สวอทช์สีลิปสติก Maybelline Super Stay Matte Ink - City


สวัสดีค่ะ วันนี้เมมาทำบล็อกสวอทช์สี Maybelline Super Stay Matte Ink คอลเลคชั่น City เพราะก่อนหน้านี้เมเคยทำรีวิวลิปสติกรุ่นนี้ไปแล้ว ซึ่งฟอร์มูล่าเนื้อลิปนั้นก็เหมือนเดิมค่ะ ลิปเน้นความติดทนมาก #KISSPROOFจูบไม่หลุด ดังนั้นบล็อกนี้ก็เลยจะสวอทช์สีให้ดูแบบชัดๆ สำหรับสีใหม่อีก 12 สีที่เพิ่งวางขาย เผื่อใครที่อาจจะคิดว่าต้องตำซะหน่อย จะได้เลือกสีที่ถูกใจเนอะ

รีวิวลิปสติก Maybelline Super Stay Matte Ink รุ่นนี้ที่เมเคยเขียนไว้ ทั้งเรื่องเนื้อลิป แปรง ความติดทน กดไปอ่านได้ที่ https://www.maesabai.com/single-post/2018/07/06/Maybelline-Super-Stay-Matte-Ink

หน้าตาแพคเกจแท่งลิป Maybelline Super Stay Matte Ink ​ ก็เหมือนเดิมค่ะ ตัวแท่งสีต่างๆ กันตามสีลิปด้านใน โดยได้แรงบันดาลใจของสีสันมาจากมหานครนิวยอร์ค ซึ่งรุ่นก่อนหน้านี้ก็มีดราม่ากันใชมั้ยล่ะ ว่าบางสีมันอ่อนไป ทาแล้วลอยบ้าง ดูป่วยบ้าง มารอบนี้คัดสีมาแบบเข้ากับผิวเอเชียเลยจ้า บอกเลยว่า 12 สี เมทารอดทั้ง 12 สีเลย แต่สีที่เมชอบสุดคือ #135 Globe Trotter ค่ะ เป็นสีโทนส้มอิฐ ทาแล้วหน้าไบรท์ดี

 


 

มาดู Maybelline Super Stay Matte Ink

สวอทช์บนปากทั้ง 12 สีด้วย

เมอาจจเรียงตัวเลขดูงงๆ นะ

เพราะเมจัดตามที่ทางแบรนด์เรียงสีมาในกล่องค่ะ

เมว่าไม่มีสีไหนที่เมทาแล้วตายอ่ะ แล้วไปๆ มาๆ ชอบสี #120 Artist ที่เป็นสีม่วง-ชมพู สดใสมากทาแล้วปังมากกกกกก ลิปรุ่นนี้ให้ชื่อเรื่องความติดทน ดังนั้นใครที่บอกว่า ขอแบบทนๆ ค่ะ ตัวนี้ก็น่าจะถูกใจค่ะ

เมสวอทช์เป็นแบบวิดีโอไว้ด้วย

Maybelline Super Stay Matte Ink - City

ราคาแท่งละ 249 บาท

หาซื้อได้ที่ Boots, Watsons และเคาน์เตอร์ของ Maybelline New York ในห้างสรรพสินค้าต่างๆ ค่ะ อัพเดต ดูทั้ง 40 สี ของลิปรุ่นนี้ พร้อมสั่งซื้อที่ Shopee Official Store ที่ https://shp.ee/k8jfec5