top of page

รีวิว Nars Hot Tin Roof Liquid Blush ชอบหรือไม่ชอบกันแน่


เมื่อหลายเดือนก่อน ร้านพรีเจ้าประจำของเมในทวิตเตอร์ เค้ารับพรีเจ้าลิควิดบลัช NARS Hot Tin Roof Liquid Blush ตัวนี้ ตอนนั้นในไทยชยังไม่เข้า แล้วเราก็มือลั่นสั่งไปกับเค้าด้วย เพราะเห็นว่าสีสวยเหลือเกิน คนกรี๊ดเยอะเหลือเกิน เราต้องมีบ้าง จะพลาดได้ยังไง แต่ที่ยังไม่ได้เอามารีวิวสักทีเพราะบอกตรงๆ ว่าใช้แล้วไม่ชอบ เลยวางนางทิ้งๆ ไว้ เพราะเรางอน เราเสียดายเงิน แต่ตอนนี้เริ่มโอเคกับนาง ไนๆ ก็ซื้อมาแล้ว เอาก็เอา ใช้ก็ใช้วะ รีวิวนี้เลยจะเป็นการมาเล่าให้ฟังนะ ว่าทำไมเมชอบ และอะไรที่ไม่ชอบจ้า

เรามาพูดถึงแพคเกจของนางกันก่อน เป็นขวดแก้วทรงเหลี่ยม เนื้อแก้วแบบแมตต์ ฝาสีดำเนื้อสัมผัสยางๆ สไตล์ NARS และเลอะง่ายเหลือเกิ๊นนน หัวเป็นแบบปั๊มค่ะ เวลาจะใช้ก็แค่กดจึ๊ก!ออกมา

เนื้อสี NARS Hot Tin Roof Liquid Blush เป็นแดงๆ ส้มๆ อิฐๆ โอ๊ยอธิบายไม่ถูก แต่เอาเป็นว่าสวย ใครทาก็รอด สีแน่นแว่อ เวลาทาก็ค่อยๆ ทานะ เดี๋ยวมันจะแก้มแดงไป ค่อยๆ เกลี่ย แต่ถ้าอยากได้สีจัดๆ ค่อยลงเพิ่มไปอีกชั้น

ทีนี้ดูเนื้อดีๆ ชัดๆ เห็นมั้ยว่ามันมีน้ำมันแตกตัวออกมา นี่แหละ คือถ้าตั้งทิ้งเอาไว้แล้วมันจะแยกชั้นกันอ่ะ ตัวสีกับน้ำมัน เวลาใช้ต้องเขย่าๆ ก่อน แล้วนี่ขนาดเมเขย่าแล้วนะ ยังเป็นแบบนี้เลยอ่ะ ความพังอีกอย่างของ NARS Hot Tin Roof Liquid Blush คือ มันเป็นแบบหัวกดอ่ะ มันก็คอนโทรลน้ำหนักยาก เพราะเนื้อบลัชเป็นน้ำเหลวๆ กดเบาๆ ก็ปิ๊ดออกมาเลย เยอะเกินที่จะใช้ทุกที เสียดายเงินมาก พยายามกดเบาๆ เอานิ้วไปอุดรูไว้ครึ่งนึง มันก็ปิ๊ดกระเด็นมาเลอะเสื้อหมดเลย คนอื่นใช้อาจจะไม่มีปัญหา เรานี่แหละที่อาจจะโง่เอง 555

ลองเกลี่ยสีให้ดู สวยเชียววววนะเธอวววว

เมลองทา NARS Hot Tin Roof Liquid Blush แบบเบาๆ แบบใช้ในชีวิตประจำวันให้ดู แสงคนละแบบกับตอนถ่ายบนแขนอ่ะ ทาเบาๆ มันก็ออกระเรื่อๆ กลืนกับผิวดีนะ

คะแนน NARS Hot Tin Roof Liquid Blush

สีสันสวยงาม 5/5

สีสวยจริงๆ ทากับผิวแล้วพอดี จากที่เห็นรีวิวหลายๆ คนมา คือผิวขาวก็ทาได้ ผิวเข้มก็ทาได้ และสีจะชัดแค่ไหน อยู่ที่การบิ้ลด์เพิ่มของเราด้วย

แพคเกจ 3/5

หักคะแนน เพราะมันกดยาก กดออกมาเดินแล้วเช็ดทิ้ง เสียดายตามประสาคนจน ฝาก็เลอะง่าย แต่มันก็เป็นธรรมดาของ NARS เค้า เป็นแบบนี้ทุกอย่าง เลอะง่ายทุกชนิด

เนื้อลิควิดบลัช 3/5

คือเนื้อเหลวดี สีแน่นๆ ทำให้เกลี่ยได้ง่าย แต่ไม่ชอบนิดนึกที่มันแยกชั้นสีกับน้ำมัน แล้วต้องมาคอยเขย่า เข้ากันบ้าง ไม่เข้ากันบ้าง

ความติดทน 4/5

เออ ต้องให้เค้าเรื่องความทน เหงื่ออกแค่นั้น แก้มก็ยังมีสีอยู่

ราคา 3/5

เมซื้อมา 1,600 :( แต่ราคาที่ไทยตอนนี้ 1,250 บาท กดไปเลือกซื้อกันได้ที่ Sephora ค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ NARS Hot Tin Roof Liquid Blush : จริงๆ ก็ชอบแหละ แต่ก็มีข้อติโน่นนี่ เท่าที่ลองใช้มา เมว่าเหมาะกับการแต่งหน้าลุคใสๆ โชว์ผิว เพราะมันให้ลุคแก้มแดงแบบไม่ตลก ไม่โป๊ะ กลืนไปกับผิว เหมือนแก้มแดงเองเพราะออกกำลังกายและกินน้ำมะเขือเทศดอยคำ 555 ใครใช่บลัชออนแบบฝุ่นแล้วไม่ค่อยติดหน้า ก็มาลองอันนี้ดูค่ะ