top of page

รีวิวไฮไลท์ Sephora Face Shimmering Powder โกลวสุดพลัง


ก่อนจะเริ่มเล่าอะไรเกี่ยวกับไฮไลท์ตัวนี้ ขอโทษไว้ก่อนเพราะขณะที่เขียนนี้ สินค้าใน Sephora ออนไลน์ได้หมดไปแล้วจ้า แต่สามารถไปกดต่อคิวรอสั่งซื้อได้นะ ต้องขอโทษด้วยจริงๆ แต่คิดว่าไปดูที่ช็อปเลยก็น่าจะมี ซึ่งเมจะเล่าให้ฟัง ว่าทำไมไฮไลท์ตัวนี้ถึงเป็น #ของมันต้องมี

Sephora Face Shimmering Powder เมได้มาเป็นของขวัญวาเลนไทน์นะคะ ก็ใช้มาสักพักแล้ว บอกเลยว่าปัดแล้วหวีดร้องค่ะ เพราะมันดีมากกก คือเมก็ใช้ของของแบรนด์ Sephora Collection หลายอย่าง ซึ่งมีไอเท็มเด็ดๆ ที่ดีเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์หลายตัวเลย แต่ตอนที่ได้ไฮไลท์นี้มา เอาจริงๆ ไม่คิดเลยว่าจะปัง คิดว่าจะเป็นไฮไลท์ที่ออกแป้งๆ ไม่ค่อยวาว แต่พอปาดเล่นเท่านั้นแหละ ปั๊วะ!!! วาวเว่อจ้าาา

Sephora Face Shimmering Powder เป็นไฮไลท์ในตลับพลาสติกสีดำธรรมดา แอบก๊อกแก๊กไปนิด แต่ความเก๋ของเค้าคือตลับมีช่องใส มองเห็นลายบนไฮไลท์ได้ชัดเจน เป็นลายที่เมก็ไม่รู้ว่าเรียกว่าอะไร จะดอกไม้หรือรวงผึ้งก็ไม่รู้ มี 2 สีนะคะ โดยสีใกล้เคียงกันม้ากกกกก

  • Delicate Glow เนื้อไฮไลท์จะมีประกายส้มทอง ออกบรอนซ์จางๆ อธิบายงงมั้ย 555

  • Natural Glow เนื้อไฮไลท์จะมีประกายชมพูทอง เป็นสีแชมเปญ

เมลองปัดบนแขนให้ดู ทั้งแบบไม่มีแฟลช และสาดแฟลช

ให้เห็นความวาวกันชัดๆ เลยค่ะ

ตอนที่ใช้ครั้งแรก พอลองเอาแปรงปัดลงบนหน้าดู โอ้วโหววววววววว โกลวสวยมาก ไม่ดูเป็นเม็ดๆ เกล็ดๆ แต่เป็นชิมเมอร์เนื้อละเอียดมาก วาวมาก ฉ่ำแบบดูแพง เนื้อดีกว่าแบรนด์ราคาแพงบางตัวซะอีก กล้าพูดเลย! ใครที่ชอบการปัดหน้าวาวฉ่ำ เพิ่มมิติให้ผิว น่าจะถูกใจค่ะ เมเองปลื้มมาก

คะแนน Sephora Face Shimmering Powder

สีสันสวยงาม 5/5

เมชอบโทนสีมากนะ คือให้ความวาวมากกว่าเรื่องของการให้สี แต่ก็อยากให้มีสีออกมาอีกเยอะๆ จังเลย

แพคเกจ 3/5

ตลับพลาสติกธรรมดา อันนี้ให้คะแนนแบบเฉยๆ ธรรมดาๆ ไม่ว้าว

เนื้อไฮไลท์ 4/5

เนื้อแน่น วาวชัด เอาแปรงพัดปาดแล้วโบกทีเดียวก็อยู่เลย

ความติดทน 3/5

สำหรับเมคือทนระกับกลางๆ อาจเพราะเมผิวแห้ง ทำให้ความวาวอาจจะดร็อปลงบ้างระหว่างวัน แต่ตกเย็นก็ยังเห็นความฉ่ำวาวอยู่นะ

ราคา 4/5

ราคา 730 บาท ราคากลางๆ ค่อนไปทางสูง แต่เทียบกับคุณภาพ เมชอบนะ เมว่าคุ้ม สั่งซื้อได้ที่ Sephora Online กดตรงนี้เลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้ Sephora Face Shimmering Powder : เอาเป็นว่าตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ก็ใช้ต่อมาตลอดทุกครั้งที่จะหยิบไฮไลท์มาปัดจนถึงวันที่เขียนบล็อกนี้ ก็จะหยิบแต่ตัวนี้ตลอด อาจเพราะว่ามันไม่แพงมาก ปัดไปเลย ปั๊วๆๆๆๆ ไม่เสียดายจ้าาา แล้วโกลวพอดีๆ จะแต่งหน้าน้อยหรือแต่งหน้าหนักก็ใช้ได้เหมือนกัน คอนโทรลความหนักเบาที่มือเรา อยากฉ่ำน้อยๆ ดิวอี้ๆ เราก็ปัดเบามือ อยากปังแบบสายฝ. ก็เอาแปรงฝนๆ เนื้อไฮไลท์ขึ้นมาจ้า แล้วปัดซ้ำย้ำรัวๆ เลย วาวรับแสงเว่อๆ ถ้าใครยังไม่มีเคยลองแต่งหน้าแล้วปัดไฮไลท์ฉ่ำๆ และมองหาไฮไลท์ดีๆ เป็นตัวเริ่มต้น เมว่า Sephora Face Shimmering Powder ตอบโจทย์เลยค่ะ ทั้งราคาและคุณภาพ