รีวิว Focallure Flower Show Series ลิปเนื้อแมตต์ ราคาเท่าข้าวหนึ่งจาน เนื้อลิปสุดเซอร์ไพรส์


เรียกได้ว่าเป็นลิปเนื้อดีที่เซอร์ไพรส์มากแม่ ก็สั่งมาขำๆ นะ ลิปถูกเท่าข้าวมันไก่พิเศษจานนึง แต่มันจึ้งไปเลยเธอ เนื้อดีแบบ จิงดิ!?! ด้วยราคาเท่านี้คืออึ้งมาก เค้าทำยังไงให้มันมีกำไรอ่ะงง ใช้ดีแบบนี้ ขายแพงกว่านี้ยังไม่โกรธเลย ✨

Focallure เค้าก็ทำลิปออกมาหลายรุ่นเนอะ ไอ้เราก็ตามซื้อมาลองเล่นไปเรื่อย เป็นปีที่ไม่ได้ซื้อเเคาน์เตอร์แบรนด์เท่าไหร่ แต่ตำของจีน ของชอปปี้มาเล่นเยอะเลย Focallure Flower Show Series Matte Lipstick ตอนออกมาก็ยอมรับว่าอยากลองเพราะแพคเกจสวย และโดนรูปปสวอทช์หลอกเอา (เพราะซื้อมาทีไร สีไม่ตรงกับรูปสวอทช์สักกะรุ่นเลยค่ะ 555) รวมถึงซีรี่ส์นี้ เค้ามีไฮไลท์ มีบลัชออนออกมาใหม่ด้วย (เอาไว้จะมารีวิวนะ)

Focallure Flower Show Series Matte Lipstick ทำแพคเกจดี ประทับใจฝาแม่เหล็กอ่ะ คือลิปแท่งละร้อยกว่ายังไม่มีเลย ตัวปลอกแม่เหล็ก ทำให้ฝาลิปติดแน่น ไม่หลุดเละเทะ อันนี้ต้องชมเชยจ้ะ


แท่งลิปมีปั๊มลายดอกไม้อีก เริ่ดนะ รู้สึกได้ว่าแบรนด์เค้าลงทุนและใส่ใจมากเลย แล้วมีสีออกมาเป็นสิบ ซึ่งเมตำมาแค่สองสีแหละ คิดว่าลองดูก่อน

โดยลิปสติกรุ่น Focallure Flower Show Series Matte Lipstick เค้าเคลมว่าเป็นลิปแมตต์ ที่เนื้อนุ่ม เบา ทาทับได้ เซ็ตตัวแล้วแห้งสบายบนปาก ไม่เป็นก้อน แล้วยังใส่สารสกัดน้ำมันกุหลาบและมะลิมาอีก ลิปสติกรุ่นนี้ก็เลยมีกลิ่นหอมของดอกกุหลาบและดอกมะลิ แล้วก็บำรุงให้ปากนุ่มมมมม ☁️☁️☁️

Focallure Flower Show Series Matte Lipstick ที่เมตำมาก็คือเบอร์ 003 และ 104 ซึ่งสีสวยนะคะ แต่ถามว่าตรงกับสีในสวอทช์ของแบรนด์ตอนซื้อมั้ย ก็คือ ไม่เลยจ้าาา 🙄

 

Focallure Flower Show Series Matte Lipstick - 003

 

Focallure Flower Show Series Matte Lipstick - 104

 

สรุปรีวิว Focallure Flower Show Series Matte Lipstick


  • งงแป๊บนึงนะตอนทาลิปครั้งแรกอ่ะ ไม่คิดว่าเนื้อลิปจะดีขนาดนี้ เป็นความแมตต์ที่นุ่ม ไม่หนัก ไม่ฝืดตอนทา เนื้อเบาสบาย แต่ก็แมตต์ มีความเซมิแมตต์ แมตต์กำมะหยี่ไม่ได้แห้งผาก ไม่ได้แน่นตึ้บ ความเบาของเนื้อช่วยเบลอร่องปาก เป็นแมตต์ที่ทาแล้วปากดูเนียนฟูขึ้น

  • เม็ดสีดี ชัด แน่น ทาแล้วเอานิ้วเบลนด์ก็สวย ปาดทีเดียวก็แน่น มีสีให้เลือกหลากหลายเลย

  • ค่อนข้างติดทน เม้มปากก็ไม่เป็นก้อนไม่เป็นคราบ จะเลือนๆ ก็คือหหลังจากกินข้าวจ้า

  • แพคเกจสวยแบบ เออดี ไหนจะฝาแม่เหล็ก ไหนจะสกรีนดอกกไม้สีทอง ไหนจะปั๊มลายบนเนื้อลิป

  • ราคา 69 บาท เธอกินข้าวราดแกงทุกกวันนี้ก็ราคาเท่านี้เลย มาๆ ไม่ต้องซื้อแพง ลิปราคาเท่านี้จึ้งจริง ลองให้แล้ว ไปตำกันนะเธอ https://shp.ee/u8dcfhv