Lash Boutique นวัตกรรมต่อขนตาพรีเมี่ยมสไตล์เกาหลี


สองสิ่งสำคัญที่เมพูดเสมอว่า ถ้าตื่นมาหน้าสดแล้วมีสองสิ่งนี้ ชีวิตจะดีมาก คือ คิ้วกับขนตา คิ้วเนี่ยเขียนแป๊บเดียว แต่ขนตาจะปัดมาสคาร่ากว่าจะหนากว่าจะยาวก็จะดูไม่ธรรมชาติ จะติดขนตาปลอมก็เสียเวลา ดังนั้นวิธีที่เหมาะที่สุดคือการต่อขนตา ที่เรียกว่า Eyelash Extensions

แต่เดี๋ยว!!! เห็นขนตาหนาและยาวแบบรูปด้านบน ไม่ใช่ว่าเอาขนตาปลอมเป็นเส้นมาจิ้มจึ๊กๆๆ ก็เสร็จนะคะ รายละเอียดและความพิถีพิถันเพียบ ตาสองข้างของเมเนี่ย ใช้เวลาต่อขนตาไปร่วม 2 ชั่วโมงเลยนะ มา! เดี๋ยวจะเล่าให้ฟัง ว่างานต่อขนตามิ้งแท้แบบเนี้ยบๆ เนี่ยต้องไปต่อขนตาที่ไหนดี

และตัวช่วยที่ทำขนตาให้สวยสะพรึงในครั้งนี้ เรามากันที่ Lash Boutique สาขาสุขุมวิทค่ะ เพราะที่นี่คือบูทีคขนตาที่มีรูปแบบขนตาที่เยอะที่สุดในเมืองไทย Lash Boutique มีสองสาขาด้วยกันนะคะ ทองหล่อและสุขุมวิท 26 เมอยู่สาทรก็เลยเลือกไปสาขาสุขุมวิท 26 การเดินทางก็ไม่ยากเลยค่ะ ถ้าเข้าจากทาง ถ.พระรามสี่ เลี้ยวเข้าซอยสุขุมวิท 26 Lash Boutique จะตั้งอยู่ซ้ายมือ ในพื้นที่ของ A Square ไม่ใกล้ไม่ไกลจาก K-Village แต่ถ้ามาจากทางสุขุมวิท พอเข้าซอยสุขุมวิท 26 ก็ตรงมาท้ายซอยเลยค่ะ

Lash Boutique บูทีคต่อขนตาสไตล์เกาหลี โดดเด่นด้วย"LB signature lash” และอุปกรณ์สั่งผลิตพิเศษจากประเทศเกาหลีเพื่อการต่อขนตาโดยเฉพาะ นวัตกรรมล่าสุดแห่งการต่อขนตาที่ดีที่สุดในขณะนี้ รับรองจากประเทศเกาหลีของจริง ใช้ขนตาขนตาพรีเมี่ยมสไตล์เกาหลี "LB signature lash™" ขนตาเส้นบางเบา เป็นขนมิ้งธรรมชาติ สั่งผลิตพิเศษจากประเทศเกาหลีเพื่อการต่อขนตาโดยเฉพาะ และอุปกรณ์ที่ใช้ทุกชิ้นยังได้ผ่านการฆ่าเชื้อถึง 3 ขั้นตอน มาตรฐานเดียวกับอุปกรณ์ทางการแพทย์ จึงมั่นใจได้ในความสะอาดและปลอดภัย ให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งผ่านการอบรมเทคนิคการต่อขนตาแบบพิเศษจากประเทศเกาหลีโดยตรง

นอกจากนั้นยังมีบริการดัดขนตา Nourishing LashLifting และบริการแว็กซ์คิ้ว Eyebrow Waxing ด้วยค่ะ เรียกว่าครบวงจรความงามเกี่ยวกบดวงตาเลย

"Awaken the BEAUTY through the EYES with a professional DESIGN" "เปล่งประกายความงามผ่านดวงตา จากผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ"

นอกจากนี้ Lash Boutique ยังได้รับเกียรติให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกแห่งสมาคม Korea Beauty Culture Promotion Association ( KBCPA ) ในประเทศเกาหลีใต้อีกด้วย และในปี 2016 ที่ผ่านมา ก็ได้เข้าร่วมการแข่งขัน การต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น ในงาน “Korea International Beauty Expo 2016” และคว้ารางวัล Grand Prize มาครองจากผู้เข้าร่วมการแข่งขันกว่า 4000 คน จากสถาบันความงามในกลุ่มทวีปเอเชีย ถือได้ว่าเป็น บูทีค ต่อขนตาแห่งแรกในเมืองไทย ที่ได้การรับรองโดย นายกเทศมนตรี กรุงโซล จากประเทศเกาหลีใต้ เรียกว่าเป็นตัวจริงเรื่องต่อขนตาแบบเกาหลีเลยค่ะ

เล่ามาเยอะแล้ว มาดูขั้นตอนก่อนการต่อขนตากันก่อนดีกว่า

  • เลือกชนิดของขนตา ซึ่งมีสองแบบ คือ LB Premium Lash เป็นขนมิ้งแท้ จะนุ่มกว่า และ LB Signature Lash ซึ่งเป็นขนมิ้งผสม ซึ่งจะถูกกว่าขนมิ้งแท้นิดหน่อยค่ะ

  • เลือกความแน่นของจำนวนเส้นในการต่อขนตา มี แบบ 30% 50% 80% และ 100%

  • เลือกความยาว

  • เลือกความหนาของเส้นขนตา

  • เลือกความโค้งงอน

  • เลือกดีไซน์ของทรงขนตาว่าอยากได้ลุคแบบไหน มีให้เลือก 6 แบบแน่ะ เช่น แบบธรรมชาติ แบบเซ็กซี่

สำหรับการต่อขนตาของเมในวันนี้ เมให้ช่างเลือกให้ทั้งหมดเลย เพราะเชื่อในว่าช่างต่อขนตาของ Lash Boutique ต้องเชี่ยวชาญและมองออกว่ารูปตาและขนตาของเม เหมาะกับการต่อแบบไหน โดยช่างเลือกให้เป็น LB Signature Lash ขนมิ้งผสม และความแน่น 100% ความยาวของเส้นขนตา 15mm ความหนาของเส้นขนตาอยู่ที่ 0.15 (เพราะเมขนตาจริงค่อนข้างบาง ใช้เส้นหนากว่านี้ไม่ไหว) โดยเลือกให้ค่อนข้างโค้งระดับ D และดีไซน์แบบ Natural Look ค่ะ

ขั้นตอนในการทำนั้น ทางช่างต่อขนตาที่ Lash Boutique บอกว่าไม่อนุญาตให้ถ่าย(แต่ทำไมรีวิวคนอื่นถ่ายได้ก็ไม่รู้เหมือนกัน) เมก็เฟลนิดนึงเพราะเอาขาตั้งกล้องไป หนักมากเลย :( แต่ยังไงก็ตาม จะเล่าให้ฟังแทน ทุกคนก็ใช้การจินตนาการตามไปแล้วกันนะ

  • ช่างจะทำความสะอาดขนตา กำจัดพวกเศษฝุ่นละอองออกให้หมด ทางที่ดีไม่ต้องใส่คอนแท็คเลนส์และไม่ต้องแต่งตาไปจะดีกว่าค่ะ ขั้นตอนนี้ช่างใช้เวลาค่อยๆ ทำแบบใส่ใจมากเลยค่ะ

  • จากนั้นช่างจะเอา Pad มาแปะบริเวณใต้ตาล่างของเราเพื่อรองเวลาต่อขนตาค่ะ

  • ช่างค่อยๆ บรรจงต่อขนตาให้ทีละเส้น เข้ากับขนตาจริงของเรา ขั้นตอนนี้จะหลับเลยก็ไม่ว่ากันค่ะ

  • ขั้นตอนสุดท้ายช่างจะเก็บรายละเอียดด้วยการแยกขนตาเส้นเล็กๆ ที่บังเอิญไปติดกับเส้นขนตาที่ต่อ ทีละเส้นๆ เพื่อให้เส้นขนตาของเราเรียงตัวออกมาสวยเป็นธรรมชาติที่สุดค่ะ

ต่อขนตาเสร็จออกมาสะพรึงกับตาของตัวเอง มันดีมาก แน่น หนา งอน ฟู ซึ่งการต่อขนตาแบบนี้ เป็นการต่อไปกับเส้นขนตาจริง ดังนั้นจะร่วงหลุดไปตามการผลัดขนตาจริงของเรา ภายใน 3-4 สัปดาห์ และสามารถไปเติมได้หลังจากประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ โดยมูลค่าของการต่อขนตาของเมในครั้งนี้คือ 3,700 บาทค่ะ โดยมีข้อควรระวังคือหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณธ์ที่มีส่วนผสมของออยล์บริเวณดวงตา เพราะจะส่งผลให้กาวเสื่อมสภาพค่ะ

ความรู้สึกหลังต่อขนตา: เมไม่ได้ต่อขนตามาเป็นเวลา 5-6 ปีแล้ว หลังจากเคยทำแล้วไม่ประทับใจ ก็เลือกเป็นการใส่ขนตาปลอมเอา ซึ่งหลายคนคงรู้ว่ามันเสียเวลามากเลย บางทีกาวหลุดระหว่างวันอีก ส่วนปัดมาสคาร่าปัดยังไงก็ไม่หนาไม่ฟูแบบธรรมชาติ พอไปต่อขนตากับ Lash Boutique มาครั้งนี้ ทำให้ประหยัดเวลาแต่งหน้ามากขึ้น แทบไม่ต้องแต่งตาก็ยังได้ เพราะตาดูสวย หวาน โดดเด่นขึ้น แค่เอากลิตเตอร์หรือชิมเมอร์แตะเปลือกตานิดเดียวก็สวยแล้วอ่ะ

พิเศษมากเลยสำหรับใครที่อยากต่อขนตาไปเที่ยวปีใหม่ปังๆ Lash Boutique จัดโปรโมชั่น ต่อขนตาราคาเดียว 1,900 บาท!!!!! ไม่จำกัดเส้น ไม่จำกัดรูปแบบ ด้วยขนตาขนมิ้งเกรดพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุดจาก Lash Boutique อยากได้แบบไหน เส้นขนตาชนิดไหน ได้หมด คุ้มมากเว่อออออออออออออออ

- สาขาทองหล่อ 13 ☎02-713-5909 📱 064-691-0668

- สาขาสุขุมวิท 26 ☎ 02-116-7889 📱 089-209-4262

LINE : @ Lashboutique

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Lash Boutique ได้ที่ Website : www.lashboutiquethailand.com/about/ Facebook : www.facebook.com/lashboutiquethailand/ LINE : @Lashboutique