v
  • Maesabai

39 THB Lip Liner | Sivanna Colors ลิปดินสอไม่ต้องเหลา


มารีวิวของราคาน่ารักกันบ้าง กับ Sivanna Colors ซึ่งแบรนด์นี้หลายคนคงผ่านตามาบ้าง เพราะมีขายทั่วไป ตามตลาดบางทีพาเลทชิ้นละ 50 บาท เมื่อก่อนเมก็กลัวอยู่เหมือนกัน แต่หลังๆ มานี้เห็นคนพูดถึงและมีรีวิวผ่านตามาเยอะขึ้นเรื่อยๆ บวกกับได้ผ่านไปร้านขายส่งเครื่องสำอางแล้วไปเจอเจ้าลิปดินสอนี้เข้า ทั้งที่ก่อนหน้านี้ตอนเค้าฮิตกันก็ไม่ได้ชอบเลย เพราะเป็นคนขี้เกียจเหลา อะไรที่ต้องเหลาจะไม่ซื้อ ไม่ใช้ แต่แล้วทำไมถึงซื้อตัวนี้ล่ะ? เดี๋ยวมาดูกัน

Sivanna Colors Pull Lip Liner & Lipstick Pencil จะเห็นว่าที่ปลายลิปดินสอตรงส่วนเนื้อลิปนี้ จะมีด้ายขาวๆ อยู่ ก่อนหน้านี้เคยมีคนให้ดินสอเขียนคิ้วแบบนี้กับเมมาเป๊ะๆ เป็นดินสอแบบไม่ต้องเหลา แค่ดึงด้าย ก็จะเหมือนกับลอกเอาเปลือกของดินสอออกมาเรื่อยๆ เอาล่ะ พอเห็นแบบนี้คิดว่าดีเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องเหลา จัดมาเลย 5 สี แท่งละ 39 บาท ตรงด้ามจะมีแปะชื่อสีและรายละเอียดบริษัทนำเข้าเรียบร้อยดี

แกะพลาสติก เปิดปลอกออกมา หน้าตาปลายดินสอก็จะเป็นทู่ๆ แบบนี้

แต่!!!!! พอลองปาดทีแรกเท่านั้นแหละ เหมือนกดแรงไปนิด หักค่ะ ไส้หักไปก่อนเลยค่ะ แอบเฟลนิดนึง อ่ะไม่เป็นไร จะได้ลองดึงด้ายดู แต่เอ๊ะ! ดึงซ้าย ดึงขวา ดึงไปมา ดึงนานมากจนด้ายแทบบาดนิ้ว ยังไงก็ไม่ออก กัดและดึงจนเริ่มจะโมโหแล้ว

เท่านั้นแหละ ดึงพรวด!!! ยาวลงมาตลอดแนวด้าม เยินค่ะเยิน

จากนั้นต้องมาลอกเปลือกออก อ้าว...ไม่เหมือนที่เคยใช้นี่นา คือเปลือกจะเป็นเหมือนกระดาษยาวๆ ที่เอามาพันรอบๆ ไส้ดินสอเอาไว้เฉยๆ แต่พยายามหายใจเข้าหายใจออก ท่องไว้ว่า 39 บาท จะเอาอะไรมาก

เสร็จขั้นตอนการลอกลงมา เนื้อลิปก็จะโผล่ออกมาอีกครั้ง อ่ะ เรามาลองกันเลย

สวอทช์บนแขนให้ดูก่อน ราคาเท่านี้ปกติเบอร์สีจะเป็นตัวเลขธรรมดา แต่นี่มีชื่อด้วย เก๋ซะ

ลองทาบนปากให้ดู เนื่องจากมีปัญหากับกล้องตัวใหญ่ เมเลยใช้กล้องอีกตัวถ่าย ซึ่งจะเก็บรายละเอียดไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ ต้องขออภัยไว้ล่วงหน้าค่ะ

01 Burnt Sienna

02 Rose Queen

03 Mango Tango

07 nude Apricot

12 Ultimate Cherry

หลังการลองใช้ สรุปว่า เนื้อลิปแห้งมากแบบเหมาะกับวาดขอบปาก แต่การระบายให้เป็นสีทั่วริมฝีปากนั้น เจ็บ! เจ็บปากมากค่ะ ไม่เหมาะกับคนปากแห้งอย่างแรง ลองทาลิปมันก่อนก็จะทาไม่ค่อยติด อาจจะต้องใช้กลอสช่วยหลังจากทาเสร็จแทนค่ะ เมใช้แล้วไม่มีอาการแพ้แต่อย่างใด

ได้เวลาให้คะแนน Sivanna Colors Pull Lip Liner & Lipstick Pencil

สีสันสวยงาม 4/5

ชอบตรงที่มีโทนนู้ดด้วย สีสวย ไม่ลอย

แพคเกจ 1/5

มันก็แกะง่ายไม่ต้องเหลาก็จริง แต่ว่าพอแกะแล้วเยินตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ก็ไม่ไหวนะ

เนื้อลิปสติก 3/5

มันแห้ง แต่คงทำหน้าที่เป็นลิปไลเนอร์ได้ดี ทาบนปาก หากกดแรงถ้าไม่หัก ก็ทาแล้วกลายเป็นก้อนนิดหน่อย

ความติดทน 4/5

ทนใช้ได้เลยนะคะ หลังกินข้าวกินน้ำ สีก็จางลงบ้าง แต่ไม่ได้เลือนหาย

ราคา 5/5

ถ้าไม่ติดเรื่องแบรนด์ บอกได้ว่า สบายกระเป๋าสุดๆๆๆๆๆ ราคา 39 บาท สำหรับราคานี้เมซื้อมาเป็นราคาส่งนะคะ ถ้าขายทั่วไปราคาอาจจะสูงกว่านี้อีกนิดค่ะ

ALL CONTENT IS © MAESABAI  

ALL RIGHTS RESERVED.

RSS Feed
  • Twitter - Black Circle
  • YouTube - Black Circle
  • b-facebook
  • Instagram Black Round