top of page

ลองใช้ Mooi Ginger Herbal Hair Care ซ่อมหนังหัวลอกและรังแค


วันนี้มาเม้าท์มอยเรื่องผมกันหน่อย หลังไม่ได้ทำคอนเท้นท์โปรดัคส์เกี่ยวกับผมเลย ช่วงปีที่ผ่านมาคือพักผมยาวววววววววววว ถ้าจำกันได้คือเมทำสีผมหนักมาก ทำแบบบลีชผม กัดผม เพื่อให้ได้สีสวยๆ ฟ้า เทา เขียว ลองมาหมดแล้ว มีช่วงนึงผมก็ช้อตไปเลย

มาคิดอยากทำคอนเท้นท์นี้ได้ เพราะวันก่อน เพื่อนๆ ยืนคุยกัน 4 คน ทุกคนคือทำสีผมกันมาหนักหมด ก็คุยกันเรื่องผมเสีย แล้วมิล่าก็บอกว่า Mae She doesn’t understand us. Look!!! how healthy her hair is! ประมาณว่านางไม่เก็ทปัญหาของเราหรอก ผมเมสุขภาพโอเคกว่าของนาง เมเลยบอกไปว่า จริงๆ ผมพังเว้ย แต่ดูแลมาหนักมาก เมซีเรียสกับการดูแลจริงๆ

ขั้นตอนที่เมทำก็คือ เล็มปลายที่เสียออก คือก็ต้องยอมผมสั้นอ่ะใช้แชมพูและทรีทเม้นต์ที่มีส่วนผสมของเคราติน บำรุงด้วยลีฟออนทรีทเม้นท์ แฮร์เซรั่ม แฮร์ออยล์ พวกนี้อย่าให้ขาด ซื้อไปทิ้งไว้ที่ที่ทำงานด้วย เอะอะใส่ เอะอะฉีด เข้าร้านทำผม ทำ Olaplex ซ่อมผมบ้าง

ทั้งหมดนี้ ใช้เวลา ใช้ความอดทน ผ่านช่วงที่รู้สึกแย่ แบบ โกนเลยมั้ย จนผมดีขึ้นจริง แต่!!! มันมีปัญหานึงที่เมและเพื่อนๆ เคยมีเหมือนกันอคือ หนังศีรษะลอกจ้าาาา รังแคมาเป็นหิมะเลยอ่ะ คือเสียบุคลิกมาก แล้วต้องคอยรวบผมไว้ตลอดอ่ะ ขนาดเพิ่งสระเสร็จ แทนที่จะสะอาด ก็ลอกเลย รู้สึกแย่มาก เฟลมาก ผมก็ร่วงหนักเลย เลยได้รู้ว่าทำสีทำเคมี มันกระทบมากกว่าเส้นผม แล้วก็ไม่ค่อยรู้นะว่าเรื่องของหนังศีรษะมันต้องแก้ยังไง คือตอนแรกเข้าใจว่า ที่ดูแลผมมาเนี่ย หนังศีรษะมันจะดีด้วย แต่ไม่!!!

เริ่มจากลองเปลี่ยนมาใช้พวกแชมพูขจัดรังแค แต่ไม่หายจ้าาา ใช้เป็นเดือน แล้วเมไปเห็นว่าแบรนด์โมอิ ที่เมใช้แชมพูเคราตินอ่ะ เค้าออกของใหม่มา เพื่อแก้ปัญหาหนังศีรษะโดยเฉพาะ ถูกใจ ถูกเวลา ได้ลองใช้มาซองนึง ก็ประมาณ 3 ครั้ง เฮ้ยยยยย หาย!

อ่ะ งั้นตั้งใจฟังดีๆ ใครมีปัญหา รังแค หนังศีรษะลอก ทำเคมีมาเยอะ ผมร่วง รากผมอ่อนแอ ผมมัน ตัวนี้อาจจะช่วยคุณได้!!! วันนี้ก็เลยจะต้องมาเล่าให้ฟังหน่อย Mooi Ginger Herbal Hair Care โมอิ จิงเจอร์ เฮอบัล แฮร์ แคร์ เค้าเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลหนังศีรษะ ซึ่งส่วนผสมมาจากธรรมชาติ เป็นสมุนไพรทั้งนั้นเลย ทั้ง ขิง ใบสน ดอกโบตั๋น ต่างๆ โดยมีสูตรต้นตำรับมากจากเมืองจีน

โดยสรรพคุณ Mooi Ginger Herbal Hair Care โมอิ จิงเจอร์ เฮอบัล แฮร์ แคร์ เค้าเนี่ย ก็จะช่วยปรนนิบัตรากผม ดูดซับสารเคมีในรากผมและหนังศีรษะ กระตุ้นเซลล์รากผม

ลดผมมัน ลดรังแค ลดสิว

แล้วใช้ยังไง นี่เลย ก็แค่หลังจากสระผมด้วยแชมพูให้สะอาด ล้างสิ่งสกปรกต่างๆ แล้ว บีบเจ้า Mooi Ginger Herbal Hair Care โมอิ จิงเจอร์ เฮอบัล แฮร์ แคร์ ลงไปบริเวณโคนผมเลย แล้วนวดให้ทั่ว นวดเพลินๆ วนๆ ไป 1-2 นาที แล้วก็ล้างออก แค่นี้เอ

ใช้แค่สัปดาห์ละครั้งพอ Mooi Ginger Herbal Hair Care โมอิ จิงเจอร์ เฮอบัล แฮร์ แคร์ เค้าก็จะช่วยปรับสมดุล ล้างเคมีตกค้าง แล้วก็กระตุ้นการทำงานของเซลรากผม

ซองละ 79 บาท เนี่ย เมใช้ได้ 3 ครั้ง ส่วนแพค 5 ซอง 345 บาท อยากลองบ๊ายบายรังแคแบบเม ก็ลองสั่งมาใช้กันดูนะ

จากแบรนด์ Mooi สั่งซื้อได้ที่ https://www.facebook.com/Mooithailand

ดูรีวิว Mooi Ginger Herbal Hair Care โมอิ จิงเจอร์ เฮอบัล แฮร์ แคร์แบบวิดีโอได้ข้างล่างเลยค่ะ สำหรับวันนี้จบการเม้าท์มอยเพียงเท่านี้ ไว้เจอกันใหม่ค่ะ บ๊ายบายยยยย :)