ลิปรุ่นนี้เริ่ดมาก ✨ Maybelline SuperStay Vinyl Ink วาวว้าวลิปไม่ติดมาสก์


ลิปแมตต์รุ่นก่อนหน้านี้ของ Maybelline เมเคยรีวิวไว้หลายปีแล้ว ทุกวันนี้ยังเป็นบล็อกที่คนเข้ามาอ่านเยอะอยู่เลย เดาว่าคนชอบลิปรุ่นนั้นกันจริงๆ เพราะมันติดทนมาก แต่ส่วนตัวพอเทรนด์มันเปลี่ยน เราก็เริ่มเลือกอะไรที่สบายผิวสบายปาก ก็เลยไม่ค่อยอินกับลิปแมตต์มากๆ แล้ว จน Maybelline ออกลิปใหม่มา Maybelline SuperStay Vinyl Ink ซึ่งดูจากแอดโฆษณาแล้วเป็นลิปที่เน้นความวาว แต่ก็ไม่เลอะ ก็แปลกดี ช่วงนี้มีแบรนด์ต่างประเทศหลายแบรนด์เลยที่ออกลิปฉ่ำแต่ไม่เลอะ น่าจะเป็นนวัตกรรมใหม่ คิดว่าฟอมูล่าน่าจะเหมือนหรือคล้ายกับ Maybelline SuperStay Vinyl Ink ตัวนี้แหละ

นั่งเลือกสีที่ร้านนานมาก นั่งกับพื้นเลยไม่เกินจริง เพราะอยากดูสีตอนที่ลิปเซตตัวแล้ว เพราะไม่รู้ว่าเนื้อลิป Maybelline SuperStay Vinyl Ink เป็นลักษณะไหน แห้งแล้วสีเปลี่ยนมั้ย เบลนด์ฟุ้งๆ ได้มั้ย ก็นั่งปาดนั่งลองพักนึงค่ะ แล้วก็ได้มา 2 สี คือ 15 Peachy และ 65 Saucy


สีที่เลือกมาทั้ง 2 สี คือน่ารักมาก ✨💗

แอพพลิเคเตอร์เป็นลักษณะแคบๆ ยาวๆ แต่อุ้มเนื้อลิปขึ้นมาได้ดี วิธีใช้ลิป Maybelline SuperStay Vinyl Ink - คลีนริมฝีปากให้สะอาด ไม่มีครีม หรือลิปบาล์ม - ก่อนใช้ต้องเขย่าก่อนค่ะ สัก 3-5 วินาที - ทาบนปากแล้วทิ้งไว้สัก 3-5 นาทีให้เซตตัว ระหว่างนี้ห้ามเม้มปาก

 

Maybelline SuperStay Vinyl Ink - 15 Peachy 

Maybelline SuperStay Vinyl Ink - 65 Saucy