top of page

สวอทช์สีบลัชออน Baby Bright Face On Blusher


จริงๆ เมก็ไม่ค่อยได้ใช้บลัชออนเท่าไหร่นะคะ ชอบปัดไฮไลท์โกลวๆ ถ้าวันไหนแต่งแน่นก็มีเฉดดิ้ง คอนทัวร์ อะไรก็ว่ากันไป แต่ช่วงที่แต่งหน้าแบบเบาๆ บลัชออนก็เหมือนจะเป็นตัวเลือกที่ดีในการคอมพลีทลุคใสๆ งานผิวอมชมพูอะไรประมาณนั้น ด้วยความที่ไม่ค่อยได้ใช้ เมเลยไม่ค่อยได้ลงทุนกับบลัชออนราคาแพงสักเท่าไหร่ ถ้าเจอราคาน่ารัก สีสวย ก็อดไม่ได้ที่จะซื้อมาลองค่ะ

*** ที่รูปดูใหม่ เพราะซื้อมาแล้วถ่ายรูปเลย จากนั้นลองใช้สัก 2 สัปดาห์ แล้วค่อยมาเล่าในบล็อก อธิบายไว้นิดนึง เดี๋ยวบางคนจะงง ว่าบลัชออนไม่ได้ปาดสีเลย ใช้ดีจริงมั้ย เอาเป็นว่าตามนี้เนอะ

วันนี้บลัชที่จะมาเล่าให้ฟังคือ Baby Bright Face On Blusher ซึ่งเค้ามีความเก๋ในตัวเองเยอะมาก ขอเล่าเป็นข้อๆ นะ

  • ตั้งแต่เห็นที่ร้าน ก็สะดุดใจที่กล่องก่อนเลย สีกล่องกับสีของบลัชออนด้านในเป็นสีเดียวกัน

  • และสีของบลัชและกล่อง ก็เป็นสีเดียวกับลายดอกไม้ด้านบนกล่องด้วย อูยยย Cute Cute แม้จะรู้แก่ใจว่าแพคเกจตัวตลับอะไรก็คงไม่ได้พิเศษมาก แต่กล่องก็ขโมยใจไปแล้วจ้า

  • ดอกไม้ไม่ได้มีมางั้นๆ นะ เพราะรุ่นนี้ออกมา 6 สี และมีชื่อตามดอกไม้ทั้ง 6 ขอบเกาหลี แน่ะ มีกิมมิค

  • ราคาจ้าาาา 89 บาท ใครบอกแพงจะตีมือให้ หยอดกระปุกสองวันก็ซื้อได้แล้ว!!!

ทั้งหมดที่เกริ่นมานี้คือสิ่งที่ทำให้เราต้องตำมาในที่สุด แต่!!! เรายังมีสติ เราเลยตำมาแค่ 3 สีเบาๆ

Baby Bright Face On Blusher แพคเกจข้างในเป็นตลับกลมธรรมดา สีขาว และมีฝาสีใส ซึ่งคิดว่าอีกไม่นาน พกไปพกมา นางน่าจะหักลงตามปกติของฝาแบบนี้

มาดูกันว่าเมซื้อสีอะไรมาบ้าง

01 Cherry Blossom สีชมพูอ่อน อ่อนมาก อ่อนจนปัดเป็นบลัชไม่ได้ เพราะเราผิวเข้ม ต้องเอาไว้ทำไฮไลท์ แต่สีสวยน่ารัก อยากได้ ก็เลยต้องเอามา 03 Nueng Sowa สีส้ม Cute Cute ส้มสดใส เป็นสีที่หลายๆ แบรนด์ไม่ค่อยทำออกมา ใครหาบลัชสีประมาณนี้อยู่ ขอให้ไปโดน 06 Mu Gung Hwa สีชมพูเข้ม สีจัด สีสวย แตะนิดเดียว สีแน่นเลย ช่วงนี้ใช้แทบทุกวัน

 
 
 
 

คะแนน Baby Bright Face on Blusher

สีสันสวยงาม 4/5

ถึงจะออกมา 6 สีแต่มาว่า Baby Bright เลือกสีมาได้ดีทีเดียว เป็น 6 สีที่มีคาแรคเตอร์ของตัวเอง 3 สีที่เมซื้อมาเมก็พอใจทุกสีนะ

แพคเกจ 3/5

ตลับพลาสติกธรรมดา อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าตลับแบบนี้ ตรงบานพับมันหักง่าย เวลาใช้ก็ต้องระวังๆ นิดนึง

เนื้อบลัชออน 4/5

เนื้อดูเหมือนจะแมตต์ แต่มันมีความวาวนิดๆ แบบแทบไม่เห็น เนื้อบลัชออนนุ่มมาก แปรงปัดนิดเดียว จิกสีติดมาเลย ไม่ต้องฝนแปรงแรง เกลี่ยบนแก้มก็ง่าย สีไม่กระดำกระด่าง(แบบที่เจอในบลัชออนราคาถูกตัวอื่นๆ จากประสบการณ์ส่วนตัว)

ความติดทน 3/5

ทนระดับทั้งวัน ถ้าอยู่ห้องแอร์ แต่สภาพ outdoor ก็มีจางลงบ้าง ไม่ทนน้ำทนเหงื่อเท่าไหร่

ราคา 5/5

89 บาท สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Karmart Shop, Karmart online, Counter Karmart ใน Robinson Counter Karmart ใน The Mall และ ตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ หรือซื้อออนไลน์ คลิกตรงนี้เลย http://bit.ly/faonbler

ความรู้สึกหลังใช้ Baby Bright Face on Blusher : เห็นราคาแล้วตอนแรกคิดว่า เออ คงใช้เล่นๆ ขำๆ แต่พอใช้จริง เฮ้ยคุณภาพเค้าไม่มาขำๆ นะคะ เมว่าสีชัด ติดทนระดับน่าพอใจ เนื้อนุ่มด้วย แปรงแตะนิดเดียวก็ออกสีแล้ว เทียบได้กับแบรนด์เกาหลีบางแบรนด์เลย ด้วยราคาขนาดนี้ หลายคนก็สามารถซื้อหามาใช้ ปัดแก้มเปล่งปลั่งกันได้ กระเป๋าไม่แหก