top of page

มาสก์ที่ใช้ประจำ BANOBAGI มีรุ่นใหม่แล้วจ้า Sleeping Mask จัดเต็ม


อัพเดตไอเท็มใหม่จาก BANOBAGIค่ะ แบบรวบตึงไปเลยนะ เห็นคุณ SPSaypan รีวิว แล้วเห็นน้องอายตาไปงานเปิดตัวของเค้า ก็ซื้อตามเลยจ้า หายโควิดปุ๊บ ออกจากกักตัวก็พุ่งไปตำเลย นอนป่วยหน้ายมไม่ไหว 😅

เล่าถึงมาสก์ชีทปกติที่ใช้อยู่ก่อนนะ จริงๆ ซื้อหลายแบรนด์แหละ ลองไปเรื่อย แต่หนึ่งแบรนด์ที่ต้องมียืนพื้นเก็บไว้ในลิ้นชักเลยก็คือ BANOBAGI ซึ่งรุ่นเก่าก็ใช้ดีมาก มีหลายสูตร และเค้าก็เพิ่งออกสูตรใหม่มาไม่นานนี้ด้วยแหละ เป็น Thailand Exclusive เลยด้วย หลายคนอาจจะรู้ บางคนก็ยังไม่รู้ว่ามาสก์ของ BANOBAGI ขึ้นชื่อว่าเป็น #มาสก์คุณหมอ เพราะแบรนด์นี้คือแบรนด์สกินแคร์ที่ถูกคิดค้นโดยทีมแพทย์จากรพ.ศัลยกรรมบาโนบากิ ประเทศเกาหลี ความชอบที่มีกับมาสก์ของ BANOBAGI ก็เพราะเนื้อเซรั่มเป็นเจลลี่ มันจะเกาะอยู่กับแผ่นมาสก์ ไม่เหลวไม่ไหลเหมือนแบรนด์อื่นๆ ค่ะ มันสะดวกดี ใครไม่สะดวกไปตำที่ร้าน เมแปะลิ้งค์ให้ไปซื้อกับวัตสันส์ได้เลย https://shope.ee/1AgYoBgL8U 

และตอนนี้ BANOBAGI เค้าทำสลีพปิ้งมาสก์ออกมาใหม่ #สลีปปิ้งมาสก์คุณหมอใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของสกินแคร์รูทีนก่อนนอน ซึ่งออกมามี 4 สูตร และเมตำมา 2 สูตรค่ะ ✨ Caffeine ลดบวม คนนอนน้อย ✨ Bio-Lacto เพิ่มความแข็งแรงของชั้นผิว ทาก่อนนอนแบบไม่ต้องล้างออก ซองนึงแบรนด์แนะนำว่าปริมาณที่พอเหมาะในการแบ่งใช้คือ 3 ครั้ง แต่เมใช้ประมาณ 4-5 ครั้งอ่ะ เอาแบบพอให้นอนสบายๆ (เมไม่ได้ใช้ทุกวันค่ะ) เนื้อมาสก์เค้าสบายผิวนะ ไม่เหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี กลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลายไม่กวนใจเวลานอน บางทีเมก็ใช้เวลาอยู่บ้านว่างๆ ก็โบกไปเลย ดีตรงที่ทำมาแบบซอง เพราะเราไม่ได้ใช้บ่อย บางทีเสียเงินซื้อแบบกระปุกใหญ่ก็ใช้ไม่หมดเนอะ เท่าที่ใช้มา เมว่ามันช่วยคอมพลีทสกินแคร์รูทีนของเราให้ครบสมบูรณ์ ผิวได้รับการบำรุงแบบเต็มอิ่ม ด้วยความที่เมไม่ได้มีปัญหาผิวมาก มันก็ aging ตามวัย ผิวแห้งโทรมจากการพักผ่อนน้อย ความคาดหวังจากการบำรุงผิวแบบเต็มที่ การใช้มาสก์ชีท หรือสลีพปิ้งมาสก์ ก็คือการช่วยฟื้นผิวให้ดูสดใสขึ้น✨🥰 แปะลิ้งค์ให้จ้า ไปตำที่วัตสันส์ได้น้าาา https://shope.ee/7pDSkOzpFw