top of page

Fresh & Clean | Nu Formula Mineral Cleansing Water


สวัสดีค่ะ วันนี้เมจะมาเล่าถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ใช้อยู่ในช่วงนี้ ขอเล่าย้อนไปก่อนว่าเมื่อเดือนก่อน ได้รับเกียรติจากทางแบรนด์ Nu Formula เชิญไปร่วมงานเปิดตัว Mineral Cleansing Water ที่โรงแรม W Hotel มีสาวๆ บล็อกเกอร์มากันเพียบ สวย น่ารักกัน ทุกคนเลย ในงานก็มีการแนะนำผลิตภัณฑ์ ถึงที่มาที่ไปก่อนจะมาเป็น Nu Formula มีคำนึงจากเจ้าของแบรนด์ที่ตรึงใจมาก คือ

" To perfect the product, we don't want any imperfections."

ขอบคุณภาพจาก Nu Formula

ขอบคุณภาพจาก Nu Formula

โดยประโยคเด็ดจากทางแบรนด์นั้นเองที่ทำให้เมคิดว่าไอเท็มนี้ต้องมีดี เพราะใช้เวลาในการคิดค้นและทดสอบกว่าจะออกมาให้เราใช้กัน นอกจากนั้นบล้อกเกอร์ชื่อดังหลายท่านที่ได้ลองใช้ก็เคลมว่าดีจริง ตามปกติเมเองใช้แต่ Cleansing Lotion ขวดเขียวของแบรนด์ร้านดรักสโตร์เจ้าดังจากอังกฤษ เทๆ โบกๆ นวดๆ เอาสำลีปาด แล้วล้างหน้าเลย เนื่องจากเคยได้ลองใช้ Cleansing Water หลายๆ แบรนด์มาก่อนเมื่อหลายปีมาแล้ว แต่รู้สึกไม่ปลื้ม หน้าตึง หน้าแห้ง เลยโบกมือลาขาด

พอได้รับ Gift Set จาก Nu Formula มา กลับถึงบ้านเมรีบแกะลองเลย วันนั้นแต่งหน้าแน่นพอสมควร เลยอยากรู้ว่าที่เค้าบอกกันว่าดี มันดีอย่างไร แล้วจนถึง ณ วันที่เขียนอยู่นี่ เมใช้ขวด 100ml จนหมดไปแล้วด้วย

มาดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์กันสักหน่อยค่ะ

Nu Formula Mineral Cleansing Water-Extra Fresh and Clean ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าสูตร Mineral Micellar + ซึ่งอนุภาคพิเศษขนาดเล็กด้วยนวัตกรรมแบบนาโนเทคโนโลยีล่าสุด เข้าไปจับคราบเครื่องสำอางค์และกักเก็บสิ่งสกปรกไว้ภายในอนุภาค สามารถทำความสะอาดเมคอัพบนใบหน้าและรอบดวงตาได้อย่างหมดจดยิ่งกว่า พร้อมขจัดสิ่งอุดตันบนผิวที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะบนใบหน้า ให้หน้าสะอาดใส ผสานน้ำแร่บริสุทธิ์ชนิดเย็นจากแหล่งธรรมชาติ ทำหน้าที่ผ่อนคลายผิว(Soothing) ปกป้องไม่ให้ผิวแห้งกร้าน ให้ความสดชื่นสบายผิว

ทีมวิจัย Skin Laboratory Academy ได้ศึกษาและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อทุกสภาพผิว ส่วนประกอบของ Nu Formula Mineral Cleansing Water For Sensitive Skin

ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง

* ไม่มีแอลกอฮอล์

* ไม่มีสารกันเสียประเภทพาราเบน

* ปราศจากน้ำมัน

* ไม่มีน้ำหอม

* Soap – free

* พร้อมปรับสมดุลผิวด้วย pH balanced

ทำให้ Nu Formula Mineral Cleansing Water For Sensitive Skin อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางและแพ้ง่าย สามารถเช็ดทำความสะอาดรอบดวงตาได้ โดยไม่ก่อให้เกิดอันตราย

ส่วนผสมเพื่อคุณสมบัติโดดเด่น 7 ประการ

• Mineral Micellar + – ทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางอย่างหมดจด • Swiss Cress Extract – ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกยิ่งกว่า • Chamomile – มอบความสดชื่นสู่ผิว • Rose water – ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน • Panthenol – เติมความชุ่มชื่นสู่ผิว • Bilberry – ปกป้องไม่ให้ผิวแห้งกร้าน • Maple – คืนความกระจ่างใสสู่ผิว

เอาล่ะ มาเล่าต่อถึงความประทับใจที่มีต่อผลิตภัณฑ์นี้ อย่างที่บอกไปค่ะ ว่าเคยใช้ตัวอื่นแล้วแห้ง ตึง เปรี๊ย ซึ่งจะทำให้มีอาการผิวลอกตามมาทีหลัง เลยไม่ได้ใช้ Cleansing Water อีกเลย รวมถึงไม่สามารถเช็ดล้างเครื่องสำอางหนักบนหน้าเราได้อย่างหมดจด เมื่อเทียบกับราคาสำหรับตัวฮอตฮิตบางตัว มันก็น่าเจ็บใจนะ หลายร้อยเชียว ล้างไม่เกลี้ยงคืออัลลัยยย

แต่พอได้ลองใช้ Nu Formula สิ่งแรกที่ชอบคือช่วยให้สำลีน้อยในมือเรา ฉุดกระชากลากถูเจ้าพวกรองพื้น เฉดดิ้ง ดินสอเขียนคิ้ว และเมคอัพอื่นๆ ออกไปจากผิวเราได้จริง แบบที่ไม่ต้องถูย้ำซ้ำซากราวกับใบหน้าคือพื้นบ้าน และสองคือความชุ่มชื่นที่คงอยู่บนผิว ซึ่งไม่ใช่ความเหนอะหนะแบบตัวเช็ดล้างประเภทน้ำมัน แต่เป็นความชุ่มชื้นคล้ายกันกับเวลาเราเพิ่งทาครีมบนผิวค่ะ ที่สำคัญสามารถใช้แทน Eye and Lip Remover ไปได้เลยด้วย ยกเว้นในกรณีลิควิปลิปสติกแมตต์บางตัวที่ท้นทน ทนข้ามภพข้ามชาติ เมเอาเบบี้ออยล์เช็ดค่ะ

สำหรับจำนวนสำลี ก็ขึ้นอยู่กับความหนักมือของเมคอัพที่ลงไปในแต่ละวันค่ะ จำนวนแปรผันโดยตรงตามการประโคมมากประโคมน้อย จริงๆ เมใช้เปลืองมากเลยนะ แผ่นเล็กนี่ ล้างทีนึง เริ่มที่ 5 แผ่นขึ้นไปค่ะ ปาดป้าบๆ โยนทิ้ง แป๊บๆ หมดกล้องอีกละ เรียกว่าเอาแบบเกลี้ยงที่สุด ห่วงผิว(ไม่ทันแล้วมั้ย) คืออายุเร่ิมเยอะ ก็กังวลเยอะ แต่งหน้าแน่นก็ต้องล้างออกแบบคลีนสุดอะไรสุด

Nu Formula มีวางขาย 2 ขนาดนะคะ

ขนาด 510 ml. 549 บาท ขวดใหญ่ตู้มๆ เอาวางไว้ที่บ้านเลย

ส่วนขนาดขนาด 100 ml. 198 บาท พกพาเดินทางได้สะดวกมาก

คุณภาพดี ราคาน่ารัก ดีจริงนะ ไม่งั้นไม่มาบอกหรอกยู้ววว

ใครที่สนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จาก Nu Formula สามารถติดต่อสอบถามได้ที่

Call Center: 097-150-8228 Line ID: nuformulathailand IG: Nuformula Website:www.nu-formula.com

หรือจะไปติดตามโปรโมชั่นที่ https://www.facebook.com/nuformulathailand