top of page

REVIEW | EVERPINK บลัชออนที่เราโดนตกด้วยความมินิมัล


หลังๆ มานี้ เมไปอินสกินแคร์ซะมาก และแต่งหน้าน้อยลงซะเยอะเลย แต่ถ้าพูดเรื่องของเมคอัพ เมก็ไม่ค่อยอินหรือตื่นเต้นกับพวกเคาน์เตอร์แบรนด์เท่าเมื่อก่อน


และไม่ค่อยใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทแป้ง หรืออายแชโดว จะเลือกเป็นเนื้อครีมเพราะชอบที่ลุคมันธรรมชาติดี แต่มาสนใจแบรนด์อินดี้ของไทย หรือพวกแบรนด์จีนสวยๆ ราคาถูกๆ เพราะสามารถทดลองซื้อมาใช้ไปได้เรื่อยๆ ไม่เปลืองเงินมาก 💵

รีวิววันนี้เลยอยากจะเล่าเกี่ยวกับแบรนด์ที่เมพกติดกระเป๋าช่วงนี้ ชื่อแบรนด์ว่า EVERPINK ซึ่งเมก็อยากจะได้มานานมากแล้ว เพราะมู้ดแอนด์โทนของแบรนด์นี้ทำออกมาน่ารักมากเลย แต่ก็ยอมรับว่าราคาแรงนิดนึง ด้วยความที่เมก็อยากได้หลายสี เพราะมันสวยโดนใจมาก แต่ตำหมดก็ไม่ไหวจ้าาา


แล้วไม่นานมานี้ ไปเจอโปร 1 แถม 1 มาที่ร้าน Beautrium ก็เลยเอาจ้าาา จัดมาหน่อย เลยจะมารีวิวไว้หน่อย บล็อกมันชักจะร้างๆ แล้ว 555 🤣🤣🤣

EVERPINK - Blush My Feelings ที่แพคเกจบอกว่าเป็นบลัชออนเนื้อเวลเวตหรือเนื้อแบบกำมะหยี่นั่นเอง แต่ตอนลองใช้เมเองรู้สึกว่าเนื้อบลัชออนค่อนข้างจะเนื้อเหลวๆ ออกจะครีมมี่กว่าที่เมคาดไว้ (จากที่เคยใช้แบรนด์เกาหลีเนื้อจะแน่นๆ มากกว่านี้หน่อย)


ตอนเมใช้นิ้วกดลงไปครั้งแรก เมเลยไม่ได้ยั้งแรงนิ้ว กดแรงไปนิดก็เลยเละนิดนึง แต่พอทาลงบนผิว เค้าก็มีฟีลกำมะหยี่จริงๆ นุ่มๆ ไม่เหนอะหนะบนผิว 🥰

บลัชออนรุ่น EVERPINK - Blush My Feelings นี้สามารถลงเลเยอร์ทับได้เพิ่มความเข้มของสี และสามารถทาบนตาและปากก็ได้ด้วย และลงสีทับกันหลายสีหลายเลเยอร์ก็ได้ เพราะเนื้อสีไม่ทึบ เบลนด์บนแก้มง่าย ไม่เป็นคราบ


ตัวตลับบลัชออน EVERPINK เป็นทรงกลมๆ ตลับเนื้อพลาสติกที่ออกด้านๆ สีขาว มีกระจกใส่มาข้างในให้ด้วยนะ 💕ทางแบรนด์บอกว่าตั้งชื่อสีต่างๆ จาการแสดงอารมณ์ ก็เป็นกิมมิคเล็กๆ ที่น่ารักดีนะ


EVERPINK - Blush My Feelings สี Naughty


EVERPINK - Blush My Feelings สี Curious

เมลองสวอทช์สีเทียบกันให้ดูนะคะ สี Naughty และ Curious จะเป็นสีโทนบ่มแดดทั้งคู่


EVERPINK - Blush My Feelings สี Naughty สีนี้จะออกโทนอิฐ สีน่ารักมากเลยด้วย ให้ลุคสดใส ในภาพสวอทช์ด้านล่าง เมลงคูชั่นแค่บางๆ นะคะ แล้วลงบลัชออนให้ดูเลยว่าลองบนผิวจะเป็นยังไง


EVERPINK - Blush My Feelings สี Curious สีนี้ออกน้ำตาล สีบ่มแดด เมได้สีนี้มาเพราะเป็นสีที่แถม แต่เมชอบมากกกกก สีถูกใจมาก เป็นเฉดที่คล้ายกับครีมบลัชแบบหลอดของแบรนด์อเมริกันแบรนด์นึง พอใช้แล้วผิวจะดูเหมือนตากแดดมานิดๆ เหมือนเวลาผิวไหม้หน่อยๆ มันเริ่ดมากกกกกกก หน้าบ่มแดดแบบปลอม ไม่ต้องจากแดดสักกะนิด


อีกวันหลังจากถ่ายรูปรีวิว เมเลยลองทาแบบผสมสีสองสี โดยป้ายลงบนแก้ม แล้วใช้นิ้วเบลนด์ผสมบนหน้าเลย ดีเหมือนกกันเราก็สามารถแอพพลายจากบลัชออน 2 สี เพิ่มได้อีกสี หรือไว้ทาตา ทาปากได้ โอเคคุ้มเงินแล้วเว้ยยยย!!! 55


แถมอีกนิดคือ เมตำลิปสติกมาลองด้วย เพราะสีสวยมาก Everpink Comfy Matte สี Peach Tea แต่ก็ตำมาแท่งเดียวนะ ไม่มีตังค์ 55 วันที่ซื้อคือยืนเถียงกับเงินในกระเป๋าอยู่นาน เพราะ สี Caramel กับ Peanut Butter เค้ากวักมือเรียกกบอกให้รับกลับบ้านด้วย นางสองคนก็สีก็สวยมาก ซึ่งเป็นเฉดนู้ดหมดเลย


สรุป เมกระซิบบอกนางไปว่า ขอเก็บเงินก่อนแล้วสักวันจะไปตำ lol ในไลน์นี้มีด้วยกันกว่า 12 สีแน่ะ ในเนื้อลิปก็มีผสมวิตามินอีมาด้วย จะช่วยบำรุงริมฝีปากทุกครั้งที่ทาเลย

Everpink Comfy Matte เป็นลิปเนื้อกึ่งแมตต์ (แต่ก็ค่อนข้างแมตต์มากกอยู่น้าาา) เป็นแท่งหมุน เนื้อค่อนข้างแมตต์มาก เมลองทาอยู่หลายรอบบนปากเปล่าๆ แล้วไม่ไหว เพราะเมปากแห้งมากเลยช่วงนี้ ตอนที่ถ่ายรูปก็เลยทาลิปบาล์มนิดนึง ก็จะทำให้ทาได้ง่ายขึ้น ขออธธิบายไว้เผื่อใครดูในรูปแล้ว เอ๊ะ ไม่เห็นจะแมตต์ไรงี้ ตัวนี้ทางแบรนด์เคลมด้วยว่าถ้าฉุกเฉินก็ใช้แทนบลัชออนได้เลย 💖โดยชื่อสีลิปจะเป็นของกินจ้าา 🤣🍓 ถ้ามีตังค์อาจจะไปตำลิปเพิ่มแล้วอาจจะมาทำรีวิวแยกอีกทีนะ

Everpink Comfy Matte สี Peach Tea สวอทช์สีจ้าาา

สวอทช์บนปากจ้าาา 😘

ขอหักคะแนนแพคเกจของ EVERPINK คือน่าร้ากกกก ดูมินิมัล สวย แพง แต่! เลอะง่ายมากแม่! 😭มือเลอะรองพื้น หรือเบลนด์ลิปนิดหน่อย พอจับปุ๊บ แพคเกจเลอะปั๊บ ต้องนั่งเช็ดหลังแต่งหน้าตลอด เพราะกลัวสีจะฝัง พอเวลาพกไปไหนก็เลยต้องเอาใส่กล่องไว้แล้วพกไปทั้งกล่องเลย ให้มันจบ!!!


คะแนน EVERPINK - Blush My Feelings

เป็นการให้คะแนนเฉพาะบลัชออนนะคะ

สีสันสวยงาม 5/5

สีสวย เฉดดี เข้ากับผิวเอเชียแบบเราเป็นที่สุด ไม่ได้เป็นโทนสีอ่อนจนลอยบนหน้า แต่เป็นโทนสีที่เป็นธรรมชาติจริงๆ


แพคเกจ 5/5

ชอบความมินิมัล แต่ก็มีลูกเล่น มู้ดของแบรนด์ดี ทำให้แพคเกจดูราคาแพง หยิบขึ้นมาใช้ให้ใครเห็นก็ต้องบอกว่าเก๋ไปอีก เพราะแพคเกจนี่แหละทำให้เมอยากกลับไปตำสินค้าของแบรนด์เค้าทุกกตัวเลย

เนื้อบลัชออน 4/5

หักคะแนนเรื่องเนื้อนิดนึง คือใช้ง่าย ใช้ดี เบลนด์บนแก้มง่าย สวยมาก ตอนลงบนแก้มแล้วก็ไมเ่หนอะหนะเลย แต่ในตลับเมไม่คิดว่าน้องจะมีความเหลวมากขนาดนี้ มันกะปริมาณในการจิ้มยาก พอติดนิ้วเหลือๆ แล้วต้องเช็ดทิ้ง เสียดายอ่ะ

ความติดทน 3/5

อยู่ห้องแอร์สวยๆ ทั้งวันก็ยังได้ แต่เมคือมีชีวิตกับงานสมบุกสมบัน ออกแดด ถ่ายงานบ่อยๆ เหงื่อออก เหงื่อซึม ก็คือมีเลือนๆ นะ แต่ไม่ได้ติดใจอะไรมากเรื่องความติดทน เพราะสภาพผิวเราเอย การใช้ชีวิตเราเอย จะมาหวังให้เค้าโอ้โหวววว ติดแน่นนน มันก็ไม่ใช่เนอะ


ราคา 5/5

บลัชออนราคา 350 บาท เอาคะแนนเต็มไปเลย !!! (ส่วนลิปสติก 390 บาทเท่านั้น) แบรนด์ Everpink สามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/everpinkcosmetics/ หรือดูโปรโมชั่นที่ Shopee Official Store ของแบรนด์ EVERPINK - Blush My Feelings Everpink Comfy Matte Lipstick