รีวิวลิปสติกเมทัลลิค Riri Dollie Metallic Matte Lipstick


บล็อกนี้สำหรับคนที่ชอบแต่งหน้าแบบมีดีเทลเล็กๆ น้อยๆ แบบไม่ธรรมดา เพราะเมจะมารีวิวลิปสติกเมมัลลิคที่สวยมากๆ คนที่ติดตามเมในเพจอยู่แล้ว ก็คงจะจำได้ว่าเมจะมีลุคแต่งหน้าแปลกๆ เล่นกับสีและพวกกลิตเตอร์ชิมเมอร์อยู่เสมอ ลงรูปให้ดูอยู่เรื่อยๆ แต่ไม่เคยทำวิดีโอสักที กลัวคนไม่เก็ท แต่เชื่อว่าต้องมีใครที่อยากจะลองสนุกกับการแต่งหน้าแบบเดียวกับเมอยู่บ้างละ

ปกติจะมาแต่งลุคเรียบหรูอยู่เรื่อยๆ มันก็น่าเบื่อไป ถ้าจะไปปาร์ตี้สนุกๆ เราก็สามารถเพิ่มรายละเอียดด้วยการลงสีแปลกๆ หรือลงกลิตเตอร์ แต่ก็นั่นแหละ ถ้าเราไม่ได้ใช้บ่อย ก็ไม่อยากจะเปลืองเงินซื้อ เมเลยจะมาแนะนำของถูกและดี ที่ซื้อไปแต่งเล่นกับเพื่อน ฉลองคริสต์มาส ปีใหม่ ได้แบบสบายๆ

เและของที่จะมารีวิววันนี้คือ ได้ลิปสติกแบบลิควิด Riri Dollie Metallic Matte Lipstick เมได้มาลองเล่นถึง 10 สี แค่ยังไม่แกะแพคเกจแล้วเห็นว่าเป็นเนื้อแบบเมทัลลิคก็กรี๊ดดดแล้วอ่ะ ตัวแท่งเค้าสวยด้วย ออกแนวเจ้าหญิง ไม่ใช่ฝาลิปสติกแบบเพลนๆ อ่านคำเคลมเค้าบอกว่า ติดทนนนาน และกันน้ำด้วย จูบไม่หลุดไปอีกกกกกก(อันนี้รีวิวไม่ได้นะ 18+) มีด้วยกันทั้งหมด 10 สีค่ะ

เรียงกัน 10 สี Riri Dollie Metallic Matte Lipstick มีความ #เจ้าหญิงแห่งวงการกลิตเตอร์ชิมเมอร์เมทัลลิควิ้งวับ ยังไม่ลองสวอทช์เท่าที่ดูก็เห็น ว่าสีสวยๆ แทบทุกสีเลยค่ะ และด้วยความที่ลิปสติกตัวนี้เป็นเนื้อลิควิด ตามธรรมเนียมของเมสบาย เรามาซูมดูหัวแอพพลิเคเตอร์กันหน่อยดีกว่า

หัวแปรงไม่มีอะไรพิเศษ ต้องมาดูกันว่าจะปาดเนื้อลิปเมทัลลิคของ Riri Dollie Metallic Matte Lipstick ได้ดีแค่ไหน

มาลองสวอทช์ Riri Dollie Metallic Matte Lipstick บนแขนให้เห็นสีชัดๆ กันค่ะ บอกตามตรงไม่ได้อวย คือตอนแรกคิดในใจไม่นึกว่าจะแน่นขนาดนี้อ่ะ ด้วยราคาไม่แรงมั้ง เลยเหมือนฝังใจว่าสวยข้างนอก พอทาแล้วประกายกลิตเตอร์ชิมเมอร์โหรงเหรงมาก แต่ดูกันเอาเองเลยจากรูปสวอทช์ คือแน่นเว่อออออออ เมลองสาดแฟลชใส่ให้ดูด้วย อยากให้เห็นว่าเวลารับแสงจริงๆ เป็นยังไง

ไม่ใช้แฟลช

ใช้แฟลช

อื้อหืออออออออออออ พุ่งมาก เห็นแล้วใจมันร้องว่าต้องจัดปาร์ตี้ธีมสนุกๆ สักหน่อย จะได้หาเหตุทาปากด้วยสีเหล่านี้ แต่ก่อนอื่น มาดูสวอทช์บนปากกันค่ะ ซึ่งเมคิดอยู่นานว่าจะแต่งยังไง ที่ตาไม่เบาไป แต่ก็ไม่หนักจนดึงความสนใจของลิปสติกเทมัลลิคสวยๆ เลยเอาฟอยล์ติดเล็บมาตกแต่งตา ออกมาเป็นลุคที่เมชอบมากกกก เข้ากับลิปเมทัลลิคทุกสีเลยค่ะ มาดูกัน

 

Riri Dollie Metallic Matte Lipstick 01

 

Riri Dollie Metallic Matte Lipstick 02

 

Riri Dollie Metallic Matte Lipstick 03

 

Riri Dollie Metallic Matte Lipstick 04

 

Riri Dollie Metallic Matte Lipstick 05

 

Riri Dollie Metallic Matte Lipstick 06

 

Riri Dollie Metallic Matte Lipstick 07

 

Riri Dollie Metallic Matte Lipstick 08

 

Riri Dollie Metallic Matte Lipstick 09

 

Riri Dollie Metallic Matte Lipstick 10

 

ความรู้สึกหลังใช้ Riri Dollie Metallic Matte Lipstick : สนุกมากกกกกกก ได้ครีเอทลุคอะไรใหม่ๆ เยอะเลย ชอบที่เค้าแห้งจริง แมตจริง แต่ยังคงประกายเมทัลลิคไว้ และชอบความสีแน่นด้วย ประทับใจมากสำหรับของราคาไม่แรงแบบนี้ ทำได้ดีจริงๆ

เมลองทา Riri Dollie Metallic Matte Lipstick ให้ดูแต่ละสีแบบเดี่ยวๆ แต่จริงๆ แล้วลิปเมทัลลิค สามารถเอามาเป็น Lip Topper ทาทับบนลิปสติกสีอื่นทั่วไป ให้ดูมีความแวววาว มีประกาย เพิ่ทความเหลือบเวลาโดยแสงกระทบ สวยงามยิ่งขึ้น หรือจะประยุกต์ไปใช้ทาตาก็ได้ด้วย เพราะเนื้อเค้าแมตและค่อนข้างแห้งไวเลยทีเดียว

คะแนน Riri Dollie Metallic Eyeshadow

สีสันสวยงาม 5/5

สีแดงเบอร์ 09 สวยมากเด้อออออออ เอาจริงๆ ไม่มีสีไหนที่เมไม่ชอบเลย ขอแค่อยากให้เพิ่มสีเขียวและน้ำเงิน 555 ก็เมชอบบบบบบ สำคัญที่สุดในเรื่องสีสันคือ เมรักความกล้าของแบรนด์ที่จะทำสีส้ม สีม่วง สีเหลืองทอง เข้าใจเลยว่ามันอาจจะเป็นสีที่เฉพาะกลุ่มจริงๆ ที่จะชอบ อย่างเมที่แต่งบ่อยๆ ไปงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆ แต่คนส่วนใหญ่ก็อาจจะเลือก Play Safe กับสีน้ำตาล ชมพู หรือแดงมากกว่า อันนี้ยอมใจแบรนด์จริงๆ

แพคเกจ 5/5

เอาคะแนนเต็มไป เพราะรักความเจ้าหญิงของแพคเกจ เกินเรื่องเกินราคา หยิบขึ้นมาทาก็ดูสวยแพง ปาดลิปเมทัลลิคฟาดไปอีก แล้วหมุนฝาเก็บแบบสวยๆ

เนื้อลิปสติก 4/5

เมหักคะแนนนิดเดียวจริงๆ เพราะเนื้อดีนะคะ แต่ไม่เข้มข้นเท่ากันทุกสี บางสีจะจางกว่า แต่ไม่ใช่ไม่แน่นนะ ความเมทัลลิคเค้ามาแน่นทุกสี ตอนทาขอให้ทาบางๆ ก่อน เพราะถ้าเธอปาดเยอะเนี่ย เวลาแห้งตัวชิมเมอร์มันจะดูหยาบบนปาก ไม่สวยจ้ะ

ความติดทน 4/5

กันน้ำจริง แมตสนิท แห้งสนิท เอามือป้ายก็ไม่เลอะ กินน้ำอยู่ทน แต่กินอาหารของมันก็มีหลุดค่ะ ไม่เป็นไรพกไปเติมสิ แท่งเค้าสวยฟาดขนาดนี้

ราคา 5/5

ราคา 169 บาท

ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ ดูได้ที่ https://www.facebook.com/riridollieofficial/

ดูรีวิวสินค้าอื่นๆ จากแบรนด์ Riri Dollie ได้ที่

แป้งรองพื้นเนื้อดี โทนผิวสาวไทย

https://www.maesabai.com/single-post/2018/03/19/Riri-Dollie-Powder-Foundation

ลิวควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ ราคาเบาๆ

https://www.maesabai.com/single-post/2018/05/27/Riri-Dollie-Matte-Lipstick

ลิปสติกเนื้อครีม สีสวย บำรุงปาก

https://www.maesabai.com/single-post/2018/06/22/Riri-Dollie-Creamy-Lipstick

มาสคาร่าปัดแล้วขนตาเด้งเว่อ

https://www.maesabai.com/single-post/2018/03/27/Riri-Dollie-Big-Eye-Mascara

บลัชสติ๊ก ทูโทน ทาได้ทั้งตาแก้มปาก

https://www.maesabai.com/single-post/2018/02/18/Riri-Dollie-Duo-Stick

รีวิว Riri Dollie Metallic Eyeshadow ทาตาแบบวิ้งสุดวาวสุด

https://www.maesabai.com/single-post/2018/09/12/Riri-Dollie-Metallic-Eyeshadow