top of page

รีวิว Maybelline Super Stay Matte Ink


ขอเริ่มด้วยการรีโพสต์ Maybelline Super Stay Matte Ink 10 สีแรกที่ทาง Maybelline ส่งมาให้ก่อนนะคะ เมโพสต์ลงเพจและทวิตเตอร์ไปนานแล้ว ถือว่าเอามาให้ดูในบล็อกอีกรอบ ก่อนที่จะเลื่อนลงไปดูสวอทช์สีใหม่ด้านล่างนะคะ ซึ่งหบายคนฮือฮามาก เพราะมันคือลิปกันน้ำที่แท้ทรู เนื้อลิปสติกจะแปลกจากลิควิดลิปสติกตัวไหนๆ ที่เคยใช้มาเลยค่ะ

เมสวอทช์ 10 สีแรกเอาไว้

สีแน่น แน่นมากเว่อออออ

หัวแปรงหน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ

กันน้ำจริงอะไรจริง

ฉีดน้ำให้ดูกันเห็นๆ

และนี่คือสีที่จะมารีวิววันนี้ค่ะ เป็นสีใหม่ที่เค้าออกเพิ่มมา Maybelline Super Stay Matte Ink คอลเลคชั่น UN-NUDE จะมีเฉดสีนู้ดและน้ำตาลสวยๆ หลายตัวค่ะ จะเป็นคนละโทนกับคอลเคชั่นแรกเลย แต่เนื้อลิปและแพคเกจยังคงเดิม โดยสีที่เมจะมารีวิวให้ดูคือสี Fighter ค่ะ มีแท่งเดียวนี่แหละไม่มีตังค์ซื้อ 555

หัวแปรงแบบเจ๋งมาก

เพราะช่วยคุมเนื้อลิปสติกได้ดี

เพราะว่าเนื้อลิปที่เราจิ้มมาเกินน่ะ

เวลาเราลากหัวแปรงบนปาก

เนื้อลิปที่เกินมันจะถูกกวาดมาในรูตรงกลางหัวแปรงจ้ะ

เก๋ เว่อ ทำให้ทาแล้วได้เนื้อลิปบนปากที่สม่ำเสมอกัน

Maybelline Super Stay Matte Ink UN-NUDE

สี Fighter เป็นสีน้ำตาลอิฐ น้ำตาลส้มก่ำๆ สวยๆ

โอยรักเว่ออออ สีนี้คือเข้ามาก ชอบมาก

โอเค้?!?

คะแนน Maybelline Super Stay Matte Ink UN-NUDE

สีสันสวยงาม 5/5

นี่คือขอพูดถึงเฉพาะสี Fighter นะคะ สีแซ่บมาก ให้คะแนนเต้มเลย ชอบ ทาแล้วความมั่นหน้าพุ่งทะยานมาก

แพคเกจ 5/5

เมให้คะแนนแพคเกจดี เพราะชอบที่แท่งลิปเค้าไม่เหมือนใคร และชอบหัวแปรงทาลิป ที่สัมผัสได้เลยเวลาทา ว่าตั้งใจออกแบบมาดีมาก เก็บเนื้อลิปได้ดี สม่ำเสมอ เข้ามุมปากดี วาดขอบปากเริ่ด

เนื้อลิปสติก 4/5

เนื้อลิปแตกต่างจากแบรนด์ไหนๆ ที่เคยใช้มา เวลาแห้งแล้วจะไม่ได้แห้งผากแบบลิควิดลิปติกอื่นๆ ถ้าเทียบว่าลิปควิดลิปสติกแมตต์ที่เคยใช้ๆ มา เป็นสีน้ำ ลิปจาก Maybelline ตัวนี้ก็คือสีน้ำมัน แห้งแล้วจะมีความมันๆ หนึบๆ นิดๆ ไม่เหนียว ไม่หนัก คงเป็นการทำสูตรลิปมาเพื่อให้ติดทน กันน้ำแบบสุดๆ อีกอย่างคือลิปหอม เหมือนขนม ตอนทาจะมีกลิ่นหอมๆ หวานๆ แต่แป๊บเดียวก็หายไปค่ะ

ความติดทน 5/5

ทนมากจะบ้าตายยยย แน่นมาก โดนน้ำยังไงก็ไม่หลุด แต่ถ้ากินอะไรมันๆ ก็จางข้างในปากบ้าง เวลาล้างก็ต้องใช้พวกรีมูฟเวอร์ที่มีน้ำมันเช็ดออก

ราคา 5/5

เมซื้อมาในราคา 249 บาท หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์ Maybelline ทุกที่เลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ Maybelline Super Stay Matte Ink UN-NUDE : ทาแล้วมั่นใจดี เพราะไม่งั้นถ้าลิปไม่ค่อยทน เวลาออกไปไหนก็พะวงเติมลิป เดี๋ยวไม่ปัง แต่พอใช้ตัวนี้ก็มั่นใจตรงที่กันน้ำได้ดีจริง ติดทนจริง ราคาไม่แรง และโทนสีนี้สาวไทยเอาอยู่แน่นอน ยังมีอีกหลายสีที่อยากได้ ถ้ามีโอกาสจะไปตำเพิ่ม