top of page

ลองของใหม่ Cathy Doll One Draw Semi Matte Lip


เอาอีกแล้ววว ปาดสีเล่นที่ร้านปุ๊บ หยิบปั๊บ ต้องยอมใจแบรนด์ Cathy Doll จริงๆ ของหลักร้อยต้นๆ แต่แพคเกจเอย คุณภาพสินค้าเอย เมว่าดีมาก ใครที่ไม่ได้มีกำลังเงินเยอะ แต่อยากใช้เครื่องสำอางดีๆ เมว่า Cathy Doll ตอบโจทย์มาก ราคาเบา แต่ไม่ได้ทำมาแบบไก่กาอาราเล่ มา!!! มาดูว่าไปโดนอะไรมากอีก

Cathy Doll One Draw Semi Matte Lip เมจะเรียกย่อๆ ว่าลิปวันดรอว์นะคะ เป็นลิปสติกออกใหม่ล่าสุดเลยค่ะ มีทั้งหมด 12 สี เรางบน้อยเราก็สอยมาให้ดูแค่ 4 สี ซึ่งเป็นสีที่เมชอบและคิดว่าจะได้ใช้จริงๆ แน่นอน มาดูที่กล่องกันก่อน มีสโลแกนเปะบอกไว้ว่า "1 ปาดสีก็เป๊ะ" โดยที่กล่องเค้าบอกไว้ว่า ลิปวันดรอว์เนี่ย เนื้อเค้าจะเป็นเซมิแมตต์ค่ะ ทาแล้วปากไม่แห้ง และสีแน่น

ตัวแท่งเป็นสีดำด้าน ตรงปลายด้ามมีสีตามสีของลิปสติกด้านในค่ะ เป็นลิปสติกแบบแท่งหมุนนะ

ด้านบนฝาลิปสติกจะมีเบอร์บอกไว้ พร้อมชื่อสี

Cathy Doll One Draw Semi Matte Lip เนื้อลิปเป็นแท่งเล็ก ออกแบบมาให้เป็นทรงหัวตัดเฉียง ซึ่งจะช่วยให้ทาง่าย ขนาดเล็กทำให้เก็บขอบปากได้ง่ายกว่าลิปสติกแบบแท่งปกติ พกง่ายด้วยนะเมว่า

สวอทช์สีให้ดู ตามเบอร์ตามนี้

07 JEALOUS สีแดง สวยมาก เป็นสีที่เลือกมาเป็นสีสุดท้าย แต่โอ้ว พอทาแล้วชอบสุด แดงจัดชัดเจนมาก

09 CHU CHU สีนู้ดที่ทาแล้วใสๆ น่ารักดี ถ้าอยากได้ลุคแต่งหน้าเหมือนไม่แต่ง สีนี้โอเคเลย

10 YAMU YAMU สีส้มอมน้ำตาลที่กำลังฮิตมากช่วงนี้ สีโทนอบอุ่นทาง่าย เข้ากับผิวสาวไทยได้ดี

11 UNISEX สีชมพูสวย เป็นสีสุภาพ เหมาะจะทาไปทำงาน ไปเดทแรกให้ผู้เค้าคิดว่าเราแบ๊วๆ ใสๆ

คะแนน Cathy Doll One Draw Semi Matte Lip

สีสันสวยงาม 4/5

สีสวยแต่ก็ไม่เหมาะทุกสี มี 12 มี แต่ก็จะมีหลายสีที่สีอ่อนๆ สีชมพูหรือส้มนมๆ ซึ่งเหมาะกับคนขาวมากๆ คนคล้ำหน่อยอาจทาแล้วปากลอยได้ แต่สีที่เมซื้อมาเนี่ยคัดแล้วว่ารอดแน่

แพคเกจ 3/5

แพคเกจเรียบๆ ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น แต่ให้อารมณ์แบบแบรนด์เกาหลี

เนื้อลิปสติก 4/5

เนื้อเซมิแมตต์ กึ่งแมตต์ เลยไม่ได้แห้งด้านอะไรแบบนั้น พอทาแล้วปากยังชุ่มชื่น แมตต์พอดีๆ ที่บอกว่าปาดทีเดียวก็สีแน่นนั้น เมคิดว่าเนื้อดีมากถ้าเทียบว่าราคาถูกขนาดนี้

ความติดทน 4/5

ด้วยความที่เป็นลิปสติกแท่งหมุนแบบนี้ ก็จะไม่ได้ติดทนยาวนานแบบลิควิดลิปสติก แต่ก็ทนในระดับที่เมค่อนข้างประทับใจ เมลองทาสีแดงแบบยาวๆ ทั้งวัน คือหลังจากทา พอทิ้งไว้นานสักพัก กินน้ำหรือกินขนมก็ไม่ค่อยหลุด แต่ถ้ากินข้าวมันๆ ก็อาจจะหลุดเยอะหน่อย

ราคา 5/5

ราคาเต็ม 149 บาท ราคาสมาชิก 119 บาท โอ๊ยถูกจะตาย ไปซื้อค่ะ!!! ซื้อได้ที่ร้าน Karmart นะคะ www.facebook.com/karmarts

สรุปความรู้สึกหลังใช้ : เมชอบสี(ที่เมซื้อมา) และชอบเนื้อสัมผัสของรุ่นนี้มาก สี Chu Chu น่ารัก ใสมาก ทาแล้วใสเว่อ เด็กเว่ออออ สีแดง Jealosu คือเมทาแล้วนั่งมองกระจกตลอดเวลา มันเข้ากับผิวมาก ทาแล้วขับผิวสุดๆ เนื้อลิปก็ดีกว่าที่คาด ยอมรับว่าเม็ดสีแน่นจริงตามคำเคลมเลย ปาดแล้วแน่นเลย ไม่ต้องมากดๆ วาดๆ ปาดๆ หลายรอบ เชียร์ให้ซื้อเลยค่ะ