top of page

REVIEW | 4U2 Mineral Tint Oil ลิปออยล์ปากสวยธรรมชาติ ✨

นี่คือลิปที่เนื้อดีที่สุดรุ่นนึงเท่าที่เคยใช้มา!!! ไม่ได้พูดเกินจริงเลยค่ะ สำหรับ 4U2 Mineral Tint Oil เมตำมา 2 สี พอใช้แล้วชอบมากจนต้องไปตำเพิ่มเลย เดี๋ยวจะเล่าให้ฟังว่ามันปังยังไง

4U2 Mineral Tint Oil เป็นลิปรุ่นใหม่จากหนึ่งในแบรนด์ที่ออกไอเท็มใหม่บ่อยที่สุดโลก 55 แบรนด์ 4U2 ของไทยนี่เองค่ะ ออกอะไรมากี่รุ่น ก็ใช้ดี ราคาดีไปซะหมด แต่สารภาพว่าตอนแรกพอรู้ว่ามีลิปออยล์ ที่ฟีลประมาณลิปกลอส เมก็แอบคิดในใจว่าสำหรับเมคงไม่รอด เพราะเมปากคล้ำ และคล้ำตรงขอบ เลยทาอะไรวาวๆ ไม่สวย น้อยมากที่จะทาลิปกลอสออออกมาสวย แทบจะไม่เคยเจออที่ถูกใจเลย พอได้ลอง 4U2 Mineral Tint Oil คุณพระ!!! มันสวยมาก ให้ปากดูธรรมชาติ วาวกำลังดี ไม่เหนอะหนะแบบกลอสเลย แล้วให้สีระเรื่อเหมือนตื่นมาก็ปากสีนี้เลย เหมือนปากชมพูตั้งแต่เกิดหรือสักปากแบบธรรมชาติ แล้วแค่ทากลอสทับ อะไรประมาณนั้น

4U2 Mineral Tint Oil มีทั้งหมด 12 สี แบ่งเป็น 3 โทนสี ดูได้ที่ฝานะคะ ฝาจะมี 3 สี - ฝาสีใส โทนส้ม มี 4 สี

- ฝาสีชมพู โทนชมพู มี 4 สี - ฝาสีส้ม โทนแดง มี 4 สี เมตำมาทั้งหมด 5 สีค่ะ แค่นี้ก็เกินงบแล้วแม่!!! ทางแบรนด์เคลมว่านอกจากให้ความฉ่ำวาวแล้ว ยังให้การบำรุง มีสารบำรุง VIT E และแร่ธาตุ Magnesium , Zinc , Copper จากฝรั่งเศส ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และชะลอการเกิดริ้วรอย เดี๋ยวนี้ลิปบำรุงกับลิปใหห้สีสันเค้าไม่แยกกันแล้วจ้ะ มัดรวมมาเล้ยยย

หัวแปรงแอพพลิเคเตอร์ของ 4U2 Mineral Tint Oil จะมีร่องตรงกลาง ช่วยให้การทาลิปลงบนริมฝีปาก เรียบเนียน และปาดไม่ให้มีเนื้อลิปเยอะเกินไปบนริมฝีปาก

 
 

สวอทช์แขนของ 4U2 Mineral Tint Oil เมทำให้ดูแบบฉ่ำๆ นะคะ อยากให้เห็นความวาวและเนื้อสีว่าแน่นจริง เวลาทาจริงบนริมฝีปาก เราจะปาดน้อยกว่านี้ เนื้อจะดูใสกว่า กลอสซี่กว่า

4U2 Mineral Tint Oil #01 Over Sparkle


4U2 Mineral Tint Oil #03 Flicker Nude


4U2 Mineral Tint Oil #05 No Glow


4U2 Mineral Tint Oil #06 Like a Diamond


4U2 Mineral Tint Oil #10 Gloss Boss


Tip การทาลิปสติก 4U2 Mineral Tint Oil ✨ เมใช้การปาดลิปจากด้านในมาด้านนอก แล้วใช้นิ้วเบลนด์ขอบริมฝีปากให้ไม่เยิ้ม ไม่ฉ่ำเกินไป และเป็นการเบลนด์ไล่สีด้วยค่ะ (เนื้อลิปเบลนด์ง่าย สามารถทาแบบ 2 สีได้ด้วยนะ จะทาสีอ่อนทั่วริมฝีปาก แล้วทาสีเข้มด้านในก็ได้ค่ะ)

 

4U2 Mineral Tint Oil

สีสัน

เมชอบที่แบรนด์ทำสีออกมาใช้ได้จริงทุกสี ตอนแรกเห็นบางสีเข้มมากๆ สีจัดมาก เมก็อืม จะดีเหรอ ทั้งวาว ทั้งสีแรง แต่ด้วยความที่เป็นเนื้อออยล์ พอทาไปสีไม่ได้จัดแบบนั้น เหมือนให้สีที่เบาๆ เคลือบปากไว้ ถ้าชอบแบบสีระเรื่อเบาๆ ก็ทาบางๆ หรือทาแบบออมเบร ใครอยากให้สีชัดก็เพิ่มเลเยอร์ได้ สีก็จะชัดเจนขึ้น รวมถึงความฉ่ำวาวด้วย


แต่จะดีกว่านี้ถ้ามีโทนน้ำตาล โทนตุ่นๆ โทนเบจให้บ้างนะคะ ปากคล้ำทาสีอ่อนๆ ไม่ค่อยมั่นใจ

แพคเกจ

น่ารัก สไตล์ลิปเกาหลี แต่ก็ไม่ตื่นเต้นมาก เพราะช่วงนี้หลายแบรนด์ออกแพคเกจมาเหมือนกันแบบนี้แหละ แต่แท่งลิปแบบนี้ก็สื่อสารได้ชัดเจนดีค่ะ ว่าลิปเป็นเนื้อที่วาวใส เหมือนแพคเกจเลย

เนื้อลิป

อาจจะดูเหมือนกลอส แต่ตอนทาลื่นกว่า เพราะเป็นออยล์ แต่ก็ไม่ใช่ออยล์แบบเหนอะหนะ เค้ามีความลื่นๆ ไหลๆ พอทาแล้วปากจะดูอิ่ม เรียบเนียนขึ้น เวลาเม้มปากไม่เหนอะ ปากไม่ติดกันเหนียวๆ แบบกลอส สบายปากมากกกกก

แต่!!! ชื่อเค้าบอกอยู่ว่าเป็น Tint Oil เค้าเน้นให้ความฉ่ำมงนะคะ จะมาถามหาความติดความทนไม่ได้ ฟีลแบบทาอยู่บ้าน ทาตอนนั่งโต๊ะทำงาน ทาถ่ายรูปลงไอจี ทาแล้วถ่ายวิดีโอเต้น Tik Tok โดยเมื่อความวาวความฉ่ำๆ ค่อยๆ เลือนตามระยะเวลาที่ทา ตัวลิปเค้าจะทิ้งสีแดงบางๆ บางมากๆ เหมือนทิ้นท์ไว้ แบบนั้นจ้าาา ไม่ใช่ว่าหายวาวแล้วเราจะกลับไปปากซีดเลย

ราคา

179 บาท ราคารับได้ ซื้อสีเดียวก่อนก็ได้กระเป๋าไม่แหก ใครสนใจก็เข้าไปดูสีที่ https://www.4u2thailand.com/product/153539/4u2-mineral-tint-oil

ป.ล. สีสันอาจมีเพี้ยนบ้างตามแสง ณ เวลาที่ถ่ายและค่าไวท์บาลานซ์ของกล้อง แต่เมพยายามให้ใกล้เคียงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ค่ะ ❤️


Comments