ผิวเยิ้มมั้ย? เมื่อใช้ออยล์เซรั่ม Larine Aging Serum Concentrated


ในเพจเนี่ยถามกันมาเยอะเลย คนรอบตัวก็ถาม ว่าใช้รองพื้นอะไร ทำไมแต่งหน้าแล้วผิวดูวาวๆ ฉ่ำๆ จะบอกว่านอกจากรองพื้นเอย เบสเอย ไพรเมอร์เอย เคล็ดลับอีกอย่างของการทำให้ผิวฉ่ำ ดูรับแสงแบบ Glass Skin คือต้องเลือกสกินแคร์ที่ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นด้วยจ้า

ถ้าดูไลฟ์ของเมกันมาบ้าง จะเห็นว่าเมชอบใช้ออยล์ลงก่อนแต่งหน้า เป็นขั้นตอนบำรุงผิวที่เมทำเป็นประจำ เพราะส่วนตัวคือผิวค่อนข้างแห้ง ถ้าแห้งมากๆ จะดูกร้าน ผิวจะลอก ออยล์เลยเป็นขั้นตอนก่อนแต่งหน้าที่ดีมาก ที่จะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น มีความสมดุล

วันนี้จะมาเล่าเรื่องออยล์เซรั่มที่เพิ่งลองใช้มาพักนึง แล้วชอบมาก เพราะใช้ดีแต่ราคาไม่แรงเลย นั่นก็คือ Larine Aging Serum Concentrated ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อออยล์ที่ใช้ได้สารพัดประโยชน์เลยค่ะ ทั้งบำรุงก่อนนอน ลงผิวก่อนแต่งหน้า หรือจะเอาไปผสมกับเมคอัพก็ได้ เดี๋ยวเมจะเล่าให้ฟังเป็นข้อๆ ไป นะ

ก่อนอื่นเรามาดูคำเคลมกันหน่อย Larine Aging Serum Concentrated ปริมาณ 30ml เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวชุ่มชื้น เด้ง นุ่มฟู ดูอ่อนเยาว์

ส่วนผสมหลักของ Larine Aging Serum Concentrated คือ Hyaluronic Filling Swell ซึ่งมีคุณสมบัติในการปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ผิวเด้ง มีน้ำมีนวล ริ้วรอยบนผิวก็ดูตื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และส่วนผสมสำคัญอีกอย่างคือ Neossance Squalane ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์ประกอบหลักของน้ำมันหล่อเลี้ยงผิว จะลดการสูญเสียความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ดูอ่อนเยาว์

ลักษณะของเนื้อออยล์เซรั่มของ Larine Aging Serum Concentrated จะเป็นน้ำ ใส เหลว มีความแบบมันแบบน้ำมัน ใส่มาในขวดแบบหลอดดร็อปค่ะ เวลาใช้กับผิวหน้าก็แค่เพียง 2-3 หยดก็พอแล้วค่ะ

เมลองหยดให้ดูที่หลังมือนะคะ เนื้อออยล์เซรั่มใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น พอปาดลงบนผิวแล้วผิวจะฉ่ำ ชุ่มชื้น

ที่เมบอกไว้ข้างต้นว่า Larine Aging Serum Concentrated ตัวนี้เป็นเซรั่มเนื้อออยล์ที่ใช้ได้สารพัดประโยชน์ ก็เพราะว่าเอามาใช้ได้หลากหลายวิธีเลยค่ะ

  • ทาบำรุงผิว ในขั้นตอนของการลงเซรั่ม เพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้ผิว มีสมดุล ยิ่งใช้ก่อนนอนนะ ตื่นาผิวจะฉ่ำๆ แบบเห็นได้ชัดเลยว่าผิวดูฟูขึ้นจริงๆ

  • ลงผิวก่อนแต่งหน้า ยิ่งใครผิวแห้งแบบเม บางทีลงรองพื้นแล้วหน้าแห้งๆ แมต์เกินไป ดูหยาบกร้าน การลงออยล์ก่อนขั้นตอนการแต่งหน้า ก็จะช่วยให้ผิวหลังลงเมคอัพดูฉ่ำละมุนขึ้นค่ะ

  • อีกวิธีก็คือสามารถเอาผสมกับรองพื้น บีบี ซีซี ก่อนจะลงผิวได้ด้วย

  • เวลาใส่เสื้อที่โชว์ผิว โชว์ไหล่ เมหยดผสมกับโลชั่นทาผิว แล้วทาไปบนตัว ตัวจะดูโกลวๆ ผิวชุ่มชื้น ถ่ายรูปสวยมากเลย

  • บางวันที่รู้สึกว่าตาเหนื่อยๆ ผิวใต้ตาดูเหี่ยว โทรม เมจะหยดออยล์เซรั่มลงบนสำลี แล้วโปะตา นอนหลับตานิ่งๆ ฟังเพลงไปสัก 15 นาที แล้วค่อยเอาสำลีออก

  • อีกเคล็ดลับคือ หยดออยล์เซรั่มลงบนริมฝีปาก ยิ่งวันที่อยากทาลิปเนื้อแมตต์ แต่ไม่อยากดูแห้งจนกรัง จนเยินตกร่อง การหยดออยล์ก่อนจะทำให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบ ลงลิปสติกแล้วสวย Plumping สุดๆ

ความรู้สึกหลังใช้ Larine Aging Serum Concentrated 4/5 : เมชอบความชุ่มชื้นที่เห็นผลเลยทันทีหลังใช้ พอใช้ต่อเนื่องผิวดูสดใส ดูอิ่มเอิบ เด้งขึ้นจริง เห็นได้ชัดโดยเฉพาะใต้ตา แล้วอีกอย่างที่ดีคือ รองพื้นเนื้อแมตต์ทั้งหลายที่งดใช้ในช่วงหน้าแห้ง ก็นำกลับมาใช้ได้ เพียงแค่หยดออยเซรั่มตัวนี้ลงไป แต่งหน้าแล้วผิวไม่แห้งผาก

Larine Aging Serum Concentrated

พิเศษช่วงเปิดตัว 1,990 บาท ลดพิเศษเหลือ 990 บาท ส่งฟรี! ลงทะเบียน / EMS 50 บาท

ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2561

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่

www.facebook.com/larinethailand

Line @LarineThailand