รีวิว 4U2 Touch My Lip สวอทช์ครบ 18 สี


บล็อกกรีวิวนี้ควรจะเขียนเสร็จนานแล้ว เพราะได้ลิปสติกมาสักพัก แต่ก็เพราะมันมีหลายสีมาก เลยต้องหาเวลานั่งถ่ายรูปเทียบสีแบบจริงจังมาก

4U2 Touch My Lip เป็นลิปรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ที่ออกคอลเลคชั่นใหม่เยอะที่สุดในโลก 🤣 ลิปรุ่นนี้จะเป็นเนื้อมูส นุ่มๆ ฟูๆ สไตล์ลิปเกาหลีที่ฮิตกันมาสักพัก แบรนด์เคลมว่านุ่มเบา สบายปากใช้แล้วไม่ตกร่อง เติมร่องปปากให้ตื้น ปากฟูราวกับฉีดฟิลเลอร์อะไรขนาดนั้น

แพคเกจ 4U2 Touch My Lip ตัวแท่งลิปมาแบบเหลี่ยม เนื้อสัมผัสด้าน ตรงฝาเป็นสีขุ่นๆ โดยแต่ละแท่งก็จะมีสีต่างกันไปตามสีลิปด้านใน แต่ก็ไม่ได้สีเหมือนลิปปข้างในแบบเป๊ะๆ หรอกนะ ดังนั้นเวลาเลือกลิปต้องสวอทช์สีนะ ดูจากแท่งอย่างเดียวไม่ได้จ้า


หัวแอพพลิเตอร์ของ 4U2 Touch My Lip เป็นแบบนุ่มๆ มีขน โค้งๆ ตอนแรกก็งงๆ ว่าจะทายังไง พอค้นพบว่ามันเข้ากับความโค้งริมฝีปากได้ดีก็โอเคเลย แต่แค่วาดปากคมๆ ไม่ค่อยถนัด เพราะจริงๆ เนื้อลิปออกแบบมาให้ทาแบบฟุ้งๆ เบลนด์ๆ ด้วย เลยไม่ต้องใช้แอพพลิเคเตอร์ที่เน้นเส้นขอบปากมากนัก


สวอทช์สี 4U2 Touch My Lip

18 สีแบบจุกๆ แถวบนจะเป็นติ่งๆ ส้ม ทั้งนู้ด ส้ม พีช น้ำตาล แล้วแถวล่างก็จะมีชมพู แดง และบางสีก็ยังติ่งๆ ส้ม คือเป็นโทนส้มๆ ซะเยอะ หลายๆ สีใกล้เคียงกันมากๆ แบบต่างนิดดดดเดียว โดยรวมก็จะเป็นโทนสีตุ่นๆ ที่เข้ากับผิวโทนเอเชียดี (ถ่ายจากอุปกรณ์กล้อง เลนส์ ไฟ ที่มีซึ่งพยายามปรับให้เหมือนที่ตาเห็นมากที่สุด แต่สีที่ทุกคนเห็นจากรีวิวนี้ก็อาจจะต่างกันไปตามจอที่แตกต่างกันค่ะ💕)


4U2 Touch My Lip - 01 Perfect Day


4U2 Touch My Lip - 02 Sunshine Living


4U2 Touch My Lip - 03 Yummy Yummy


4U2 Touch My Lip - 04 Shining Moment


4U2 Touch My Lip - 05 All The Memory