชอบที่สุดก็คือของแบรนด์ 3CE จากเกาหลีด้วย

ตัวตลับของ Happy Sunday Happy Delivery Cream Blush ก็หน้าตาเหมือนตลับคุชชั่นเลยค่ะ

ในตลับของ Happy Sunday Happy Delivery Cream Blush มีพัฟฟองน้ำมาให้ด้วย พัฟฟีลเดียวกับพัฟคุชชั่นเลยด้วย ครั้งแรกที่ใช้เมก็งงนะ ว่าจะยังไง พัฟจะเกลี่ยรอดมั้ยเนี่ย หรือจะปาดแล้วสีจัดเป็นปื้นกันแน่

เป็นแบรนด์ที่มีกิมมิคน่ารักๆ ในทุกๆ ส่วน มีกระจกข้างในด้วยนะ

 

 

เนื้อครีมบลัชของ Happy Sunday Happy Delivery Cream Blush เป็นเนื้อครีม เนื้อเหมือนพวกแป้งดินน้ำมันอะไรประมาณนั้น เวลาใช้ก็กดพัฟลงไปได้เลย

พัฟปาดสีออกมาได้แบบนี้ จะฉ่ำชัดแค่ไหนกัน

ปาดสวอทช์สี Happy Sunday Happy Delivery Cream Blush - Sexy Spaghetti สีส้มอิฐ สีน่ารักมากเลย

Happy Sunday Happy Delivery Cream Blush

สีสัน

สี Sexy Spaghetti ของ Happy Sunday Happy Delivery Cream Blush ทากกับผิวเข้มแล้วละมุนมากเลยค่ะ เป็นส้มระเรื่อเหมือนตากแดดมาเบาๆ อาจจะต้องไปตำสีเพิ่มแล้วนะเนี่ย

แพคเกจ

ชอบมาก น่ารัก (แม้ว่าจะชอบลายบนแพคเกจของบลัชสีอื่นๆ มากกว่า) เวลาที่แบรนด์ออกแพคเกจอะไรที่แตกต่างจากสินค้าประเภทเดียวกกันของแบรนด์อื่นๆ ทำให้เรารู้สึกว่าเค้าใส่ใจนะ ไม่ใช่แค่ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ข้างใน แต่รวมถึงแพคเกกจต่างๆ ด้วย

เนื้อบลัช

ยอมรับว่าตอนแรกคิดว่าไม่น่าจะดี มีพัฟอีก ใช้ยากแน่ๆ สำหรับบลัชครีม จะมีอะไรจะดีเท่านิ้วเกลี่ยล่ะคะ แต่พอลองใช้พัฟของ Happy Sunday เกลี่ยบลัชลงบนผิว คือ จึ้ง! คือใช้ง่าย และเกลี่ยเบลนด์ได้อย่างเร็วมากค่ะ เซอร์ไพรส์จริง

ราคา

390 บาท ก็ค่อนข้างราคาสูงแหละ แต่ดีสมราคา ตอนแรกถึงได้ไม่ซื้อซะที เพราะอยากได้หลายสี แต่พอได้ใช้แล้วสีนึงเอ้า ก็อยากไปตำเพิ่มอยู่ดี เลิกกบ่นเรื่องราคาแล้วจ้า เก็บตังค์แป๊บบบ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ Happy Sunday Happy Delivery Cream Blush ได้ที่ https://happysunday.store/product/happy-delivery-cream-blush/