รีวิว รวมลิปสติกที่ซื้อจาก 7-11


การไป 7-11 ตอนตี 1 แล้วกวาดลิปสติกมาลองอาจจะฟังดูบ้าบอ แต่เมเองเห็นว่าช่วงนี้เค้ามีลิปมาวางขายเยอะเลย ก็อยากจะลอง ไปด้อมๆ มองๆ หลายวัน ซื้อดีไม่ซื้อดี ก็เอาวะ ซื้อมาลองเล่นดูหน่อย ราคาไม่แพงมาก จะได้รู้ไปเลย อันไหนดีอันไหนแย่ แล้วก็ได้มาเขียนบล็อกนี้ให้อ่านกัน ซื้อไว้หลายวันแล้ว แต่รีวิวมาช้าหน่อย เพราะมัวแต่ลองใช้อยู่จนครบ ลองอ่านกันดูนะ หลายคนอาจจะเล็งไว้ แต่มาดูความรู้สึกของเมกัน ว่าผ่านไม่ผ่าน

 

Disney X Baby Bright Winnie The Pooh Happy Honey Mini Matte Lipstick

05 Pretty Pink

06 Romantic Pink

ราคา 169 บาท

เป็นคอลเลคชั่นที่ใครต่อใครต่างกรีดร้องในความน่ารักมุ้งมิ้ง ของลิปแท่งจิ๋วๆ ที่มาทั้งพูห์และพิกเล็ตเพื่อนซี้ ด้วยความพ่ายแพ้ต่อการตลาด เมก็ไปโดนมากับเค้าด้วย แพคเกจน่ารักมากกกก เป็นลิปสติกจิ๋วมาในกล่องที่เหมือนหนังสือนิทาน และคิดว่าคอลเลคชั่นเต็มน่าจะมีหลายสีกว่านี้ ดูจากเลขที่รันชื่อสี เปิดขาย 05 และ 06 แสดงว่าจะต้องมีสีอื่นออกมาให้ลองอีกแน่ๆ ที่แพคเกจบอกว่าเอามาทาไล่สีกันได้ด้วย Disney X Baby Bright Winnie The Pooh Happy Honey Mini Matte Lipstick ตัวนี้ผลิตในประเทศไทยค่ะ

เอ้า แค่ลองปาดทีเดียว หักแล้วจ้าาาาาาาาาา เฮลโหลวววว

Disney X Baby Bright Winnie The Pooh Happy Honey Mini Matte Lipstick

คะแนน 3/5

ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อแมตต์ แต่ไม่แน่นแมตต์สนิท ทาแล้วก็ไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่ แท่งเล็กมากกกกกกก อ่อนแอมาก ชอบเรื่องสีสวย แต่เรื่องความแน่นของสี ไม่โอเท่าไหร่ ต้องลองปรับมาทาแบบเกลี่ยๆ เบลนด์ สไตล์เกาหลี ก็พอได้อยู่ เมว่าราคานี้ สีประมาณนี้ แท่งน่ารักแบบนี้ อาจจะเหมาะกับคนที่ชอบทาลิปเบาๆ Everyday Look แต่งแบบสวยใส

 

Disney X Baby Bright Winnie The Pooh Duo Honey Lip Pencil & Liquid Lipstick

01 Morning Kiss

ราคา 189 บาท

ออกมาพร้อมกันในคอลเลคชั่นเดียวกับน้องพูห์ตัวข้างบน แพคเกจอะไรก็เหมือนกัน แต่ตัวแท่งลิปรุ่นนี้จะรวมแบบดินสอกับลิควิดลิปสติกไว้ด้วยกัน ซึ่งก็ยังไม่เข้าใจว่าใช้อย่างไรดี เพราะสีที่จับคู่มาด้วยกันนั้นมันไปคนละทิศละทาง อาจจะเอาไว้ทำปากไล่สีแบบ Ombre หรือไงก็ไม่รู้ วอนขอวิธีใช้ด้วยจ้าาา Disney X Baby Bright Winnie The Pooh Duo Honey Lip Pencil & Liquid Lipstick ตัวนี้ผลิตที่ประเทศจีน แบ่งบรรจุในไทยค่ะ