REVIEW | 4U2 YOU’RE MINE BABYxBloggers 24


ลิปที่ซื้อแล้วดองไว้เป็นเดือน!!! เนื่องจากเมไปผ่าตัดมาแล้วเกิดความวุ่นวายหลายอย่าง อิชั้นนอนนิ่วเพื่อรักษาตัว ไม่ได้แต่งหน้าแต่งตา จะแกะออกจากซองยังไม่กล้า เพราะอยากถ่ายรูปก่อน


เมื่อร่างกายและแสงเป็นใจ ก็ได้เวลามารีวิว 4U2 YOU'RE MINE BABYxBLOGGERS 24 จะยาวไปไหนคะชื่อเนี่ย ถ้าจำกันได้หลายปีมาแล้ว 4U2 นี่เป็นเจ้าตำนานการทำลิปกับบลอกเกอร์เลยค่ะ สมัยก่อนมีแท่งดำ ฝาใส เมจำได้แม่นมากกก


และกลับมาอีกรอบนี้จัดมา 24 สีเลย ดังนั้นซื้อหมดไม่ไหวแน่นอน เลยคัดสีที่เมจะใช้จริงมาให้ดูนะ เริ่ม!!!!!!!!

4U2 YOU'RE MINE BABYxBLOGGERS 24 แท่งเค้าจะปิ๋วปิ้วเล็กกระจิ๋วเท่านิ้วก้อย ก็ว่ากันตามราคา 79 บาท และข้อดีก็คือจะได้ซื้อหลายสียังไงล่ะโธ่ววว ที่สาวๆ บ่นๆ กันทุกคนว่าใช้ลิปไม่เคยหมดแท่งแต่ก็ยังจะซื้อ สงสัยจะได้ใช้หมดจริงๆ ก็คราวนี้ แท่งนึงดูจากไซซ์คิดว่าเดือนเดียวสามารถทาหมดได้

แพคเกจด้านนอกเค้าทำสีให้เข้ากับลิปด้านใน ดังนั้นมีครบ 24 สีไม่ซ้ำกันเลย ที่ด้านล่างตรงก้นแท่ง จะมีชื่อสีและเบอร์บอกไว้ กรณีที่ซื้อสีเฉดใกล้ๆ กันอย่างเม ก็ต้องพลิกดูก่อนทาทุกครั้งเลย

อ้อ!!! ขอชมเรื่องแพคเกจหน่อยนะคะ ว่ามันเริ่ดดดด เพราะลิปแท่งแบบนี้ เบื่อความฝาร้าว ฝาหลุดมากๆ เละเทะอยู่ในกระเป๋าเครื่องสำอางมาแล้วหลายแท่ง เมว่าทุกคนเคยเจอปัญหานี้และเข้าใจดี หลายคนรู้จักการแก้ปัญหาด้วยการเอายางหนังสติ๊กมารัดฝาไว้อีกที นี่จ้ะ 4U2 YOU'RE MINE BABYxBLOGGERS 24 แก้ปัญหาให้แล้ว เห็นน้องแท่งเล็กแบบนี้ ฝาเค้าต้องหมุนเกลียวล็อกนะ ดังนั้นล็อกกันให้ดี อย่าให้เกลียวคลายฝาหลุดล่ะ

สีของ 4U2 YOU'RE MINE BABYxBLOGGERS 24 เมซื้อมา 5 สีเท่านั้นนะ ตามกำลังทรัพย์ และต้องขอโทษจริงๆ ที่ซื้อสีใกล้ๆ กันมาหมด เพราะอิงจากการใช้จริง เมชอบหลายสีและปลื้มบลอกเกอร์หลายคนเลย แต่จะอุดหนุนหมดก็กลัวจะไม่เหลือเงินไปกินบอนชอน 555


5 สีที่ว่าของ 4U2 YOU'RE MINE BABYxBLOGGERS 24 มีดังนี้ค่ะ

 

4U2 YOU'RE MINE BABYxBLOGGERS 24 - 10 AMY KITTIYA สีมันปั๊วมาก พอปาดแล้วก็ เอ้า ต้องซื้อแล้วแหละ สีนี้กับผิวแทน หลวยมาก! ทาเบลนด์ก็ได้ ทาเต็มๆ ขอบปากชัดๆ ก็สวย!!! เป็นสีเข้มสุดในบรรดาทุกสีที่เมซื้อมา เมแอบเอาไปทาแก้มด้วย แก้มระเรื่อสวยฉ่ำมง

 

4U2 YOU'RE MINE BABYxBLOGGERS 24 - 11 NURSERYUS สีน้องเนิร์สเป็นอีกสีที่สองที่คิดไว้ในใจ ไปจากบ้าน เพราะดูแล้วทา Everyday ลุคได้ เคยเจอน้องครั้งนึง ตัวเล็กน่ารัก และเมก็ชอบสไตล์น้องมากๆ เชื่อว่าบลอกเกอร์ที่ชอบเที่ยวทะเล และรักการอาบแดด น่าจะเลือกสีออกมาให้คนผิวเข้มทาแล้วไม่ตุยเย่แน่นอน

 

4U2 YOU'RE MINE BABYxBLOGGERS 24 - 15 LIFESTYLEHATTAYA70 อย่างที่รู้ว่าเมชอบโทนนู้ด แม้ว่า 3 สีหลังจากนี้จะใกล้กันมากๆ แต่ก็ต้องตำ สีนี้จะค่อนไปทางนู้ดติ่งชมพู ทาแล้วหวานดี สีนี้เมว่าคนผิวเข้มทาได้นะ ไม่ลอย เบลนด์ดีๆ สวยละมุนมาก

 

4U2 YOU'RE MINE BABYxBLOGGERS 24 - 16 EYETA เลือกสีนี้เป็นสีแรก เฮ้ย ต้องซื้อสิ ก็ชั้นทำงานให้เค้าอยู่ แต่สีสวยด้วยแหละ ว่าไป! เป็นสีแรกในใจก่อนจะไปลองปาดเทสต์ด้วยซ้ำ ความนู้ดแบบนี้ต้องมี แล้วได้เห็นสีนี้น่าจะเมื่อสองสามเดือนก่อนตอนที่ยังไม่วางขาย เพราะเมถ่ายรูปให้น้องอายตา แล้วแหม่ะ! สีมันได้ใจ ถูกใจสายฝอมากแม่

 

4U2 YOU'RE MINE BABYxBLOGGERS 24 - 17 MHUNOIII สีของคุณทรายหมูน้อย คนนี้ติดตามมาตั้งแต่พันทิปอ่ะ คือตัดใจจากสีนี้ไม่ได้ ก็เลยรวบ 15 16 17 มาด้วยกัน เพราะนู้ด แต่คนละเฉด ของคุณทรายจะนู้ดที่มีความส้มมากกว่าน้องๆ สองสีด้านบน ละมุนละไมมาก ทาเบลนด์แล้วสวย เหมือนชั้นตื่นมาปากสีสวยแบบนี้

 

ความรู้สึกหลังใช้ 4U2 YOU'RE MINE BABYxBLOGGERS 24 : เอาตรงๆ เมไม่ได้คาดหวังมากกับลิป 79 บาท ในที่นี้หมายถึงว่าไม่ใช่เมคิดว่ามันจะแย่นักับราคาหลักสิบ แต่เมไม่ได้ความหวังความเป๊ะ ปั๊ว ปัง อะไรเท่าไหร่ ถ้าแค่สีสวยก็พอใจแล้ว พอไม่ได้หวัง มันก็เลยกลายเป็นเซอร์ไพรส์ ว่าเฮ้ย น้องเค้าดีเกินราคานะ ไม่ได้จะทำมาหลอกขายกันเล่นๆ

คะแนน 4U2 YOU'RE MINE BABYxBLOGGERS 24


สีสันสวยงาม 5/5

สีสวยและหลากหลายดีมาก (แม้ว่าดิชุ้นจะซื้อแบบสีใกล้กันย้ำคิดย้ำทำก็เถอะ) เป็นตัวเลือกที่เยอะแยะมากมายให้ผู้หญิงได้สนุกกับการลองทาลิปในเฉดที่ต่างออกไป ได้ครีเอทลุคใหม่ทุกวัน และสำหรับสีที่เมมี เมชอบทุกสี ไม่มีแบบ เอ๊ะ เลยสักสีเดียว บางสีทาบนมือว่าสวยแล้ว ทาบนปากยิ่งจึ้งไปอีก ปรบมือค่ะ เอาไปคะแนนเต็ม

แพคเกจ 5/5

ให้คะแนนเต็มเพราถ้าเทียบกับราคาแล้วได้น้องฝาเกลียว โลโก้นูน มันดูแพงเกินราคา ซองลิปก็สวย ตินิดเดียวคือสวยจนไม่อยากทิ้งซองอ่ะแงงง

เนื้อลิปสติก 4/5

ลิปเนื้อกึ่งครีมกึ่งแมตต์ แต่กำลังดี ไม่หนัก ไม่บางเบา ทาแล้วกำลังสบายปาก เม็ดสีชัดเจน กลบสีปากค่อนข้างมิดเลย แต่แอบรู้สึกว่าเนื้อบางสีไม่เหมือนกัน ไม่รู้คิดไปเองไหม แต่มีบางสีที่แบบจะครีมมากกว่าเพื่อน

ความติดทน 3/5 กินข้าวก็หลุด ก็ต้องเติมแหละ น้องเค้าไม่ได้มาโปรโมทความอยู่ยงคงกระพัน เค้ามาเน้นความปุ๊กปิ๊กสีสวยจ้าาา

ราคา 5/5

79 บาท ไม่พูดเยอะ อย่าถามว่านี่ถูกหรือแพง ให้ถามว่าจะซื้อกี่แท่งดีกว่าค่ะ

หาซื้อได้ที่ Eveandboy/ Watsons หรือ https://www.4u2thailand.com/category/3574/lips หรือดูสวอทช์ทุกสีและราคาโปรโมชั่นได้ที่ Shopee Official Store https://shp.ee/48pedgv

#4U2