top of page

สวอทช์สีอายแชโดว Tarte Flirt Palette Review


พาเลททาตาไซส์มินิของ Tarte นี่สวยมากจริงๆ แทบทุกรุ่น และคนที่ไม่อยากจะเสียเงินซื้อพาเลทใหญ่ ก็สามารถได้ใช้อายแชโดวสีสวยๆ คุณภาพดีๆ จาก Tarte ได้ในราคาที่ไม่แพงเลย แถมยังจัดคู่สีและเนื้อของอายแชโดวมาเข้ากันทั้งพาเลท บล็อกนี้มาดูสีของ Tarte Tartelette Flirt กันบ้าง ซึ่งเมถ่ายรูปไว้ให้นานแล้ว หลายเดือนแล้ว เพิ่งมีเวลามาเขียนนี่แหละ

Tarte Tartelette Flirt เป็นมินิพาเลทอายแชโดว ที่มีด้วยกันทั้งหมด 6 สีค่ะ พร้อมกระจก มาในตลับแม่เหล็ก ลายม่วงสลับทอง แต่อายแชโดวเป็นโทนสีส้ม-น้ำตาล มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ เป็นพาเลทในคอลเลคชั่น Amazonian Clay มีส่วนผสมจากโคลนลุ่มแม่น้ำ Amazon ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Tarte ค่ะ

มาดู 6 สีในพาเลท Tarte Tartelette Flirt กันชัดๆ ค่ะ ชื่อพาเลทคือ Flirt ชื่อแต่ละสีก็เลยออกแนวขี้เล่น เซ็กซี่ซุกชน มีสีแมตต์ 4 สี และสีชิมเมอร์ 2 สี

  • Gaze สีไฮไลท์ของพาเลทนี้ค่ะ เป็นสีนู้ดอ่อนๆ

  • Touch สีแดงส้มชิมเมอร์

  • Hotline สี Auburn หรือน้ำตาลแดง

  • Playful สีน้ำตาล

  • Passion สีออกชมพูแดงชิมเมอร์

  • Snuggle สีน้ำตาลเข้ม

ดูสวอทช์สี Tarte Tartelette Flirt บนแขนกันชัดๆ ค่ะ :)

คะแนน Tarte Tartelette Flirt

สีสันสวยงาม 5/5

เป็นโทนสีที่สามารถแต่ง Everyday Look ได้ สีจะโดดเด่นกว่าพาเลทสีน้ำตาลเอิร์ธโทนทั่วไป เพราะมีโทนอิฐ โทนส้ม จะทาบิ้ลด์ให้สีชัด ชิมเมอร์แน่น สำหรับการออกงาน ปาร์ตี้ หรืองานกลางคืนก็ได้ สีชิมเมอร์ทาเดี่ยวๆ สวยมาก สีแมตต์ก็พิ้กเม้นต์แน่น

แพคเกจ 5/5

พาเลทเล็กแค่นี้ แต่ให้กระจกมาเต็มๆ ขนาดพาเลทเล็กพกพาสะดวก

เนื้ออายแชโดว 4/5

สีชัด เนื้อแน่น แต่ก็เบลนด์ง่าย เนื้อแมตต์มีความเป็นชอล์คนิดนึง แค่นิดเดียว ส่วนสีชิมเมอร์วิ้งละเอียด เงาวิบวับ เวลาโดนแดดโดนไฟแล้วเริ่ดมากเลย

ความติดทน 4/5

เมว่าทนมาก เช้ายันเย็นสียังชัด ไม่ต้องเติมเลย

ราคา 3/5

ราคา 950 บาท ราคาอาจฟังดูแรงนิดๆ ถ้าเทียบกับขนาดพาเลท แต่ถามว่าคุ้มมั้ยกับการได้ใช้พาเลทจากTarte บอกเลยว่าคุ้มมากค่ะ

สั่งซื้อได้ที่ Sephora Online กดตรงนี้เลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ Tarte Tartelette Flirt: เมว่าโทนสีแบบนี้ ผิวคนเอเชียแต่งแล้วขึ้นมากๆ เลยค่ะ เป็นหนึ่งในพาเลทที่เราใช้ได้ทุกสี จะเบลนด์สีแมตต์เดี่ยวๆ ทาชิมเมอร์เดี่ยวๆ หรือแต่งเต็มแบบคัดเบ้า พาเลทเดียวก็เอาอยู่ พกพาไปเติมให้แน่นระหว่างวัน หรือพกไปต่างจังหวัดก็ได้ ไม่กินที่ในกระเป๋า นอกจากนั้นสำหรับเม คิดว่าเหมาะจะซื้อเป็นของขวัญด้วยนะ เพราะทั้งคุณภาพดี ราคาไม่แรงมาก