รอดมั้ย?!? 4U2 Love Me Harder


เห็นกระแสในทวิตเตอร์ ร้อนแรงมากสำหรับ 4U2 Love Me Harder ซึ่งมีทั้งกรี๊ดกร๊าด อยากได้ เพราะ 4U2 เค้าออกมาทีเดียว 17 สี ปังๆ และมีทั้งคนที่เจอปัญหาลิปแท่งไม่สมบูรณ์ หรือคนที่ไม่ชอบเนื้อลิป ต่างๆ กันไป ซึ่งลิป 4U2 เค้าเคยออกมาแล้วคือ Kiss Me Harder ถ้าจำกันได้ แต่ตอนนี้ทำแพคเกจใหม่ สีใหม่ เนื้อใหม่ ยกเซ็ตเลย

เมก็ลังเลว่า เอ๊ะ เราควรต้องลองมั้ย ช่วงหลังๆ ไม่ค่อยได้ซื้อลิปสติกเท่าไหร่ เลิกบ้าแล้ว 555 แต่มีโอกาสได้ไป MBK แล้วผ่านร้าน Watsons ก็เลย เอาวะ ลองซะหน่อยซิ ไม่ลองจะรู้ได้ไง ไปยืนปาดๆ เลือกเฉพาะสีที่ชอบจริงๆ ก็ได้ 4U2 Love Me Harder มา 3 สีค่ะ

4U2 Love Me Harder ที่เมได้มาก็คือ

  • 05 Change My Coral

  • 07 Touch My Skin

  • 08 Drink A Coconut

ซึ่งรุ่นนี้หัวแปรงของ 4U2 Love Me Harder จะต่างจากรุ่นเก่า เพราะเค้าทำให้มีร่องตรงกลางหัวแอพพลิเคเตอร์ ซึ่งจะช่วยให้เนื้อลิปส่วนเกินดันขึ้นมา เวลาที่เราปาดลงบนริมฝีปาก ทำให้ทาได้สม่ำเสมอ เรียบเนียน (นอกจาก 4U2 ก็มี Maybelline ที่มีหัวแปรงแบบเดียวกันค่ะ อ่านรีวิวได้ที่ https://www.maesabai.com/single-post/2018/07/06/Maybelline-Super-Stay-Matte-Ink )

4U2 Love Me Harder 05 Change My Coral

4U2 Love Me Harder 07 Touch My Skin

4U2 Love Me Harder 08 Drink A Coconut

ความรู้สึกหลังใช้ 4U2 Love Me Harder : ต้องบอกว่าชอบสีนะคะ ทำสีออกมาเยอะดี ก็น่าจะตรงความต้องการสาวๆ เมเองชอบสีที่ซื้อมามากๆ แต่จริงๆ ก็แอบคาดหวังเนื้อลิปสูงกว่านี้นิดดดดดดนึง เนื้อลิปบางก็ดี เบาสบายปากดี แต่เมว่ามันบางไปหน่อย สีอ่อนๆ มันปิดปากไม่สนิทเลย

คะแนน 4U2 Love Me Harder

สีสันสวยงาม 4/5

ขอโฟกัสไปที่ทั้ง 17 สี ว่าทำออกมาได้สวยจริงๆ ให้คะแนนในส่วนนี้มากๆ ส่วนสีที่เมซื้อมาก็เป็นโทนสีที่ผิวขาวหรือเข้มก็ทาได้ จะทาแบบเข้มเต็มปาก หรือทาแบบเบลนด์ก็ได้เช่นกัน

แพคเกจ 4/5

ชอบการที่แบรนด์ลงทุนกับการทำแพคเกจครบสี ตามสีลิปข้างใน แท่งดูเรียบ ดูไม่มีอะไร นอกจากปั๊มนูนชื่อรุ่นกับแบรนด์ แต่ทำให้โดยรวมแท่งเค้าดูแพง ดูมีความเกาหลี

เนื้อลิปสติก 3/5

เข้าใจว่าแบรนด์ตั้งใจทำเนื้อลิปให้ออกมาบาง ทาแล้วเบาสบายปาก แต่สำหรับสีอ่อนๆ พิกเม้นต์มันบางไปนิด ทารอบเดียวกลบสีปากไม่ได้ (เมสีปากเข้ม ขอบปากคล้ำ) แต่ถ้าทาหนาไปก็ตกร่อง และลิปจะร่อนออกจากปากถ้าปากแห้งไป แต่เรื่องของความแมตสนิท หรือการตกร่อง ก็แก้ได้ด้วยการลงลิปบาล์มก่อนทาค่ะ

ความติดทน 3/5

ทนกลางๆ ถ้าปากแห้งมากๆ ก็จะหลุดง่ายหน่อย

ราคา 5/5

129 บาท ถูกมากๆ เลย แพคเกจโอเค ราคาแค่นี้ สบายกระเป๋าสุดๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่ https://www.4u2thailand.com

เมทำรีวิว 4U2 Love Me Harder แบบวิดีโอไว้ด้วย ไปดูกันได้ด้านล่างเลยค่ะ