top of page

รีวิว XOXO Liquid Lip Sasi by Srichand


เคยรีวิวลิปปลากัดของแบรนด์พี่สาวอย่าง ศรีจันทร์ ไปแล้ว วันนี้มารีวิวแบรนด์น้องสาวนั่นก็คือแบรนด์ Sasi นั่นเอง Sasi by Srichand XOXO Liquid Lip อุตส่าห์หอบหิ้วไปฮานอยด้วย แต่กว่าจะได้มาเขียนก็นานเชียว เป็นลิปที่เซอร์ไพรส์เมมาก เพราะตอนแรกที่ออกมา น้องฝึกงานที่บริษัทก็เชียร์ว่าดีๆ เมก็ไปลองปาดๆ บนมือแล้วไม่ค่อยชอบ แต่ก็ซื้อมาในที่สุด พอเอามาใช้จริงๆ ก็เฮ้ย มันดีกว่าที่คิดนะ ก็เลยจะเอามารีวิวไว้สักหน่อยค่ะ

ลิปรุ่นนี้ชื่อรุ่น Sasi by Srichand XOXO Liquid Lip เป็นไลน์ที่ศรีจันทร์เค้าแตกกลุ่มออกมาสำหรับสาวๆ ใสๆ วัยรุ่น ในราคาเบาๆ เราก็แก่แล้วก็ก็ไม่แคร์ เพราะถ้าถูกและดีเราก็อยากใช้เหมือนกันนะ 555 แพคเกจก็เป็นแท่งจิ๋วๆ พกพาง่ายค่ะ

เมซื้อ Sasi by Srichand XOXO Liquid Lip มาทั้งหมด 2 สีนะคะ เพราะรู้สึกว่าทาแล้วเข้ากับเมแค่ 2 สีนี้แหละ คือ 101 Innocent Pink และ 204 Summer Terracotta

หัวแอพพลิเคเตอร์ก็เหมือนลิควิดลิปสติกทั่วไปค่ะ

แต่แท่งสั้นๆ แบบนี้ก็ทำให้เวลาทาสามารถคอนโทรลได้ง่ายดี

สวอทช์สีให้ดูบนแขนนะคะ สำหรับ Sasi by Srichand XOXO Liquid Lip

101 Innocent Pink เป็นสีชมพูนู้ดๆ เมว่าสีนี้สวย ทาแบบ Everyday Look ได้

204 Summer Terracotta สีโทนส้มอิฐ ส้มน้ำตาล โทนนี้กำลังฮิตมากเลย

Sasi by Srichand XOXO Liquid Lip

101 Innocent Pink

Sasi by Srichand XOXO Liquid Lip

204 Summer Terracotta

คะแนน Sasi by Srichand XOXO Liquid Lip

สีสันสวยงาม 4/5

รู้สึกว่ารุ่นนี้จะมีทั้งหมด 5 สีนะคะ แต่สำหรับ 2 สีที่เมซื้อมา ก็ถือว่าสีสวยมากเลย ได้ 2 ลุค แบบหวานใส ธรรมชาติ และอีกสีที่แซ่บสุดแต่จะเอามาเบลนด์สีบางๆ ทาแบบเกลี่ยๆ ก็จะได้ลุคแบบเกาหลีที่ดูเบาขึ้นค่ะ

แพคเกจ 3/5

แท่งเล็กพกพาง่าย ไม่มีอะไรหวือหวา มีการสกรีนคาแรคเตอร์ของน้อง Sasi ลงบนแท่งด้วย

เนื้อลิปสติก 4/5

ตอนแรกที่ไปปาดลอง ไม่ค่อยชอบ รู้สึกมันไม่แห้งเร็วทันใจ (คือเมื่อก่อนชอบแบบแห้งไวๆ) เลยเข้าใจว่ามันคงไม่แมตต์สนิทมั้ง แต่พอลองใช้จริง เนื้อลื่น ทาง่าย เนื้อสีแน่นด้วย ปาดรอบเดียวก็ปิดสีปากมิดเลย แล้วพอลิปเซตตัวแล้วก็แมตต์สวยดีมากเลย มีกลิ่นหอมเหมือนขนมเลยอ่ะ

ความติดทน 3/5

ก็มีเลือนบ้างหลังกินข้าวกินน้ำ ไม่ทนมากนัก

ราคา 4/5

เมซื้อมาในราคาชิ้นละ 139 บาท จากร้าน Hej Beauty

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sasicosmetics.com/th

นอกจากนี้ยังหาซื้อได้ที่ Konvy.com Watsons ไปซื้อกันเถอะจ้า

ความรู้สึกหลังใช้ Sasi by Srichand XOXO Liquid Lip : ดีเกินราคา ดีเกินกว่าที่คาด เซอไพรส์มาก นึกว่าทำออกมาขายวัยรุ่นใสๆ แล้วจะไม่เน้นความแน่นความปัง ที่ไหนได้ สีสวย สีแน่น แบบวัยรุ่นจ๋า วัยรุ่นงบน้อย หนูอยากสวยเหมือนเพื่อนหนูไม่ต้องไปซื้อของเกาหลีที่อาจจะราคาสูงเกินค่าขนมก็ได้ ประหยัดเงินพ่อแม่ไว้ไปเรียนพิเศษ นี่เอาของไทยไปก่อนจ้า เจ้ยังใช้เลยลูกกกกกกกกกก